เฮเวนฮิล รีสอร์ทน้องหมาพักได้

 

" เฮฟเว่น ฮิลล์ รีสอร์ท ตรัง "

 

" จุดเริ่มต้นของการท่องเที่ยว จุดหมายปลายทางของการพักผ่อน "

 

จากตัวเมืองตรังเพียง 45 นาที ท่านจะพบกับบรรยากาศแห่งความสดชื่นที่แวดล้อมด้วยธรรมชาติทั้งภูเขาและทะเล บรรยากาศที่เงียบสงบเป็นส่วนตัว เหมาะสมสำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง 

 

" เฮฟเว่น ฮิลล์ รีสอร์ท " ติดกับท่าเทียบเรือหาดยาว แวดล้อมไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติมากมาย อาทิเช่น หาดยาว หาดหยงหลิง ถ้ำหินงอกหินย้อย นอกจากนี้ยังสามารถเดินทางไปเที่ยว ถ้ำมรกต เกาะกระดาน เกาะม้า เกาะเชือก เกาะไหง ซึ่งเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของทะเลตรังได้อีกด้วย ความสุขเริ่มต้นได้ที่นี่ ที่เฮฟเว่น ฮิลล์ รีสอร์ท ตรัง

สำหรับน้องหมา ทางรีสอร์ทอนุญาตให้เข้าพักได้โดยไม่มีค่าธรรมเนียม

http://heaven-hill-resort-th.book.direct/ 

54 หมู่ 6 บ้านเจ้าไหม ตำบลเกาะลิบง อำเภอกันตัง จังหวัดตรัง 92110

โทร +66 939848658

ความเห็นของผู้ชม

ผู้สนับสนุน


 ที่พักแยกตามภาค-จังหวัด
 กรุงเทพฯ-ปริมณฑล  ภาคตะวันออก  ภาคกลาง  ภาคตะวันตก  ภาคเหนือ  ภาคใต้  ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ที่พักในสถานที่สุด HOT
 หาดเจ้าหลาว แหลมเสด็จ แหลมสิงห์  พัทยา เกาะล้าน แสมสารสัตหีบหมาพักได้  เกาะช้าง น้องหมาพักได้  เกาะหมาก เกาะกูด หมาพักได้  เกาะเสม็ด เกาะมันนอก หมาพักได้  เขาค้อ เพชรบูรณ์ หมาพักได้  อัมพวาน้องหมาพักได้  หัวหิน น้องหมาพักได้  ปราณบุรี น้องหมาพักได้  ชะอำ น้องหมาพักได้  สวนผึ้ง น้องหมาพักได้  ปาย น้องหมาพักได้  เขาใหญ่ น้องหมาพักได้  วังน้ำเขียว น้องหมาพักได้
 อื่นๆ สำหรับน้องหมา
 ที่พักหมาใหญ่พักได้  ที่พักในประจวบ หมาใหญ่พักได้  รวมที่พักน้องแมวพักได้  อพาร์ทเม้นท์ หอพัก หมาพักได้  สระว่ายน้ำน้องหมา  ร้านอาหาร Coffee น้องหมาเข้าได้