วิลล่าเดอโบราณ น้องหมาพักได้

 

Villa De Boran ตั้งอยู่ในจังหวัดเชียงใหม่ ห่างจากศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซาเชียงใหม่แอร์พอร์ต 2.6 กิโลเมตร มีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรีทั่วบริเวณ ผู้เข้าพักจะอิ่มอร่อยกับการรับประทานอาหารที่ห้องอาหารในสถานที่ และมีที่จอดรถส่วนตัวฟรีในสถานที่ห้องพักมีโทรทัศน์จอแบนระบบช่องสัญญาณดาวเทียม

ห้องพักบางห้องมีพื้นที่นั่งเล่นเพื่อความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก ผู้เข้าพักจะเพลินกับการจิบชาพลางชมวิวสวนหย่อมหรือวิวตัวเมือง ห้องพักทุกห้องมีห้องน้ำส่วนตัวพร้อมอ่างอาบน้ำหรือฝักบัว เสื้อคลุมอาบน้ำ รองเท้าแตะ และเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรีเพื่อความสะดวกสบายของผู้เข้าพักที่พักมีห้องนั่งเล่นส่วนกลาง


พื้นที่นี้เป็นที่นิยมสำหรับการขี่ม้า โรงแรมมีบริการจักรยานสำหรับใช้งานฟรี และมีบริการรถยนต์เช่า โรงแรมอยู่ห่างจากถนนคนเดินวันเสาร์ 3.1 กิโลเมตร ห่างจากประตูเมืองเชียงใหม่ 3.3 กิโลเมตร และห่างจากสนามบินเชียงใหม่ซึ่งเป็นสนามบินที่ใกล้ที่สุด 3 กิโลเมตร 

สำหรับผู้ที่จะพาน้องหมามาพักด้วย รบกวนต้องดูแลเรื่องการขับถ่ายของน้องหมาด้วย หากเป็นไปได้ก็เตรียมที่ถ่ายของน้องหมา เช่นกระดาษหนังสือพิมพ์ เป็นต้น

จองห้องพักกับ Dogcanstay  ด้วยบริการของ       คลิกที่นี่  

และช่วยแจ้งใน Extra Request ตอนจองด้วยว่า มีน้องหมามาด้วยที่อยู่  60 หมู่บ้านเวียงกุมกาม ถนนมหิดล ตำบลท่าวังตาล อำเภอสารภี, เชียงใหม่, 50140

 (+66) 084 807 1246

ความเห็นของผู้ชม

ผู้สนับสนุน

 ที่พักแยกตามภาค-จังหวัด
 กรุงเทพฯ-ปริมณฑล  ภาคตะวันออก  ภาคกลาง  ภาคตะวันตก  ภาคเหนือ  ภาคใต้  ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ที่พักในสถานที่สุด HOT
 หาดเจ้าหลาว แหลมเสด็จ แหลมสิงห์  พัทยา เกาะล้าน แสมสารสัตหีบหมาพักได้  เกาะช้าง น้องหมาพักได้  เกาะหมาก เกาะกูด หมาพักได้  เกาะเสม็ด เกาะมันนอก หมาพักได้  เขาค้อ เพชรบูรณ์ หมาพักได้  อัมพวาน้องหมาพักได้  หัวหิน น้องหมาพักได้  ปราณบุรี น้องหมาพักได้  ชะอำ น้องหมาพักได้  สวนผึ้ง น้องหมาพักได้  ปาย น้องหมาพักได้  เขาใหญ่ น้องหมาพักได้  วังน้ำเขียว น้องหมาพักได้
 อื่นๆ สำหรับน้องหมา
 ที่พักหมาใหญ่พักได้  ที่พักในประจวบ หมาใหญ่พักได้  รวมที่พักน้องแมวพักได้  อพาร์ทเม้นท์ หอพัก หมาพักได้  สระว่ายน้ำน้องหมา  ร้านอาหาร Coffee น้องหมาเข้าได้