เดอะทีครีสอร์ทเชียงดาวน้องหมาพักได้

เดอะทีครีสอร์ทมีพื้นที่ขนาด 40ไร่และติดดอยหลวงเชียงดาว เนื่องจากมีพื้นที่ผืนใหญ่ริมดอยจึงเห็นทัศนีย์ภาพของดอยหลวงเชียงดาวอย่างสมบูรณ์แบบโดยเฉพาะเวลาพระอาทิตย์ตกดินจะเห็นภาพสะท้อนของดอยหลวงกับสระน้ำในรีสอร์ทเป็นภาพ mirror ของกันและกัน 

สำหรับที่พักนั้นมีทั้งหมด 14 หลัง พักได้ตั้งแต่ 2,4,6, หรือสิบท่าน ราคาเริ่มต้นที่ 1200 บาทสำหรับสองท่าน ห้องstandard และ 1400 บาทSuperior รวมอาหารเช้าในวันธรรมดา วันหยุดจะมีราคาสูงขึ้นเล็กน้อย

สำหรับเต๊นท์ เรารับในช่วงเดือน พ.ย.ถึงก.พ. ในราคาท่านละ550 รวมอาหารเช้า มาแต่ตัวไดัเลยค่ะ อาหารและผ้าห่มหมอนผ้าเชํดตัวมีพร้อมให้ค่ะ  

ในตัวรีสอร์ทมีร้านอาหารและร้านกาแฟ สนามฟุตบอล และจักรยานให้ปั่นเล่นฟรี หรือมีโซฟาเป่าลมให้เช่าวันละ 100 บาทไว้สำหรับกิจกรรมนอนดูดาว

เป็นรีสอร์ทที่น้องสุนัขพันธ์เล็กขนาดน.น.ไม่เกิน 7 กิโลสามารถพักได้กับเจ้าของในราคาย่อมเยาว์ที่ 300 บาทต่อตัวพร้อมเตียงน้องหมาพร้อมใช้นอนในบ้านพัก

179 หมู่ 12 บ้านโรงวัว ต.เชียงดาว

Chiang Dao, Chiang Mai, Thailand

Line: theteakchiangdao

โทร 061 991 6355

ความเห็นของผู้ชม

ผู้สนับสนุน

หาที่พักใน..

 ที่พักแยกตามภาค-จังหวัด
 กรุงเทพฯ-ปริมณฑล  ภาคตะวันออก  ภาคกลาง  ภาคตะวันตก  ภาคเหนือ  ภาคใต้  ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ที่พักในสถานที่สุด HOT
 หาดเจ้าหลาว แหลมเสด็จ แหลมสิงห์  พัทยา เกาะล้าน แสมสารสัตหีบหมาพักได้  เกาะช้าง น้องหมาพักได้  เกาะหมาก เกาะกูด หมาพักได้  เกาะเสม็ด เกาะมันนอก หมาพักได้  เขาค้อ เพชรบูรณ์ หมาพักได้  อัมพวาน้องหมาพักได้  หัวหิน น้องหมาพักได้  ปราณบุรี น้องหมาพักได้  ชะอำ น้องหมาพักได้  สวนผึ้ง น้องหมาพักได้  ปาย น้องหมาพักได้  เขาใหญ่ น้องหมาพักได้  วังน้ำเขียว น้องหมาพักได้
 อื่นๆ สำหรับน้องหมา
 ที่พักหมาใหญ่พักได้  ที่พักในประจวบ หมาใหญ่พักได้  รวมที่พักน้องแมวพักได้  อพาร์ทเม้นท์ หอพัก หมาพักได้  สระว่ายน้ำน้องหมา  ร้านอาหาร Coffee น้องหมาเข้าได้