เดอะพริ้งไอติมคาเฟ่แอนด์โฮสเทล น้องหมาพักได้

เดอะพริ้งไอติมคาเฟ่แอนด์โฮสเทล อยู่ถนนคนเดินกาดกองต้า นครลำปาง

เข้ามาตัวเมืองลำปาง อยู่ไม่ไกลจากวงเวียนหอนาฬิกาตัวตึกอาคารฟองหลี อาหารเก่าแก่ตั้งแต่ปี พ.ศ.2434 ผ่านมาหลายอายุคน และได้รับการบูรณะครั้งแล้วครั้งเล่า จนมาถึงปัจจุบัน ได้กลายมาเป็นร้านอาหาร ร้านกาแฟ ร้านโฮมเมตไอศครีมและโฮสเทลน่ารักๆอย่างทุกวันนี้ 

เข้ามาในร้านชั้นล่างขายหลายอย่าง ทั้งโฮมเมดไอศกรีม มีให้เลือกหลากรสชาติมากๆ มีกาแฟ มีSmoothies มีอาหาร มีเค้ก  โฮมเมดไอศกรีม ผมลองชิมอยู่หลายรสทั้งข้าวเหนียวลำไย บิทเทอร์ บานอฟฟี่ นม วาซาบิ คุกกี้แอนด์ครีม 

ส่วนที่พักที่นี่จะอยู่ชั้น2-3 โดยจะมีอาคารปูนเสริมมาจากตึกเก่าด้วย ที่นี่แบ่งเป็นเตียงเดี่ยว เตียงคู่ ติดระเบียง ไม่ติดระเบียง ราคาตั้งแต่ 500-800ในห้องก็มีทีวี แอร์ ตู้เย็นและwifi ห้องน้ำรวม แต่ละชั้นจะมีห้องน้ำอยู่2ห้อง 

The Prink Hostel ตั้งอยู่ห่างจากสนามบินลำปาง 10 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์ ให้บริการห้องพักพร้อมการตกแต่งเรียบง่าย ที่จอดรถในสถานที่ และบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรีทั่วบริเวณ

The Prink Hostel ตั้งอยู่ห่างจากแม่น้ำวัง 5 นาที และห่างจากสถานีขนส่งจังหวัดลำปาง 10 นาที หากเดินทางโดยรถยนต์

ห้องพักทุกห้องประกอบด้วยเครื่องปรับอากาศ ห้องน้ำรวม โทรทัศน์ ตู้เย็น และพื้นที่นั่งเล่น

The Prink Cafe ให้บริการเมนูอาหารตามสั่งประจำวัน ซึ่งประกอบด้วยอาหารไทย และของหวานรวมถึงไอศกรีม ระหว่างเวลา 08:00 น.-23:00 น.

เดอะพริ้ง อยู่ถนนคนเดินกาดกองต้า ทางเดอะพริ้ง

สำหรับน้องหมา นำที่นอนของน้องหมามาด้วยนะ

จองห้องพักกับ Dogcanstay  ด้วยบริการของ     คลิกที่นี่  

และช่วยแจ้งใน Extra Request ตอนจองด้วยว่า มีน้องหมามาด้วย

262-264 อาคารฟองหลี (กาดกองต้า) ตำบลสวนดอก อำเภอเมือง จังหวัดลำปาง

 

083 581 6921

 

ความเห็นของผู้ชม

ผู้สนับสนุน
สนใจลงโฆษณาติดต่อ 08880-77704

หาที่พักใน..

 ที่พักแยกตามภาค-จังหวัด
 กรุงเทพฯ-ปริมณฑล  ภาคตะวันออก  ภาคกลาง  ภาคตะวันตก  ภาคเหนือ  ภาคใต้  ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ที่พักในสถานที่สุด HOT
 หาดเจ้าหลาว แหลมเสด็จ แหลมสิงห์  พัทยา เกาะล้าน แสมสารสัตหีบหมาพักได้ บางแสนน้องหมาพักได้  เกาะช้าง น้องหมาพักได้  เกาะหมาก เกาะกูด หมาพักได้  เกาะเสม็ด เกาะมันนอก หมาพักได้  เขาค้อ เพชรบูรณ์ หมาพักได้  อัมพวาน้องหมาพักได้  หัวหิน น้องหมาพักได้  ปราณบุรี น้องหมาพักได้  ชะอำ น้องหมาพักได้  สวนผึ้ง น้องหมาพักได้  ที่พักนอกเวียงเชียงใหม่  ปาย น้องหมาพักได้  เขาใหญ่ น้องหมาพักได้  วังน้ำเขียว น้องหมาพักได้
 อื่นๆ สำหรับน้องหมา
 ที่พักหมาใหญ่พักได้  ที่พักในประจวบ หมาใหญ่พักได้  ที่พักเขาใหญ่ หมาใหญ่พักได้  รวมที่พักน้องแมวพักได้  อพาร์ทเม้นท์ หอพัก หมาพักได้  สระว่ายน้ำน้องหมา  ร้านอาหาร Coffee น้องหมาเข้าได้ รวมที่พัก ที่เที่ยว ที่กิน ทั่วไทย