ซามาเนียรีสอร์ทน้องหมาพักได้

Samanea Resort ตั้งอยู่ในอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่และเปิดให้บริการบ้านพักจำนวน 28 หลังรวมถึง ห้องอาหารและสระว่ายน้ำ รีสอร์ทของเราตั้งอยู่บนเนินเขาซึ่งเป็นบริเวณที่สามารถมองเห็นทิวทัศน์ อันงดงามของอุทยานแห่งชาติ หมู่บ้านและเรือกสวนไร่นาได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้แล้ว Samanea Resort ยังได้รับการออกแบบให้สวยงามสอดคล้องกับภูมิทัศน์ใกล้เคียงอีกด้วย


การอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่งดงาม 
Samanea Resort ได้รับการออกแบบให้เป็นหมู่บ้านแบบไทยทั้งในส่วนของตัวอาคารและการเลือก ใช้วัสดุธรรมชาติที่กลมกลืนกับสิ่งแวดล้อม บ้านพักที่รีสอร์ทให้ทั้งความทันสมัยและพื้นที่ที่กว้างขวาง หน้าต่างทั้งสองด้านของห้องจะช่วยทำให้แขกผู้มาพักสามารถมองเห็นธรรมชาติที่รายล้อม นอกจากนี้ แล้วรีสอร์ทยังได้จัดพื้นที่ด้านนอกเพื่อให้นักท่องเที่ยวได้พักผ่อนและดื่มด่ำไปกับธรรมชาติรอบนอกอีกด้วย

น้ำ & น้ำทิ้ง
เพื่อเป็นการรักษาสิ่งแวดล้อมและระบบนิเวศวิทยา การสร้างการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์โดยไม่ทำลาย สิ่งแวดล้อมของอุทยานแห่งชาติหรือบริเวณใกล้เคียง Samanea Resort จึงได้ใช้ระบบการใช้น้ำและ การจัดการน้ำทิ้งที่มีประสิทธิภาพ นอกจากนี้แล้วเรายังได้สร้างที่กักเก็บน้ำ น้ำเสียจะได้รับการบำบัด ด้วยวิธีการทางธรรมชาติในขณะที่จะมีการกักเก็บและนำน้ำมาใช้อีกครั้งตามระบบ Design Award 2006

ร้านอาหารและอาหาร
เพื่อเป็นการรักษาคอนเซปต์ Samanea Resort จึงเน้นการขายอาหารตามฤดูกาลและเลือกใช้วัตถุดิบ จากบริเวณใกล้เคียง นอกเหนือจากเมนูอาหารประจำวันที่สลับสับเปลี่ยนกันไปแล้ว เรายังมีอาหาร ตำรับไทยและอาหารสไตล์ยุโรปเอาไว้บริการลูกค้าอีกด้วย ทั้งนี้อาหารทั้งหมดนั้นจะได้รับการปรุง ด้วยวัตถุดิบที่สดใหม่ซึ่งบางส่วนมาจากสวนผักออร์แกนิคของรีสอร์ทในขณะที่บางส่วนมาจากหมู่บ้าน และสวนที่อยู่บริเวณใกล้เคียงรีสอร์ท
 
ซามาเนีย รีสอร์ท  เขาใหญ่ 
100 บ้านเลือดไทย, ต. หมูสี 
อ. ปากช่อง จ.นครราชสีมา  30130

Reservation (Bangkok)
Tel: +66 (0)2-634-2897 to 9
Fax: +66 (0)2-634-2900
Email: reservation@samanearesort.com 

Resort (Khao Yai)
Tel: +66 (0)44-983-049
Fax: +66 (0)44-983-050
Hotline: +66 (0)83-723-7774

Email: office@samanearesort.com

ความเห็นของผู้ชม

ผู้สนับสนุน


หาที่พักใน..

 ที่พักแยกตามภาค-จังหวัด
 กรุงเทพฯ-ปริมณฑล  ภาคตะวันออก  ภาคกลาง  ภาคตะวันตก  ภาคเหนือ  ภาคใต้  ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ที่พักในสถานที่สุด HOT
 หาดเจ้าหลาว แหลมเสด็จ แหลมสิงห์  พัทยา เกาะล้าน แสมสารสัตหีบหมาพักได้  เกาะช้าง น้องหมาพักได้  เกาะหมาก เกาะกูด หมาพักได้  เกาะเสม็ด เกาะมันนอก หมาพักได้  เขาค้อ เพชรบูรณ์ หมาพักได้  อัมพวาน้องหมาพักได้  หัวหิน น้องหมาพักได้  ปราณบุรี น้องหมาพักได้  ชะอำ น้องหมาพักได้  สวนผึ้ง น้องหมาพักได้  ปาย น้องหมาพักได้  เขาใหญ่ น้องหมาพักได้  วังน้ำเขียว น้องหมาพักได้
 อื่นๆ สำหรับน้องหมา
 ที่พักหมาใหญ่พักได้  ที่พักในประจวบ หมาใหญ่พักได้  รวมที่พักน้องแมวพักได้  อพาร์ทเม้นท์ หอพัก หมาพักได้  สระว่ายน้ำน้องหมา  ร้านอาหาร Coffee น้องหมาเข้าได้