ไร่เมฆหมอกรีสอร์ทน้องหมาพักได้

 

ไร่..เมฆ-หมอก รีสอร์ท ตั้งอยู่บนพื้นที่ประมาณ 15 ไร่ โดยประมาณ เปิดบริการ บ้านพักและเครื่องดื่ม ในบรรยากาศอันแสนจะอบอุ่นเป็นกันเอง ร่มรื่นเงียบสงบอบอวลไปด้วยหมู่มวลขุนเขาจำนวนมาก ล้อมรอบบริเวณบ้านพัก พร้อมธรรมชาติ อากาศบริสุทธิ์ และอุดมสมบูรณ์ด้วยพรรณไม้และสิ่งมีชีวิตตามธรรมชาติอย่างครบครัน 

     ณ ที่แห่งนี้ เราได้จัดวางสิ่งอำนวยความสะดวกทุกสิ่ง ตั้งแต่บ้านพัก สาธารณูปโภคตลอดจนพื้นที่ใช้สอยส่วนรวม ให้กลมกลืนกับธรรมชาติมากที่สุดแบบบ้านสไตล์บังกะโล เสียงนกหรีดหริ่งเรไร กบเขียดฟังเพราะเสนาะหู รื่นรมณ์ไปกับทุกสรรพสิ่งของธรรมชาติ อย่างแท้จริง เราบริการท่านด้วย โทรทัศน์ ตู้เย็น เครื่องทำน้ำร้อนตลอดจนสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ในบ้านแต่ละหลังแต่ละห้อง สามารถมองออกไปรับชมวิวภูเขา ท้องฟ้าอันสวยสดงดงามได้ทุกห้อง 
สำหรับการพาน้องหมามาพัก รบกวนเจ้าของต้องดูแลความสะอาดในการเข้าพักให้ด้วยน๊ะ 
(อย่าให้เสียชื่อในการแนะนำน๊ะ)
 
ไร่.. เมฆ-หมอก รีสอร์ท
104 หมู่ 5 บ้านดอนมูล 
ต.ศิลาเพชร อ.ปัว จ.น่าน 55120
Tel : 08-0096-3057

คุณวิไลพร นภาบริรักษ์
Tel : 08-9140-5314
        08-7063-5373
        0-2991-9069
 
อีเมล์ : mai_035@hotmail.com
 

ผู้สนับสนุน

หาที่พักใน..

 ที่พักแยกตามภาค-จังหวัด
 กรุงเทพฯ-ปริมณฑล  ภาคตะวันออก  ภาคกลาง  ภาคตะวันตก  ภาคเหนือ  ภาคใต้  ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ที่พักในสถานที่สุด HOT
 หาดเจ้าหลาว แหลมเสด็จ แหลมสิงห์  พัทยา เกาะล้าน แสมสารสัตหีบหมาพักได้  เกาะช้าง น้องหมาพักได้  เกาะหมาก เกาะกูด หมาพักได้  เกาะเสม็ด เกาะมันนอก หมาพักได้  เขาค้อ เพชรบูรณ์ หมาพักได้  อัมพวาน้องหมาพักได้  หัวหิน น้องหมาพักได้  ปราณบุรี น้องหมาพักได้  ชะอำ น้องหมาพักได้  สวนผึ้ง น้องหมาพักได้  ปาย น้องหมาพักได้  เขาใหญ่ น้องหมาพักได้  วังน้ำเขียว น้องหมาพักได้
 อื่นๆ สำหรับน้องหมา
 ที่พักหมาใหญ่พักได้  ที่พักในประจวบ หมาใหญ่พักได้  รวมที่พักน้องแมวพักได้  อพาร์ทเม้นท์ หอพัก หมาพักได้  สระว่ายน้ำน้องหมา  ร้านอาหาร Coffee น้องหมาเข้าได้