เคียงวารินรีสอร์ท น้องหมาพักได้

เคียงวารินรีสอร์ท น้องหมาพักได้ เป็นรีสอร์ทที่เกิดจากการสร้างบ้านพักสำหรับครอบครัว และเพื่อนฝูง แต่ต่อมาก็บอกกันต่อๆ กันออกไป เนื่องจากทำเลที่ตั้งที่อยู่ติดน้ำตกเจ็ดสาวน้อยช่วงต้นๆ และสามารถลงเล่นน้ำตกได้เลย

โดยเป็นจุดที่ลงเล่นน้ำได้อย่างสดวก จึงได้จัดทำเป็นรีสอรทเปิดให้บุคคลทั่วไปได้เข้าสัมผัสความเป็นธรรมชาติของน้ำตกเจ็ดสาวน้อยได้ตามที่ต้องการ


สำหรับบ้านพักในเคียงวารินรีสอร์ทเป็นบ้านพักระดับราคาย่อมเยาว์ เข้าพักได้ตั้งแต่ 2 คน ไปจนถึงมาพักเป็นหมู่คณะ ที่มีบ้านหลังใหญ่พักได้รวมกันถึง 20 คนทีเดียว


สำหรับน้องหมาพักได้จะมีค่าน้องหมา คือพันธ์เล็ก 100 บาท / พันธ์ใหญ่ 200 บาท ต่อตัวต่อคืน


เคียงวารินรีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ 242 หมู่ 2 ต.พญาเย็น อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา

โทร 084-119-9980

https://www.facebook.com/keangvarinresort

ผู้สนับสนุน

หาที่พักใน..

 ที่พักแยกตามภาค-จังหวัด
 กรุงเทพฯ-ปริมณฑล  ภาคตะวันออก  ภาคกลาง  ภาคตะวันตก  ภาคเหนือ  ภาคใต้  ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ที่พักในสถานที่สุด HOT
 หาดเจ้าหลาว แหลมเสด็จ แหลมสิงห์  พัทยา เกาะล้าน แสมสารสัตหีบหมาพักได้  เกาะช้าง น้องหมาพักได้  เกาะหมาก เกาะกูด หมาพักได้  เกาะเสม็ด เกาะมันนอก หมาพักได้  เขาค้อ เพชรบูรณ์ หมาพักได้  อัมพวาน้องหมาพักได้  หัวหิน น้องหมาพักได้  ปราณบุรี น้องหมาพักได้  ชะอำ น้องหมาพักได้  สวนผึ้ง น้องหมาพักได้  ปาย น้องหมาพักได้  เขาใหญ่ น้องหมาพักได้  วังน้ำเขียว น้องหมาพักได้
 อื่นๆ สำหรับน้องหมา
 ที่พักหมาใหญ่พักได้  ที่พักในประจวบ หมาใหญ่พักได้  รวมที่พักน้องแมวพักได้  อพาร์ทเม้นท์ หอพัก หมาพักได้  สระว่ายน้ำน้องหมา  ร้านอาหาร Coffee น้องหมาเข้าได้