เดอะบลูเฮ้าส์ น้องหมาพักได้

 

The Blue House Resort บูติครีสอร์ท สบายๆ แนวๆ นั่งชิงช้ากินลม มองลำธาร ฟังเสียงน้ำไหล ใกล้แหล่งท่องเที่ยว บ่อน้ำพุร้อนรักษะวารินเพียงไม่กี่ก้าว สัมผัสธรรมชาติในแบบฉบับของเรา

รายละเอียดที่พัก :

เดอะบลูเฮ้าส์เป็นที่พักในตัวเมืองใกล้บ่อน้องร้อนรักษะวารินไม่เกิน 200 เมตร สามารถเดินจากที่พักมาแช่น้ำร้อนได้อย่างสบาย มีห้องพักเพียง 4 ห้อง เป็นห้องพัดลมทั้งหมด แต่ไม่ต้องกลัวจะร้อนนะคะ

เพราะหลังรีสอร์ทเป็นลำธารและภูเขาที่ทำให้อากาศเย็นสบายโดยไม่ต้องอาศัยแอร์เลยทีเดียว ไม่มี Wifi และไม่มีเครื่องทำน้ำร้อนค่ะ เพราะเราต้องการให้แขกผู้มาเข้าพักได้ลองแช่น้ำแร่ร้อนธรรมชาติที่ช่วยผ่อนคลายความตึงเครียดของกล้ามเนื้อ ช่วยเรื่องการไหลเวียนโลหิต และช่วยดูแลผิวพรรณได้เป็นอย่างดี มาระนองแหล่งน้ำแร่ธรรมชาติทั้งทีจะพลาดได้อย่างไร

หากเดินทางด้วยรถทัวร์ เมื่อมาถึง บขส.แล้ว ให้เดินมาทีร้านกาแฟ COPS CUP หน้าปากทางเข้า บขส. ตรงศูนย์บริการนักท่องเที่ยวได้เลยค่ะ เราจะนำเข้าเข้าสู่ที่พักโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายแต่ประการใด 

ค่าห้องพักช่วงไฮซีซั่นคืนละ 490 บาท ช่วงโลว์ซีซั่นคืนละ 350 บาท พักได้ 2 ท่านที่นอนเสริม 100 บาท มีอาหารเช้าบริการ (กาแฟ ชา โอวัลตัน ขนมปังปิ้ง) ห้องแอร์มี 1 ห้อง แต่จะเปิดให้บริการเป็นกรณีไป พัก 2 คนราคาคืนละ 600 บาท พักได้สูงสุด 4 คน ราคา 800 บาท

น้องหมารับเฉพาะขนาดเล็กค่ะ พวกปอม พุดเดิ้ล ปั๊ก ชิวาว่า อะไรพวกนี้ค่ะ ราคาของการเข้าพักถ้ามีน้องหมามาด้วยขอเพิ่มอีก 90 บาทค่ะ แต่ไม่ได้มีอะไรเตรียมให้น้องหมานะคะ เจ้าของต้องดูแลจัดการเอง

18 หาดส้มแป้น อ.เมือง จ.ระนอง

โทร 085 131 9696

 

ความเห็นของผู้ชม

ผู้สนับสนุน
 ที่พักแยกตามภาค-จังหวัด
 กรุงเทพฯ-ปริมณฑล  ภาคตะวันออก  ภาคกลาง  ภาคตะวันตก  ภาคเหนือ  ภาคใต้  ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ที่พักในสถานที่สุด HOT
 หาดเจ้าหลาว แหลมเสด็จ แหลมสิงห์  พัทยา เกาะล้าน แสมสารสัตหีบหมาพักได้  เกาะช้าง น้องหมาพักได้  เกาะหมาก เกาะกูด หมาพักได้  เกาะเสม็ด เกาะมันนอก หมาพักได้  เขาค้อ เพชรบูรณ์ หมาพักได้  อัมพวาน้องหมาพักได้  หัวหิน น้องหมาพักได้  ปราณบุรี น้องหมาพักได้  ชะอำ น้องหมาพักได้  สวนผึ้ง น้องหมาพักได้  ปาย น้องหมาพักได้  เขาใหญ่ น้องหมาพักได้  วังน้ำเขียว น้องหมาพักได้
 อื่นๆ สำหรับน้องหมา
 ที่พักหมาใหญ่พักได้  ที่พักในประจวบ หมาใหญ่พักได้  รวมที่พักน้องแมวพักได้  อพาร์ทเม้นท์ หอพัก หมาพักได้  สระว่ายน้ำน้องหมา  ร้านอาหาร Coffee น้องหมาเข้าได้