ณริสาเพลสรีสอร์ทน้องหมาพักได้

 

 ณริสา เพลส รีสอร์ท เป็นรีสอร์ท ที่เกิดมาจากการสร้างบ้านของครอบครัวหนึ่ง ที่พ่อบ้านเป็นวิศวกรที่มีหัวใจเป็นศิลปิน แถมเบื่อกรุงเทพ ส่วนแม่บ้านก็ชอบการตกแต่งบ้าน

เมื่อมีที่ดินอยู่ที่วังน้ำเขียว ก็เลยมาสร้างบ้านพักตากอากาศอยู่ที่วังน้ำเขียวนี่ แล้วก็ไม่ได้สร้างหลังเดียว จึงเกิดเป็นรีสอร์ทนี้ขึ้นมา ชื่อรีสอร์ทก็เอาชื่อลูกสาวกับลูกชายมารวมกัน

บ้านในรีอสร์ทก็เอาชื่อคนในครอบครัวมาตั้งเป็นชื่อบ้าน โดยมีความคิดดีๆ ที่ว่า มันคงดีไม่น้อย ถ้ามีใครสักคนที่มาพักรู้สึกได้ถึงความอบอุ่นและความตั้งใจในการสร้างบ้านของเจ้าของบ้าน

แทนที่จะมองแค่ว่า นี่คือที่พักสำหรับค้างคืน ระหว่างการเดินทางเท่านั้น


บ้านที่พักแต่ละหลังจะมีสไตล์ที่แตกต่างกัน ดูแล้วน่ามาพักได้บ่อยๆ โดยย้ายไปพักไล่เรียงแต่ละบ้าน แต่ละโลเคชั่น

สำหรับน้องหมาอนุญาติเฉพาะพันธุ์เล็กเท่านั้น และจะต้องดูแลน้องหมาเองด้วย เนื่องจากมีเจ้าถิ่นอยู่เหมือนกัน จะไปก็ลองถามข้อมูลเพิ่มอีกครั้งก็ดี
 


148 หมู่ 6 ต.ไทยสามัคคี อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา
โทร 089-202-3126 : 081-817-6441
www.narisaplaceresort.com

ความเห็นของผู้ชม

ผู้สนับสนุน


 ที่พักแยกตามภาค-จังหวัด
 กรุงเทพฯ-ปริมณฑล  ภาคตะวันออก  ภาคกลาง  ภาคตะวันตก  ภาคเหนือ  ภาคใต้  ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ที่พักในสถานที่สุด HOT
 หาดเจ้าหลาว แหลมเสด็จ แหลมสิงห์  พัทยา เกาะล้าน แสมสารสัตหีบหมาพักได้  เกาะช้าง น้องหมาพักได้  เกาะหมาก เกาะกูด หมาพักได้  เกาะเสม็ด เกาะมันนอก หมาพักได้  เขาค้อ เพชรบูรณ์ หมาพักได้  อัมพวาน้องหมาพักได้  หัวหิน น้องหมาพักได้  ปราณบุรี น้องหมาพักได้  ชะอำ น้องหมาพักได้  สวนผึ้ง น้องหมาพักได้  ปาย น้องหมาพักได้  เขาใหญ่ น้องหมาพักได้  วังน้ำเขียว น้องหมาพักได้
 อื่นๆ สำหรับน้องหมา
 ที่พักหมาใหญ่พักได้  ที่พักในประจวบ หมาใหญ่พักได้  รวมที่พักน้องแมวพักได้  อพาร์ทเม้นท์ หอพัก หมาพักได้  สระว่ายน้ำน้องหมา  ร้านอาหาร Coffee น้องหมาเข้าได้