โฮมสเตย์ ท้องตมใหญ่น้องหมาพักได้

 

ยินดีต้อนรับสู่ โฮมสเตย์ท้องตมใหญ่ จังหวัดชุมพร

พักผ่อนแบบธรรมชาติ วิถีชาวบ้าน สัมผัสบรรยากาศใหม่ในการพักผ่อน

ด้วยบ้านพักทอดตัวยาวออกสู่ทะเลเฉกเช่นรีสอร์ทสวยแห่งหมู่เกาะมัลดีฟส์

ปล่อยวางความวุ่นวายไว้ข้างหลัง 

ทอดสายตาไกลออกไป นั่งห้อยขาสบายๆ ได้จากบ้านพักริมทะเล 

มองตรงออกไป ข้ามเวิ้งอ่าว ดูพระอาทิตย์ลับทิวเขา สะท้อนพื้นน้ำเป็นแสงสีทอง

บ้านท้องตมใหญ่ อ.สวี จ.ชุมพร เริ่มมีแขกเข้าพักอาศัยกับชาวบ้าน มาตั้งแต่ปี ๒๕๓๒ เริ่มจากการเป็นสถานที่พักของญาติๆ และเพื่อนๆ ที่เดินทางมาเยี่ยมเยียนและมาท่องเที่ยว ในระยะหลังๆ มีนักท่องเที่ยวติดต่อขอพักด้วย เนื่องจากชอบความเงียบสงบของหมู่บ้าน ชาวบ้านมีอัธยาศัยดี มีความเป็นมิตร โดยไม่ได้มีการตั้งราคาค่าที่พัก แล้วแต่นักท่องเที่ยวจะช่วยค่าน้ำค่าไฟ และเริ่มเป็นที่รู้จัก จากการแนะนำบอกต่อๆ กันมา ของนักท่องเที่ยวที่เคยมาพัก จากบ้านลุงน้อย (นายบุญโรจน์ แสวงการ) เป็นบ้านหลัก จนมีการรวมกลุ่มกันเป็น “โฮมสเตย์ท้องตมใหญ่” ในปัจจุบัน

การเข้ามาสัมผัสบ้านท้องตมใหญ่ ไม่เป็นเพียงการ "ท่องเที่ยวพักผ่อน" แต่ยังได้เข้ามาสัมผัสวิถีชาวบ้านชายฝั่งทะเล ที่ประกอบอาชีพประมงชายฝั่ง ใจดี เป็นมิตรกับทุกๆ คน

นอกจากความผ่อนคลายจากการพักผ่อนแบบธรรมชาติ ในบรรยากาศเงียบสงบ เหมือนเป็นบ้านของคุณเอง สิ่งที่อยากให้ท่านได้สัมผัส ได้ชม ได้เห็น บ้านท้องตมใหญ่ ยังมีธรรมชาติอันสวยงามรอท่านอยู่อีกมากมาย ทั้งทะเล ทิวเขา เวิ้งอ่าวรูปโค้งสวยงาม หาดทรายสวยๆ ใกล้ๆ บ้าน ท้องทะเลอันอุดมสมบูรณ์ กุ้ง หอย ปู ปลา อิ่มอร่อยกับอาหารทะเลสดๆ จากทะเลของเรา

 

พักผ่อนสบายๆ เป็นกันเอง เหมือนท่านเป็นญาติกับเรา พักผ่อนแบบธรรมชาติ วิถีชาวบ้าน สัมผัสบรรยากาศใหม่ในการพักผ่อนด้วยบ้านพักทอดตัวยาวออกสู่ทะเล กินอยู่ง่ายๆ อาหารแสนอร่อยแบบกันเอง และที่นี่ยังเป็นหนึ่งในสยามที่ ม้าน้ำยังอยู่ร่วมกับชุมชน ดูม้าน้ำตัวเป็นๆ มีให้เห็นตามเสาบ้าน

 เส้นทาง Home Stay บ้านท้องตมใหญ่ 
จากถนนเพชรเกษมขาล่องใต้ สาย 41 เลี้ยวซ้าย ที่ ก.ม. 35
เข้า อ.สวี ใช้ ทางหลวง 4003 ต่อไปอีก 14 ก.ม. แล้วเลี้ยวขวา
เข้า ทางหลวงสาย 4011 อีก 6 ก.ม. ก็ถึงบ้านท้องตมใหญ่

ระยะทางถึง Home Stay บ้านท้องตมใหญ่
กรุงเทพ - Home Stay บ้านท้องตมใหญ่ 510 ก.ม.
สี่แยกปฐมพร - Home Stay บ้านท้องตมใหญ่ 55 ก.ม.
แยกเข้า อ.สวี - Home Stay บ้านท้องตมใหญ่ 20 ก.ม.E-mail: 
watcharin1@msn.com Tel. 081-3456743

http://www.tongtomyai.com

ผู้สนับสนุน
สนใจลงโฆษณาติดต่อ 08880-77704

หาที่พักใน..

 ที่พักแยกตามภาค-จังหวัด
 กรุงเทพฯ-ปริมณฑล  ภาคตะวันออก  ภาคกลาง  ภาคตะวันตก  ภาคเหนือ  ภาคใต้  ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ที่พักในสถานที่สุด HOT
 หาดเจ้าหลาว แหลมเสด็จ แหลมสิงห์  พัทยา เกาะล้าน แสมสารสัตหีบหมาพักได้ บางแสนน้องหมาพักได้  เกาะช้าง น้องหมาพักได้  เกาะหมาก เกาะกูด หมาพักได้  เกาะเสม็ด เกาะมันนอก หมาพักได้  เขาค้อ เพชรบูรณ์ หมาพักได้  อัมพวาน้องหมาพักได้  หัวหิน น้องหมาพักได้  ปราณบุรี น้องหมาพักได้  ชะอำ น้องหมาพักได้  สวนผึ้ง น้องหมาพักได้  ที่พักนอกเวียงเชียงใหม่  ปาย น้องหมาพักได้  เขาใหญ่ น้องหมาพักได้  วังน้ำเขียว น้องหมาพักได้
 อื่นๆ สำหรับน้องหมา
 ที่พักหมาใหญ่พักได้  ที่พักในประจวบ หมาใหญ่พักได้  ที่พักเขาใหญ่ หมาใหญ่พักได้  รวมที่พักน้องแมวพักได้  อพาร์ทเม้นท์ หอพัก หมาพักได้  สระว่ายน้ำน้องหมา  ร้านอาหาร Coffee น้องหมาเข้าได้ รวมที่พัก ที่เที่ยว ที่กิน ทั่วไทย