นาถเทวีรีสอร์ท น้องหมาพักได้

 

นาถเทวี รีสอร์ท Narttavee Resort - ที่พักนี้ ที่พักแนวรีสอร์ทที่อยู่ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติ ที่เหมาะกับการผ่อนคลายอย่างแท้จริง ที่นี่รับรองได้ทั้งการท่องเที่ยวแบบครอบครัว หรือ มาเดี่ยว มาคู่ที่ ที่แห่งนี้ รองรับและเหมาะสำหรับทุกแบบจริง ๆ ด้วยบรรยากาศที่ใกล้ชิดธรรมชาติ

การออกแบบที่พักให้ดูตามสมัย สวยงามแปลกตา ทำให้ตรึงใจใครหลาย ๆ คนจนต้องมาพักรอบสอง ที่สำคัญราคาไม่แพง แต่บริการยอดเยี่ยม ทิวทัศน์สวยงามตั้งแต่ทางเข้ารีสอร์ท จะช่วยให้คุณพักผ่อนจนลืมเวลา ภายในห้องพักเน้นหนักความสะดวกสบาย จึงดีไซน์ในแนวโอ่โถ่ง โปร่ง เพื่อให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก และ มุมมองที่มองจากห้องพัก

สามารถเห็นทัศนียภาพสวย ๆ ได้ทุกส่วน และเน้นที่ความเรียบง่าย ช่วยให้คุณรู้สึกยังกะอยู่บ้าน จะนั่ง จะนอนตรงไหนก็ได้ เรียกว่าพักกันอย่างชิลด์ ๆ ส่วนเรื่องอาหารที่นี่มีห้องอาหารบริการ จะนั่งชมทัศนียภาพเก๋ ๆ ที่ลอบบี้ หรือ จะสั่งไปยังห้องพักเขาก็มีบริการ และขอบอกที่นี่ถ่ายรูปสวยทุกมุม ไปพักที่นี่ ที่พักนี้ ชื่อนี้การันตีไม่มีผิดหวัง

ที่อยู่ 66/3 หมู่ 1 ตำบลหงาว อ.เมือง ระนอง

โทร 081-956-2030  / 086-890-1991

ความเห็นของผู้ชม

 แสดงความคิดเห็น
ผู้สนับสนุน

หาที่พักใน..

 ที่พักแยกตามภาค-จังหวัด
 กรุงเทพฯ-ปริมณฑล  ภาคตะวันออก  ภาคกลาง  ภาคตะวันตก  ภาคเหนือ  ภาคใต้  ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ที่พักในสถานที่สุด HOT
 หาดเจ้าหลาว แหลมเสด็จ แหลมสิงห์  พัทยา เกาะล้าน แสมสารสัตหีบหมาพักได้  เกาะช้าง น้องหมาพักได้  เกาะหมาก เกาะกูด หมาพักได้  เกาะเสม็ด เกาะมันนอก หมาพักได้  เขาค้อ เพชรบูรณ์ หมาพักได้  อัมพวาน้องหมาพักได้  หัวหิน น้องหมาพักได้  ปราณบุรี น้องหมาพักได้  ชะอำ น้องหมาพักได้  สวนผึ้ง น้องหมาพักได้  ปาย น้องหมาพักได้  เขาใหญ่ น้องหมาพักได้  วังน้ำเขียว น้องหมาพักได้
 อื่นๆ สำหรับน้องหมา
 ที่พักหมาใหญ่พักได้  ที่พักในประจวบ หมาใหญ่พักได้  รวมที่พักน้องแมวพักได้  อพาร์ทเม้นท์ หอพัก หมาพักได้  สระว่ายน้ำน้องหมา  ร้านอาหาร Coffee น้องหมาเข้าได้