เดอะเปียโนรีสอร์ท เขาใหญ่ น้องหมาพักได้

 

เป็นรีสอร์ทที่สวย ออกแบบเรือนแถวไว้ชุดหนึ่งที่หลังคาเหมือนคีย์บอร์ดเปียโน เขาเรียกตัวเองว่า เป็น musical resort แห่งแรกและแห่งเดียวของไทย ที่โดดเด่นด้วยการนำคุณค่าของดนตรีมาผสมผสานในทุกบริการของรีสอร์ท เพื่อมอบความสุขให้กับจิตใจ

การนำน้องหมาพักด้วย ที่นี่ เขาต้องการให้เราดูแล ควบคุมน้องหมาไม่ให้รบกวนผู้อื่น และการส่งเสียง ขนาดน้องหมาพามาได้ทุกขนาด สำหรับค่าน้องหมา 500 บาท/ตัว/ครั้ง

นอกจากนี้กรุณาจองล่องหน้าเพื่อเช็คห้องว่าง เนื่องจากเดอะเปียโนรีสอร์ทน้องหมาพักได้ จัดห้องไว้สำหรับให้น้องหมาพักได้ จำนวน 5 ห้อง

อยู่ที่ 999 หมู่ 6 ถ.ธนะรัชต์ (กม9) ต.หนองน้ำแดง อ. ปากช่อง จ.นครราชสีมา

โทร 08-1148-0999 08-9989-3111

http://www.thepianoresort.com/

 

ความเห็นของผู้ชม

ผู้สนับสนุน

หาที่พักใน..

 ที่พักแยกตามภาค-จังหวัด
 กรุงเทพฯ-ปริมณฑล  ภาคตะวันออก  ภาคกลาง  ภาคตะวันตก  ภาคเหนือ  ภาคใต้  ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ที่พักในสถานที่สุด HOT
 หาดเจ้าหลาว แหลมเสด็จ แหลมสิงห์  พัทยา เกาะล้าน แสมสารสัตหีบหมาพักได้  เกาะช้าง น้องหมาพักได้  เกาะหมาก เกาะกูด หมาพักได้  เกาะเสม็ด เกาะมันนอก หมาพักได้  เขาค้อ เพชรบูรณ์ หมาพักได้  อัมพวาน้องหมาพักได้  หัวหิน น้องหมาพักได้  ปราณบุรี น้องหมาพักได้  ชะอำ น้องหมาพักได้  สวนผึ้ง น้องหมาพักได้  ปาย น้องหมาพักได้  เขาใหญ่ น้องหมาพักได้  วังน้ำเขียว น้องหมาพักได้
 อื่นๆ สำหรับน้องหมา
 ที่พักหมาใหญ่พักได้  ที่พักในประจวบ หมาใหญ่พักได้  รวมที่พักน้องแมวพักได้  อพาร์ทเม้นท์ หอพัก หมาพักได้  สระว่ายน้ำน้องหมา  ร้านอาหาร Coffee น้องหมาเข้าได้