ไอบิสสไตล์อ่าวนางกระบี่น้องหมาพักได้

กระบี่ เมืองที่ร่ำรวยไปด้วยทรัพยากรธรรมชาติ แหล่งท่องเที่ยวทั้งบนบกและในทะเลที่มีอยู่อย่างมากมาย อาทิ เช่น เกาะพีพี ปรากฎการณ์ทะเลแหวก และอีกสารพัดเกาะในอันดามัน หรือจะเป็นสระมรกต น้ำตกร้อนที่อุดมด้วยแร่ธาตุดีต่อผิวพรรณ แต่ที่ผู้คนจำนวนมากจะนิยมชมชอบเห็นจะไม่หนีไม่พ้นอ่าวนาง ชายหาดยอดฮิตของกระบีเป็นเสมือนศูนย์กลางความเจริญแห่งหนึ่งของกระบี่คงไม่ผิด เพราะที่นี่จะเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งร้านอาหาร โรงแรม ร้านขายของที่ระลึก ผับ บาร์ บริษัทนำเที่ยว และท่าเรือไปยังเกาะต่างๆ อีกด้วย

และหากจะหาที่พักที่เป็นแบบประหยัด สบายกระเป๋า แม้ว่าจะไม่มี Facilities หรูๆ แต่ในสิ่งที่จำเป็นก็ยังคงมีความสะดวกสบายตามแบบฉบับของไอบิส ซึ่งมาเปิดใหม่ที่อ่าวนางก็มีไอบิสนำเสนอให้อีกแห่ง คือ ไอบิส สไตล์ กระบี่ อ่าวนาง (ไอบิส สไตล์จะมีรูปแบบอีกแบบต่างจากไอบิสธรรมดา เช่นขนาดห้อง และการตกแต่ง)

ไอบิส สไตล์ กระบี่ อ่าวนาง ตั้งอยู่ในทำเลที่เป็นศูนย์กลางของอ่าวนาง การเดินทางสดวก

และก็ยังคงเอาใจเพื่อนๆ ทีรักสัตว์เลี้ยง ไอบิส สไตล์ กระบี่ อ่าวนาง ก็ยังเป็นอีกแห่งหนึ่งที่อนุยษตให้น้องหมาพักได้ โดยเงื่อนไขก็ยังคงเหมือนเช่น ไอบิสอื่น คือ น้องหมาพักได้ต้องมี น้ำหนักไม่เกิน 10 กก. 1 ห้องรับน้องหมาได้ 1 ตัว

จองห้องพักกับ Dogcanstay  ด้วยบริการของ       คลิกที่นี่  

 

 

และช่วยแจ้งใน Extra Request ตอนจองด้วยว่า มีน้องหมามาด้วย

 

725 MOO 2 AO NANG MUANG KRABI 81000

TEL : (+66)26/592888

FAX : (+66)26/592889

GENERAL INFORMATIONS: IBIS.ERAWAN@ACCOR.COM

http://www.ibis.com/gb/hotel-7020-ibis-styles-krabi-ao-nang/index.shtml

ความเห็นของผู้ชม

ผู้สนับสนุน

 ที่พักแยกตามภาค-จังหวัด
 กรุงเทพฯ-ปริมณฑล  ภาคตะวันออก  ภาคกลาง  ภาคตะวันตก  ภาคเหนือ  ภาคใต้  ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ที่พักในสถานที่สุด HOT
 หาดเจ้าหลาว แหลมเสด็จ แหลมสิงห์  พัทยา เกาะล้าน แสมสารสัตหีบหมาพักได้  เกาะช้าง น้องหมาพักได้  เกาะหมาก เกาะกูด หมาพักได้  เกาะเสม็ด เกาะมันนอก หมาพักได้  เขาค้อ เพชรบูรณ์ หมาพักได้  อัมพวาน้องหมาพักได้  หัวหิน น้องหมาพักได้  ปราณบุรี น้องหมาพักได้  ชะอำ น้องหมาพักได้  สวนผึ้ง น้องหมาพักได้  ปาย น้องหมาพักได้  เขาใหญ่ น้องหมาพักได้  วังน้ำเขียว น้องหมาพักได้
 อื่นๆ สำหรับน้องหมา
 ที่พักหมาใหญ่พักได้  ที่พักในประจวบ หมาใหญ่พักได้  รวมที่พักน้องแมวพักได้  อพาร์ทเม้นท์ หอพัก หมาพักได้  สระว่ายน้ำน้องหมา  ร้านอาหาร Coffee น้องหมาเข้าได้