ภูเอื้อมเขาใหญ่ น้องหมาพักได้

ภูเอื้อมเขาใหญ่   เป็นรีสอร์ทส่วนตัวบรรยากาศน่ารักแบบโมร็อคโค  ภายในโครงการภูหินสวยด้วยบรรยากาศที่ฉีกความเป็นรีสอร์ทสไตล์โมเดิร์นมาผสมผสานกับบรรยากาศเขาใหญ่ไว้อย่างลงตัว คุณจะมีความสุขท่ามกลางบรรยากาศ สุดแสนโรแมนติคกับบ้านพักหลากสี และดอกไม้นานาชนิด......ยามบ่ายนั่งอ่านหนังสือที่คุณชื่นชอบฟังเพลงคลาสสิคในสวนที่มุมสบายๆ ในยามเย็นชื่นชมทัศนียภาพ พระอาทิตย์ตกดินลับทิวเขา.....ดื่มด่ำบรรยากาศยามค่ำคืน.....นอนดูดาวบนดาดฟ้ากับคนพิเศษ

และทั้งหมดนี้พวกเรามีไว้ต้อนรับแขกพิเศษสุดเช่นคุณในราคาพิเศษสุดสำหรับคุณเช่นกัน มาพบกับเรา.....แล้วคุณจะพบว่าความสุขไม่ได้ไกลเกินเอื้อมที่…..ภูเอื้อมเขาใหญ่รีสอร์ท…

 

ห้องพักของภูเอื้อมเขาใหญ่เป็นรีสอร์ทที่หลากหลายสีสรร ชอบสีไหนก็พักสีนั้น หรือจะมาพักกับภูเอื้อมหลายๆ ครั้งเพื่อเก็บบรรยากาศให้ครบทุกสีก็เป็นความภาคภูมิใจกับตัวเองได้อีกทางหนึ่ง

 

สำหรับการพาน้องหมามาพักที่ภูเอื้อม น้องหมาที่พักได้ขอเป็นขนาดไม่ใหญ่มาก เช่นไม่เกินขนาดพันธ์บีเกิ้ล โดย 1 ห้องอนุญาตไม่เกินน้องหมา 2 ตัวและคิดค่าน้องหมาตัวละ 200 ต่อตัวต่อคืน

 

ภูเอื้อมเขาใหญ่ (ภูหินสวย กม.3 ถนนธนะรัชต์ ต.หนองน้ำแดง อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา) จากถนนมิตรภาพ-บายพาส เข้ามาถนนทางขึ้นเขาใหญ่ ประมาณ 3.5 กม. จุดสังเกตเลย อบต.หนองน้ำแดงประมาณ 500 เมตร เลี้ยวขวา ตรงข้ามโรงเรียนบ้านนา เข้าซอยประมาณ 2.7 กม. ในโครงการภูหินสวย

จองห้องพักกับ Dogcanstay  ด้วยบริการของ       คลิกที่นี่  

และช่วยแจ้งใน Extra Request ตอนจองด้วยว่า มีน้องหมามาด้วย

 

ความเห็นของผู้ชม

ผู้สนับสนุน

หาที่พักใน..

 ที่พักแยกตามภาค-จังหวัด
 กรุงเทพฯ-ปริมณฑล  ภาคตะวันออก  ภาคกลาง  ภาคตะวันตก  ภาคเหนือ  ภาคใต้  ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ที่พักในสถานที่สุด HOT
 หาดเจ้าหลาว แหลมเสด็จ แหลมสิงห์  พัทยา เกาะล้าน แสมสารสัตหีบหมาพักได้  เกาะช้าง น้องหมาพักได้  เกาะหมาก เกาะกูด หมาพักได้  เกาะเสม็ด เกาะมันนอก หมาพักได้  เขาค้อ เพชรบูรณ์ หมาพักได้  อัมพวาน้องหมาพักได้  หัวหิน น้องหมาพักได้  ปราณบุรี น้องหมาพักได้  ชะอำ น้องหมาพักได้  สวนผึ้ง น้องหมาพักได้  ปาย น้องหมาพักได้  เขาใหญ่ น้องหมาพักได้  วังน้ำเขียว น้องหมาพักได้
 อื่นๆ สำหรับน้องหมา
 ที่พักหมาใหญ่พักได้  ที่พักในประจวบ หมาใหญ่พักได้  รวมที่พักน้องแมวพักได้  อพาร์ทเม้นท์ หอพัก หมาพักได้  สระว่ายน้ำน้องหมา  ร้านอาหาร Coffee น้องหมาเข้าได้