ไอบิสกะตะน้องหมาพักได้

ไอบิส ภูเก็ต หาดกะตะ เป็นโรงแรมในหาดกะตะ อยู่ใกล้ชายหาด (ห่างจากทะเล 300 เมตร) บริการอินเตอร์เนท ฟรี (วันเข้าพักเช็คเงื่อนไขในการให้บริการอีกครัง) สามารถนำสุนัขหรือแมวเข้าพักได้ มีที่จอดรถได้ 40 คันโดยประมาณ  มีบริการรถรับส่งไปชายหาดฟรี

ไอบิส ภูเก็ต กะตะ Ibis Phuket Kata เป็นโรงแรมสร้างใหม่ ที่ตกแต่งภายในอย่างเรียบง่ายแต่ทันสมัย เน้นความสว่างจากแสงธรรมชาติ และตั้งอยู่ห่างจากริมหาดกะตะอันสวยงามเพียงไม่กี่นาที ทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งชอปปิ้งและแหล่งท่องเที่ยวยามค่ำคืนอีกด้วย โรงแรมแห่งนี้จึงเหมาะทั้งสำหรับนักท่องเที่ยวที่มาเป็นครอบครัว และนักท่องเที่ยวที่มาเป็นคู่

น้องหมามาพักได้ แต่ต้องเป็นพันธ์เล็ก หนักไม่เกิน 10 กก และต้องอยู่เฉพาะในห้องพัก

จองห้องพักกับ Dogcanstay  ด้วยบริการของ       คลิกที่นี่  

และช่วยแจ้งใน Extra Request ตอนจองด้วยว่า มีน้องหมามาด้วย

 88 8 Kata Road Tumbon Karon Amphur Muang Phuket

83100 - PHUKET
THAILAND

Tel. : (+66)2/6592888

Fax. : (+66)2/6592889

 

http://www.ibishotel.com/gb/hotel-7273-ibis-phuket-kata/index.shtml

 

ความเห็นของผู้ชม

ผู้สนับสนุน


 ที่พักแยกตามภาค-จังหวัด
 กรุงเทพฯ-ปริมณฑล  ภาคตะวันออก  ภาคกลาง  ภาคตะวันตก  ภาคเหนือ  ภาคใต้  ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ที่พักในสถานที่สุด HOT
 หาดเจ้าหลาว แหลมเสด็จ แหลมสิงห์  พัทยา เกาะล้าน แสมสารสัตหีบหมาพักได้  เกาะช้าง น้องหมาพักได้  เกาะหมาก เกาะกูด หมาพักได้  เกาะเสม็ด เกาะมันนอก หมาพักได้  เขาค้อ เพชรบูรณ์ หมาพักได้  อัมพวาน้องหมาพักได้  หัวหิน น้องหมาพักได้  ปราณบุรี น้องหมาพักได้  ชะอำ น้องหมาพักได้  สวนผึ้ง น้องหมาพักได้  ปาย น้องหมาพักได้  เขาใหญ่ น้องหมาพักได้  วังน้ำเขียว น้องหมาพักได้
 อื่นๆ สำหรับน้องหมา
 ที่พักหมาใหญ่พักได้  ที่พักในประจวบ หมาใหญ่พักได้  รวมที่พักน้องแมวพักได้  อพาร์ทเม้นท์ หอพัก หมาพักได้  สระว่ายน้ำน้องหมา  ร้านอาหาร Coffee น้องหมาเข้าได้