บ้านไร่คุณนายน้องหมาพักได้

 


เพลินตาเพลินใจกับบรรยากาศเขียวขจีของไม้ดอก ไม้ผล นานาพันธุ์

   

 

เพลินตาเพลินใจกับบรรยากาศเขียวขจีของไม้ดอก ไม้ผล นานาพันธุ์  ทุ่งหญ้าเขียวขจีกับสวนดอกไม้ สลับด้วยไร่และสวนผลไม้นานาชนิด ทั้งลิ้นจี่ ลำใย มะม่วง แก้วมังกร มะขามหวาน 

ท่านจะได้เที่ยวไร่ ชมสวน ชื่นชมไม้ดอกออกใบชูช่อ  ไม้ผลยืนต้นออกดอกออกผลให้ท่านได้ลองลิ้มชิมรสกับผลไม้สดๆ และยังซื้อหาเป็นของฝาก  เพื่อแบ่งปันความประทับใจให้ญาติสนิท มิตรสหาย ของท่าน ณ บ้านไร่คุณนาย 

สัมผัสความเย็นสบายบนเนินเขา นอนเอกเขนกท่ามกลางหมู่ดาว

   

บ้านไร่คุณนาย วังน้ำเขียว ตั้งอยู่บนพื้นที่ราบ สลับเนินเขา โอบล้อมด้วยทิวเขาแผงม้า อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ อุทยานแห่งชาติทับลาน  ท่านจะได้สัมผัสสายสมเย็นฉ่ำ และสายหมอกยามเช้าตลอดปีที่บ้านบ้านไร่คุณนาย  ภูมิทัศน์ที่จัดไว้อย่างลงตัวให้ท่านได้เก็บภาพความประทับใจทั่วบริเวณ  

ฟังเสียงน้ำตกคละเคล้าเสียงนกร้อง  หรือจะชื่นชมกับสายลมผัดผ่านสายน้ำในสระที่กว้างขวาง บรรยากาศธรรมชาติที่ว่านี้หาได้จากบ้านไร่คุณนาย  ยามค่ำคืนสวยงามด้วยแสงไฟประดับประดาพอให้ได้บรรยากาศนอนชมหมู่ดาว  เก็บความประทับใจไว้ก่อนนอนหลับฝันดี

สูดโอโซนให้เต็มปอด กับอ้อมกอดของขุนเขา

   

บ้านไร่คุณนายตั้งอยู่ในอำเภอวังน้ำเขียว ซึ่งได้รับการขนานนามว่า "สวิสเซอร์แลนด์ แดนอีสาน" เป็นแหล่งที่มีโอโซนมากที่สุดเป็นอันดับ 7 ของโลก ภูมิประเทศเป็นเนินเขาสลับซับซ้อน  โอบล้อมด้วยอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่  อุทยานแห่งชาติทับลาน  และเขาแผงม้า  ท่านจะได้สัมผัสอากาศที่บริสุทธิ์  สายลมเย็นฉ่ำ  ขุนเขาแมกไม้อันสวยงาม  อุณหภูมิเฉลี่ยต่ำกว่า 20 องศาเซลเซียส ในฤดูหนาว ส่วนฤดูร้อนและฤดูฝนอุณหภูมิเฉลี่ย 19-23 องศาเซลเซียส  ที่บ้านไร่คุณนายท่านจึงสามารถเดินทางมาพักผ่อน  สูดโอโซนให้เต็มปอด  สัมผัสสายหมอกยามเช้าได้ตลอดทั้งปี

ลองลิ้ม ชิมรส กับเมนูอาหารเลิศรสหลากหลายสไตล์

   


บ้านไร่คุณนาย คัดสรรวัตถุดิบชั้นดี ไม่ว่าจะเป็นพืชผัก หรือเนื้อสัตว์ต่างๆ รับรองความสด สะอาด ปราศจากสารพิษ จากแปลงปลูกในบ้านไร่คุณนายเอง และในพื้นที่อำเภอวังน้ำเขียว  จึงมั่นใจได้ว่ามื้ออาหารของท่านจะสมบูรณ์แบบที่บ้านไร่คุณนาย  อาหารหลากหลายไม่ว่าจะเป็นอาหารไทย จีน ยุโรป ญี่ปุ่น รวมถึงเครื่องดื่มต่างๆ พร้อมให้บริการทุกท่าน  บ้านไร่คุณนายรับบริการจัดเลี้ยง ไม่ว่าจะเป็นงานสังสรรค์แบบครอบครัว  เพื่อนฝูง  สัมมนา งานมงคลสมรส  และการจัดเลี้ยงทุกรูปแบบตามความต้องการ  

ห้องอาหารบ้านไร่คุณนายเน้นให้บริการเฉพาะลูกค้าที่เข้าพักในบ้านไร่คุณนาย เพื่อให้การบริการอย่างทั่วถึงและมีคุณภาพ

 

บรรยากาศอันเงียบสงบกับบ้านพักที่ออกแบบให้เข้ากับกลิ่นอายของธรรมชาติ

   


บ้านไร่คุณนาย บรรยากาศบ้านไร่ บ้านสวน บนเนื้อที่กว่า 180 ไร่ บ้านพักแต่ละหลังจึงมีบริเวณบ้านที่จัดเป็นสัดส่วน มีสวนไม้ดอกไม้ประดับให้ท่านได้เก็บความประทับใจอย่างเป็นส่วนตัว บ้านพักแต่ละหลังออกแบบให้เข้ากับธรรมชาติที่รายล้อม มีขนาดพื้นที่ใช้สอยแตกต่างกันไป ให้ท่านสามารถเลือกพักได้ตามความต้องการ  และความเหมะสมกับโอกาสการพักผ่อนของท่าน

 

น้องหมามาพักได้ครับ ที่นี่เขาอนุญาติ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายสำหรับน้องหมา เพียงแต่หากมีน้องหมามา จะต้องเช่าบ้านทั้งหลังแม้จะมาพักเพียง 2 ท่านก็ตาม ( สามารถพักได้ 4 ท่าน )

จองห้องพักกับ Dogcanstay ที่นี่        

 

 

และช่วยแจ้งใน Extra Request ตอนจองด้วยว่า มีน้องหมามาด้วย

 


ติดต่อ 
บ้านไร่คุณนาย

 


44 หมู่ที่ 15 บ้านโพธิ์ทองพัฒนา

ตำบลวังน้ำเขียว อำเภอวังน้ำเขียว

อำเภอวังน้ำเขียว

30370


Telephone

044-938848-9

092-291-9663  /  086-255-7378

http://www.baanraikhunnai.com  

 

 

ความเห็นของผู้ชม

ผู้สนับสนุน


หาที่พักใน..

 ที่พักแยกตามภาค-จังหวัด
 กรุงเทพฯ-ปริมณฑล  ภาคตะวันออก  ภาคกลาง  ภาคตะวันตก  ภาคเหนือ  ภาคใต้  ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ที่พักในสถานที่สุด HOT
 หาดเจ้าหลาว แหลมเสด็จ แหลมสิงห์  พัทยา เกาะล้าน แสมสารสัตหีบหมาพักได้  เกาะช้าง น้องหมาพักได้  เกาะหมาก เกาะกูด หมาพักได้  เกาะเสม็ด เกาะมันนอก หมาพักได้  เขาค้อ เพชรบูรณ์ หมาพักได้  อัมพวาน้องหมาพักได้  หัวหิน น้องหมาพักได้  ปราณบุรี น้องหมาพักได้  ชะอำ น้องหมาพักได้  สวนผึ้ง น้องหมาพักได้  ปาย น้องหมาพักได้  เขาใหญ่ น้องหมาพักได้  วังน้ำเขียว น้องหมาพักได้
 อื่นๆ สำหรับน้องหมา
 ที่พักหมาใหญ่พักได้  ที่พักในประจวบ หมาใหญ่พักได้  รวมที่พักน้องแมวพักได้  อพาร์ทเม้นท์ หอพัก หมาพักได้  สระว่ายน้ำน้องหมา  ร้านอาหาร Coffee น้องหมาเข้าได้