ปลายมางทางรักรีโซเทลน้องหมาพักได้

ปลายมาง ทางรัก รีโซเทล บ่อเกลือ น่าน น้องหมาพักได้ 

ในชีวิตคนเราในหนึ่งวันที่ต้องเจอกับแสงสี เสียงรถเสียงแตร หรือมลพิษจากควัน ต่างๆนานา ที่คอยบั่นทอนสุขภาพ เชื่อว่าไม่มีใครอยากสัมผัสสิ่งนั้นในทุกๆวันอย่างแน่นอน และที่แห่งนี้สามารถตอบโจทย์ให้กับคนที่ตัองการหลีกหนีสิ่งเหล่านั้นเพื่อมาสัมผัสชีวิตแบบเรียบง่าย ไม่วุ่นวาย

ปลายมาง ทางรัก รีโซเทล บ่อเกลือ น่าน น้องหมาพักได้

หากคุณต้องการอยากไปชาร์ดพลัง ดูภูเขาฟังเสียงน้ำเสียงลม สัมผัสอากาศบริสุทธ์ ที่นี่ริมน้ำมาง อ.บ่อเกลือ จ.น่าน "ปลายมาง ทางรัก" เป็นรีสอร์ทเล็กๆ ที่โอบล้อมไปด้วยภูเขา ลำธาร ที่ให้คุณไปนั่งหลับตาฟังเสียงน้ำร้องเพลงเวลากระทบหิน หายใจเข้าออกได้อย่างเต็มปอด ที่พักที่นี่ไม่เน้นความสะดวกสบายระดับห้าดาว แต่ ที่นี่มีบรรยากาศระดับล้านดาว ลองมานั่งสัมผัส ค้นหาตัวเองในชีวิต Slow life ให้ตัวคุณลองมานั่งค้นหาตัวคุณ

ปลายมาง ทางรัก รีโซเทล บ่อเกลือ น่าน น้องหมาพักได้

ปลายมาง ทางรัก ที่พักทางเลือกของคนกระหายความสบายใจ ตั้งอยู่กลางหุบเขาและลำธาร อ.บ่อเกลือ จ.น่าน และลำน้ำนั้นชื่อว่า ลำน้ำมาง ซึ่งเป็นจุดบันดานใจให้เกิด ปลายมาง ทางรัก นี่เอง

ปลายมาง ทางรัก รีโซเทล บ่อเกลือ น่าน น้องหมาพักได้

 

สำหรับการเดินทางมาที่ ปลายมาง ทางรัก ผู้เดินทางจะได้สัมผัสวิวสวยงามตลอดสองข้างทาง ตั้งแต่เมื่อเริ่มเดินทางออกจากตัวเมืองน่านแล้ว นั่นแหละคือการได้เริ่มพักผ่อนแล้ว พักผ่อนสายตา พักผ่อนใจ กับเส้นทางที่ตัดผ่านภูเขาที่เป็นเนินไล่ระดับไป จนมาถึงที่พัก ที่มีตำแหน่งวางไว้ติดลำน้ำมาง ( แม่น้ำมาง นั่นแหละ) ที่ไหลผ่านหลังรีสอร์ท และทางรัก ที่เกิดจากการหลงรักเส้นทาง ที่พามา ณ ที่แห่งนี้

ปลายมาง ทางรัก รีโซเทล บ่อเกลือ น่าน น้องหมาพักได้

สำหรับที่พักของ ปลายมาง ทางรัก แบ่งประเภท ดังนี้

A.โซนบ้านริมน้ำ

บ้านเดี่ยวริมน้ำสำหรับ 2 ท่าน มี 2 หลัง ราคา 1,500 บาท

บ้านตู้คอนเทนเนอร์ สำหรับ 2 ท่าน มี 3 ห้อง ราคา 1,500 บาท

บ้านใหญ่สำหรับ 10 ท่าน ราคา 5,500 บาท (ถ้ามากกว่า 10 ท่าน คิดเพิ่มหัวละ 300 บาท )

บ้านแอดเวนเจอร์ 4 ท่าน ราคา 2,500 บาท

B.โซนบ้านตุ๊กตา (ใช้ห้องน้ำรวม)

บ้านสำหรับ 2 ท่าน มี 5 หลัง ราคาหลังละ 700 บาท

บ้านสำหรับ 4 ท่าน มี 2 หลัง ราคาหลังละ 1,400 บาท

C.โซนกระโจม มี 3 หลัง ราคา 500 บาท/2ท่าน

ทุกที่นอนเสริมคิดเพิ่มท่านละ 300 บาท มีอาหารเช้าให้ทุกท่าน

ปลายมาง ทางรัก รีโซเทล บ่อเกลือ น่าน น้องหมาพักได้

ปลายมาง ทางรัก รีโซเทล บ่อเกลือ น่าน น้องหมาพักได้ 

สำหรับน้องหมาเข้าพักที่ ปลายมาง ทางรัก ต้องเป็นน้องหมาพันธ์เล็ก - พันธ์กลาง และมีค่าใช้จ่ายตัวละ 200 บาท และจะต้องมีอุปกรณ์และที่นอนของน้องหมามาด้วย พร้อมทั้งต้องดูแลความสะอาด และต้องอยู่ในการดูแลของเจ้าของตลอดเวลา

ติดต่อ ปลายมาง ทางรัก

ที่อยู่ ต.บ่อเกลือใต้ อ.บ่อเกลือ จ.น่าน

โทร  09-882-885-66 / 097-240-0884 

ความเห็นของผู้ชม

ผู้สนับสนุน


หาที่พักใน..

 ที่พักแยกตามภาค-จังหวัด
 กรุงเทพฯ-ปริมณฑล  ภาคตะวันออก  ภาคกลาง  ภาคตะวันตก  ภาคเหนือ  ภาคใต้  ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ที่พักในสถานที่สุด HOT
 หาดเจ้าหลาว แหลมเสด็จ แหลมสิงห์  พัทยา เกาะล้าน แสมสารสัตหีบหมาพักได้  เกาะช้าง น้องหมาพักได้  เกาะหมาก เกาะกูด หมาพักได้  เกาะเสม็ด เกาะมันนอก หมาพักได้  เขาค้อ เพชรบูรณ์ หมาพักได้  อัมพวาน้องหมาพักได้  หัวหิน น้องหมาพักได้  ปราณบุรี น้องหมาพักได้  ชะอำ น้องหมาพักได้  สวนผึ้ง น้องหมาพักได้  ปาย น้องหมาพักได้  เขาใหญ่ น้องหมาพักได้  วังน้ำเขียว น้องหมาพักได้
 อื่นๆ สำหรับน้องหมา
 ที่พักหมาใหญ่พักได้  ที่พักในประจวบ หมาใหญ่พักได้  รวมที่พักน้องแมวพักได้  อพาร์ทเม้นท์ หอพัก หมาพักได้  สระว่ายน้ำน้องหมา  ร้านอาหาร Coffee น้องหมาเข้าได้