บ้าน ณ เขาใหญ่น้องหมาพักได้

บ้าน ณ เขาใหญ่
 
รีสอร์ทขนาดเล็กถึงขนาดกลางเหมาะสำหรับการเข้าพักตั้งแต่กลุ่มเล็กๆจนถึง 150 ท่าน
 
 
บ้าน ณ เขาใหญ่อยู่ห่างจากด่านเขาใหญ่ประมาณ 35 กิโลเมตร 
บ้าน ณ เขาใหญ่มีบ้านหลากหลายแบบ ที่มีขนาดแตกต่างกัน เพื่อให้เหมาะสมกับความต้องการสำหรับการท่องเที่ยวแบบส่วนตัว และเป็นหมู่คณะ ขอเชิญทุกท่านสัมผัสบรรยากาศสบายสบาย พร้อมรับประทานอาหารอร่อยๆ สูดลมหายใจลึกๆกับอากาศบริสุทธิ์ ที่นี่!
และสามารถพาสัตว์เลี้ยงมาได้ ไม่เสียค่าใช้จ่าย ^^
 
 
 
การเดินทาง
 
มี 2 เส้นทางให้เลือกตามการวางแผนท่องเที่ยว
1.กรุงเทพฯ (ถนนวิภาวดี หรือ โทลล์เวย์) – สระบุรีเลี้ยวขวา – ถนนมิตรภาพ – ปากช่อง (ถนนธนรัชต์) – ถนนสายวังน้ำเขียวปักธงชัย  
 
เส้นทางไปกลับนี้เหมาะ สำหรับการจัดทริป ดูดอกทานตะวันเขื่อนป่าสักชลสิทธิ์, รับประทานเสต็กที่ร้าน Lex’s, เที่ยวฟาร์มโชคชัย, ถ่ายรูปที่ปาลิโอ, กิจกรรม adventure ที่กรีนเนอรี่, เที่ยวไร่องุ่นกรานมอนเต้, รับประทานอาหารครัวเขาใหญ่ และร้านอาหารขึ้นชื่ออื่นๆบนถนนธนรัชต์
2.กรุงเทพฯ (ถนนวิภาวดี หรือ โทลล์เวย์) – สระบุรี – ขึ้นสะพานนครราชสีมา – แยกมวกเหล็ก – ถนนมิตรภาพ – ปากช่อง (ถนนธนรัชต์) – ถนนสายวังน้ำเขียวปักธงชัย  
 
เส้นทางไปกลับนี้เหมาะสำหรับการท่องเที่ยว ฟาร์มโชคชัย, ถ่ายรูปปาลิโอ, ไร่องุ่นกรานมอนเต้, กิจกรรม adventure ที่กรีนเนอรี่, รับประทานอาหารที่ร้านอาหารบนถนนธนรัชต์ แต่ไม่แวะชมดอกทานตะวันที่เขื่อนป่าสักชลสิทธิ์ และร้านเสต็ก Lex’s สาขาสระบุรี เพราะเส้นทางนี้เป็นเส้นทางใหม่ตัดข้ามจังหวัดสระบุรีมาออกที่อำเภอมวกเหล็กโดยตรง
 
 
3.ชลบุรี/ระยอง/กรุงเทพฯ – กบินทร์บุรี – วังน้ำเขียว  
 
 
เส้นทางสำหรับคนฝั่งตะวันออกที่ต้องการเดินทางมาภาคอีสาน โดยขับมาตามทางหลวงสาย 304 จากชลบุรี, ระยอง, ฉะเชิงเทรา, หรือ กรุงเทพ ผ่านมอเตอร์เวย์ เมื่อผ่านอำเภอกบินทร์บุรี แล้วจะเป็นเส้นทางขึ้นเขา เมื่อลงเขามาถึง กม.79 จะเห็นป้ายเขาแผงม้า-เขาใหญ่ ให้เลี้ยวซ้าย ขับตรงมาตามทางจะผ่านรีสอร์ทต่างๆ ร้านกาแฟดอยช้าง และร้านกาแฟ a cup of love ผ่านอ่างเก็บน้ำลำพระเพลิง2 ระยะทางจากปากทางถึงบ้าน ณ เขาใหญ่ประมาณ 40 กม. เป็นเส้นทางที่มีวิวทิวทัศน์สวยงาม

เส้นทางนี้เหมาะสำหรับการท่องเที่ยว จังหวัดฉะเชิงเทรา, อำเภอวังน้ำเขียว 

 

ที่ตั้ง : เลขที่ 159 หมู่ 5 ตำบลโป่งตาลอง อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา
เบอร์โทรศัพท์ : 085-914-4546, 084-945-9161, 084-454-1942, 084-647-4959
เว็บไซต์ : 
www.baan-na-khaoyai.com

ความเห็นของผู้ชม

ผู้สนับสนุน

หาที่พักใน..

 ที่พักแยกตามภาค-จังหวัด
 กรุงเทพฯ-ปริมณฑล  ภาคตะวันออก  ภาคกลาง  ภาคตะวันตก  ภาคเหนือ  ภาคใต้  ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ที่พักในสถานที่สุด HOT
 หาดเจ้าหลาว แหลมเสด็จ แหลมสิงห์  พัทยา เกาะล้าน แสมสารสัตหีบหมาพักได้  เกาะช้าง น้องหมาพักได้  เกาะหมาก เกาะกูด หมาพักได้  เกาะเสม็ด เกาะมันนอก หมาพักได้  เขาค้อ เพชรบูรณ์ หมาพักได้  อัมพวาน้องหมาพักได้  หัวหิน น้องหมาพักได้  ปราณบุรี น้องหมาพักได้  ชะอำ น้องหมาพักได้  สวนผึ้ง น้องหมาพักได้  ปาย น้องหมาพักได้  เขาใหญ่ น้องหมาพักได้  วังน้ำเขียว น้องหมาพักได้
 อื่นๆ สำหรับน้องหมา
 ที่พักหมาใหญ่พักได้  ที่พักในประจวบ หมาใหญ่พักได้  รวมที่พักน้องแมวพักได้  อพาร์ทเม้นท์ หอพัก หมาพักได้  สระว่ายน้ำน้องหมา  ร้านอาหาร Coffee น้องหมาเข้าได้