ตาลคู่บีชรีสอร์ทน้องหมาพักได้

ตาลคู่ บีชรีสอร์ท ชายหาดขนอม น้องหมาพักได้ 

ตาลคู่ บีชรีสอร์ท

รีสอร์ทที่ตกแต่งด้วยวัสดุธรรมชาติ ท่ามกลางสวนไม้ป่าเนื้อหอมนานาพรรณ พรั่งพร้อมด้วยสระว่ายน้ำริมทะเล อาหารทะเลสดๆ เสิร์ฟพร้อมบรรยากาศชิลๆ รับลมทะเล

ตาลคู่ บีชรีสอร์ท ชายหาดขนอม น้องหมาพักได้

ตาลคู่ บีชรีสอร์ท  ตั้งอยู่ในบริเวณหาดหน้าด่าน ที่มีชายหาดเป็นแนวยาว ทรายขาวเม็ดทรายละเอียด เหมาะแก่การเล่นน้ำทะเล รวมถึงกิจกรรมพายเรือคายัคชมปลาโลมาสีชมพู บรรยากาศสงบเงียบ สะอาด วิวสวยมีมุมมองทิวทัศน์ของหาดคอเขา หาดในเพลา และท้องทะเลสีคราม

ตาลคู่ บีชรีสอร์ท ชายหาดขนอม น้องหมาพักได้

ตาลคู่ บีชรีสอร์ท บ้านพักตากอากาศส่วนตัวที่ติดชายทะเลขนอม

ตาลคู่ บีชรีสอร์ท ชายหาดขนอม น้องหมาพักได้

ตาลคู่ บีชรีสอร์ท ชายหาดขนอม น้องหมาพักได้

"ขนอม" เมืองที่หลายๆ ท่านอาจไม่เคยคุ้นหูมาก่อนหรือบางท่านก็ไม่เคยรู้จักเลยด้วยซ้ำ ขนอมเป็นอำเภอเล็กๆ ที่มีหาดทรายทอดยาว 10 กม. มีบรรยากาศที่ล้อมรอบด้วยภูเขาเบื้องหน้าคือทะเลใสๆ ทำให้รู้สึกได้ถึงความอบอุ่น เสมือนเป็นครอบครัวหนึ่งของท่านที่สามารถวิ่ง นอน และเดินเล่นได้ตามความชอบ ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่อยากเชิญชวนให้ท่านเดินทางมาท่องเที่ยวยังด้ามขวานทอง ดินแดนที่หลบอยู่ซ่อนท่ามกลางบ รรยากาศที่สวยงามคลอเคล้ากับเสียงคลื้นกระทบฝั่งแห่งนี้

ตาลคู่ บีชรีสอร์ท ชายหาดขนอม น้องหมาพักได้ 

กิจกรรมยามเช้าที่สำคัญในการเดินทางมาเยือนเมืองขนอม คือ ตื่นเช้าขึ้นมาเพื่อเดินดูพระอาทิตย์ขึ้นสุดขอบฟ้า ณ ชายหาดขนอม ซึ่งท่านจะได้สัมผัสแสงอาทิตย์แรกของวันพร้อมๆ กับความรู้สึกอันอบอุ่นยามแสงนั้นส่องกระทบผิว จากนั้น ขอแนะนำให้เดินชมตลาดนัดยามเช้า เพื่อสัมผัสกับวัฒนธรรมของคนขนอม ซึ่งสามารถเดินชมตลาดนัดได้ทุกวันอังคาร พุธ และศุกร์ โดยสิ่งที่พลาดไม่ได้ในการเดินชมตลาด คือ แวะชิมผัดหมี่ขนอมที่ทั้งหวาน มัน และเผ็ด 3 รสชาติที่ผสานกันได้อย่างลงตัว

C o n t a c t   :23/9 หมู่ 2, ตำบลขนอม, ขนอม นครศรีธรรมราช


Call. 0898714442

Fax.  075 528 397

E-mail : TalkooBeachResort@hotmail.com

ความเห็นของผู้ชม

ผู้สนับสนุน
สนใจลงโฆษณาติดต่อ 08880-77704

หาที่พักใน..

 ที่พักแยกตามภาค-จังหวัด
 กรุงเทพฯ-ปริมณฑล  ภาคตะวันออก  ภาคกลาง  ภาคตะวันตก  ภาคเหนือ  ภาคใต้  ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ที่พักในสถานที่สุด HOT
 หาดเจ้าหลาว แหลมเสด็จ แหลมสิงห์  พัทยา เกาะล้าน แสมสารสัตหีบหมาพักได้ บางแสนน้องหมาพักได้  เกาะช้าง น้องหมาพักได้  เกาะหมาก เกาะกูด หมาพักได้  เกาะเสม็ด เกาะมันนอก หมาพักได้  เขาค้อ เพชรบูรณ์ หมาพักได้  อัมพวาน้องหมาพักได้  หัวหิน น้องหมาพักได้  ปราณบุรี น้องหมาพักได้  ชะอำ น้องหมาพักได้  สวนผึ้ง น้องหมาพักได้  ที่พักนอกเวียงเชียงใหม่  ปาย น้องหมาพักได้  เขาใหญ่ น้องหมาพักได้  วังน้ำเขียว น้องหมาพักได้
 อื่นๆ สำหรับน้องหมา
 ที่พักหมาใหญ่พักได้  ที่พักในประจวบ หมาใหญ่พักได้  ที่พักเขาใหญ่ หมาใหญ่พักได้  รวมที่พักน้องแมวพักได้  อพาร์ทเม้นท์ หอพัก หมาพักได้  สระว่ายน้ำน้องหมา  ร้านอาหาร Coffee น้องหมาเข้าได้ รวมที่พัก ที่เที่ยว ที่กิน ทั่วไทย