ปาล์มสวีทรีสอร์ทน้องหมาพักได้

 

ปาล์มสวีทรีสอร์ท ที่พักสไตล์โมเดิร์น ที่ใกล้ตัวเมืองชุมพรเพียง 2 กม. มีความสะดวก ร่มรื่น ในบรรยากาศอันอบอุ่นบนพื้นที่สีเขียว แต่ในส่วนของห้องพักกลับมีความหรูหราพร้อมเครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน 

 

ปาล์มสวีทรีสอร์ท มีห้องพักไว้ให้เลือก 3 แบบ ดังนี้

 

ห้อง Villa Poolside

48 ตรม.แอร์ ทีวี LCD 32” ดีวีดี ตู้เย็น ตู้เซฟ น้ำร้อน/น้ำอุ่น (อ่างอาบน้ำ) ไดร์เป่าผม สวนส่วนตัว Free WiFi ที่จอดรถส่วนตัวทุกห้องพัก

 

ห้อง Family Poolside

48 ตรม.แอร์ ทีวี LCD 32” ดีวีดี ตู้เย็น ตู้เซฟ น้ำร้อน/น้ำอุ่น (อ่างอาบน้ำ) ไดร์เป่าผม สวนส่วนตัว Free WiFi ที่จอดรถส่วนตัวทุกห้องพัก 

 

ห้อง Terrace Sweet

36 ตรม. แอร์ ทีวี 29” ดีวีดี ตู้เย็น ตู้เซฟ น้ำร้อน/น้ำอุ่น (อ่างอาบน้ำ) สวนส่วนตัว Free WiFi ที่จอดรถ ส่วนตัวทุกห้องพัก

 

จองห้องพักกับ Dogcanstay  ด้วยบริการของ       คลิกที่นี่  

และช่วยแจ้งใน Extra Request ตอนจองด้วยว่า มีน้องหมามาด้วย

ปาล์มสวีทรีสอร์ท ยินดีต้อนรับน้องหมาของทุกท่าน ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม เพียงแต่ต้องดูแลเรื่องความสะอาด และต้องมีที่นอนของน้องหมาไปด้วย

 

ปาล์มสวีทรีสอร์ท

เลขที่ 115/3 หมู่ 2 ต.บางลึก อำเภอเมือง จังหวัดชุมพร 86000 

โทร. 077-631111 

อีเมล์ : palmsweetresort@hotmail.com

เว็บไซต์ : www.palmsweetresort.com 

ผู้สนับสนุน
 ที่พักแยกตามภาค-จังหวัด
 กรุงเทพฯ-ปริมณฑล  ภาคตะวันออก  ภาคกลาง  ภาคตะวันตก  ภาคเหนือ  ภาคใต้  ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ที่พักในสถานที่สุด HOT
 หาดเจ้าหลาว แหลมเสด็จ แหลมสิงห์  พัทยา เกาะล้าน แสมสารสัตหีบหมาพักได้  เกาะช้าง น้องหมาพักได้  เกาะหมาก เกาะกูด หมาพักได้  เกาะเสม็ด เกาะมันนอก หมาพักได้  เขาค้อ เพชรบูรณ์ หมาพักได้  อัมพวาน้องหมาพักได้  หัวหิน น้องหมาพักได้  ปราณบุรี น้องหมาพักได้  ชะอำ น้องหมาพักได้  สวนผึ้ง น้องหมาพักได้  ปาย น้องหมาพักได้  เขาใหญ่ น้องหมาพักได้  วังน้ำเขียว น้องหมาพักได้
 อื่นๆ สำหรับน้องหมา
 ที่พักหมาใหญ่พักได้  ที่พักในประจวบ หมาใหญ่พักได้  รวมที่พักน้องแมวพักได้  อพาร์ทเม้นท์ หอพัก หมาพักได้  สระว่ายน้ำน้องหมา  ร้านอาหาร Coffee น้องหมาเข้าได้