ซามาเนียรีสอร์ทน้องหมาพักได้

Samanea Resort ตั้งอยู่ในอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่และเปิดให้บริการบ้านพักจำนวน 28 หลังรวมถึง ห้องอาหารและสระว่ายน้ำ รีสอร์ทของเราตั้งอยู่บนเนินเขาซึ่งเป็นบริเวณที่สามารถมองเห็นทิวทัศน์ อันงดงามของอุทยานแห่งชาติ หมู่บ้านและเรือกสวนไร่นาได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้แล้ว Samanea Resort ยังได้รับการออกแบบให้สวยงามสอดคล้องกับภูมิทัศน์ใกล้เคียงอีกด้วย


การอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่งดงาม 
Samanea Resort ได้รับการออกแบบให้เป็นหมู่บ้านแบบไทยทั้งในส่วนของตัวอาคารและการเลือก ใช้วัสดุธรรมชาติที่กลมกลืนกับสิ่งแวดล้อม บ้านพักที่รีสอร์ทให้ทั้งความทันสมัยและพื้นที่ที่กว้างขวาง หน้าต่างทั้งสองด้านของห้องจะช่วยทำให้แขกผู้มาพักสามารถมองเห็นธรรมชาติที่รายล้อม นอกจากนี้ แล้วรีสอร์ทยังได้จัดพื้นที่ด้านนอกเพื่อให้นักท่องเที่ยวได้พักผ่อนและดื่มด่ำไปกับธรรมชาติรอบนอกอีกด้วย

น้ำ & น้ำทิ้ง
เพื่อเป็นการรักษาสิ่งแวดล้อมและระบบนิเวศวิทยา การสร้างการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์โดยไม่ทำลาย สิ่งแวดล้อมของอุทยานแห่งชาติหรือบริเวณใกล้เคียง Samanea Resort จึงได้ใช้ระบบการใช้น้ำและ การจัดการน้ำทิ้งที่มีประสิทธิภาพ นอกจากนี้แล้วเรายังได้สร้างที่กักเก็บน้ำ น้ำเสียจะได้รับการบำบัด ด้วยวิธีการทางธรรมชาติในขณะที่จะมีการกักเก็บและนำน้ำมาใช้อีกครั้งตามระบบ Design Award 2006

ร้านอาหารและอาหาร
เพื่อเป็นการรักษาคอนเซปต์ Samanea Resort จึงเน้นการขายอาหารตามฤดูกาลและเลือกใช้วัตถุดิบ จากบริเวณใกล้เคียง นอกเหนือจากเมนูอาหารประจำวันที่สลับสับเปลี่ยนกันไปแล้ว เรายังมีอาหาร ตำรับไทยและอาหารสไตล์ยุโรปเอาไว้บริการลูกค้าอีกด้วย ทั้งนี้อาหารทั้งหมดนั้นจะได้รับการปรุง ด้วยวัตถุดิบที่สดใหม่ซึ่งบางส่วนมาจากสวนผักออร์แกนิคของรีสอร์ทในขณะที่บางส่วนมาจากหมู่บ้าน และสวนที่อยู่บริเวณใกล้เคียงรีสอร์ท
 
ซามาเนีย รีสอร์ท  เขาใหญ่ 
100 บ้านเลือดไทย, ต. หมูสี 
อ. ปากช่อง จ.นครราชสีมา  30130

Reservation (Bangkok)
Tel: +66 (0)2-634-2897 to 9
Fax: +66 (0)2-634-2900
Email: reservation@samanearesort.com 

Resort (Khao Yai)
Tel: +66 (0)44-983-049
Fax: +66 (0)44-983-050
Hotline: +66 (0)83-723-7774

Email: office@samanearesort.com

ความเห็นของผู้ชม

ผู้สนับสนุน

หาที่พักใน..

 ที่พักแยกตามภาค-จังหวัด
 กรุงเทพฯ-ปริมณฑล  ภาคตะวันออก  ภาคกลาง  ภาคตะวันตก  ภาคเหนือ  ภาคใต้