บ้านฟ้าดาวแฟมิลี่รีสอร์ทน้องหมาพักได้

 

บ้านฟ้าดาว เป็นที่พักเล็กๆ ในเมืองเลยที่ตั้งใจรับรองแขกเหมือนมีญาติมาเยี่ยม เจ้าของบ้านจะจัดที่หลับที่นอน หุงหาอาหารและพาไปเที่ยวชมในที่ๆภูมิใจ ครอบครัวเรามีสมาชิกทั้งหมด 9 คนคือ คุณปู่ คุณย่า เอก เก๋ ฟ้า ดาว และแม่บ้านอีก 3 คน (เรามีสัตว์เลี้ยงคือปลา หมา แมวด้วย) ที่บ้านฟ้าดาว เจ้าของดูแลเองเกือบทุกอย่าง ถ้าคุณฝันว่าอยากออกไปเที่ยว ที่ไหนสักแห่ง ไม่ว่าจะไปหาเพื่อน เยี่ยมญาติที่ห่างไกล อยากเปลี่ยนวิถีชีวิตสักสองสามวัน เก๋เองในฐานะแม่บ้านประจำครอบครัว ก็อยากจะเชิญทุกท่านลองมาสัมผัสการพักผ่อนที่ บ้านฟ้าดาว สักครั้งสุดท้ายนี้ขอขอบคุณแขกทุกท่านที่ให้ความสนิทสนม ยิ่งกว่าญาติพี่น้อง ตลอดจนคำแนะนำต่างๆ ที่ทำให้เรามีกำลังใจตลอดมา หัวใจเล็กๆของพวกเรา รวมกันเป็นฟ้าดาว ตื่นเต้นทุกครั้งที่คุณมาเยี่ยมเยียน แม้แต่
คนเดียวก็ตาม ณ.ที่แห่งหนึ่ง ที่ผู้คนมักบอกว่าไกล ที่แห่งนั้นยังมีคนรอคุณเสมอ

ถ้อยคำข้างต้น เป็นถ้อยคำปรารถที่เจ้าของสถานที่ ได้เขียนไว้บนหน้าเวบไซต์ อ่านแล้วรู้สึกอบอุ่น ทั้งที่ยังไม่ได้ไปพัก เลยอยากจะไปพักเสียจริงๆ

บ้านฟ้าดาว แฟมิลี่ รีสอร์ท อยู่ห่างจากเมืองเลยเพียง 8 กม. เป็นสถานที่พักที่แตกต่างจากโรงแรมทั่วไป เป็นรีสอร์ทที่ผ่านการออกแบบจากเจ้าของเองในสไตล์ร่วมสมัย เรียบง่าย ร่มรื่นเหมาะแก่การพักผ่อน อยู่อาศัยแบบสบายๆภายในห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันเช่น เครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น เคเบิลทีวี ฟรีwi-fi โต๊ะเขียนหนังสือ ห้องน้ำแยกส่วนเปียก แห้งทุกห้อง ท่ามกลางธรรมชาติอันร่มรื่น เงียบสงบ ในแบบรายวันและรายเดือน นอกจากนี้ยังมีบริการพาเที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆภายในจังหวัดเลย ในราคาย่อมเยาว์


 
“....บ้านฟ้าดาวฯ ออกแบบและตกแต่งด้วยตาของคนมีศิลปะ แทบทุกมุมมองมองได้เป็น 2 แบบ แบบแรกออกจะดูเรียบง่าย แต่อีกแบบเป็นการจัดวางที่เป็นศิลปะสวยงามยิ่ง ถ้าจะให้เปรียบเทียบคงต้องนึกถึงภาพศิลปะญี่ปุ่น ที่มีทั้งความเรียบง่ายและความงดงามอยู่ในตัว ถ้าจะถ่ายภาพที่นี่ก็หามุมสวยได้ไม่ยากเย็น และถ้าจะมองหามุมอลังการก็หาได้ไม่ยากอีก โดยเฉพาะองคาพยพที่เป็นส่วนกลางต่างๆ อย่างส่วนต้อนรับ ส่วนรับประทานอาหาร และส่วนพักผ่อน สถานที่เหล่านั้นถ่ายภาพออกมาได้ความอลังการมาก โดยเฉพาะในยามค่ำคืนที่เปิดไฟประดับครบครัน.....”  
หนุ่มพเนจร. “ที่พักบนเส้นทาง” ใน อนุสาร อสท. ปีที่ 47 ฉบับที่ 2 กันยายน 2549 หน้า 142-143

สำหรับข้อมูลน้องหมา ถ้าจะพาน้องหมามาพัก ขอเป็นพันธุ์เล็ก ค่าน้องหมา 200 บาทต่อตัวต่อคืน
จองห้องพักกับ Dogcanstay ที่นี่           
และช่วยแจ้งใน Extra Request ตอนจองด้วยว่า มีน้องหมามาด้วย
 
 
141 หมู่ 8 บ้านหนองมะผาง ต.นาอ้อ อ.เมือง จ.เลย 42100 
โทร คุณเก๋ 081-871-9371
สำหรับน้องหมา มาพักได้ก็ต้องขอเป็นพันธุ์เล็กครับ
 
http://www.baanfadow.com/

ความเห็นของผู้ชม

ผู้สนับสนุน


หาที่พักใน..

 ที่พักแยกตามภาค-จังหวัด
 กรุงเทพฯ-ปริมณฑล  ภาคตะวันออก  ภาคกลาง  ภาคตะวันตก  ภาคเหนือ  ภาคใต้  ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ที่พักในสถานที่สุด HOT
 หาดเจ้าหลาว แหลมเสด็จ แหลมสิงห์  พัทยา เกาะล้าน แสมสารสัตหีบหมาพักได้  เกาะช้าง น้องหมาพักได้  เกาะหมาก เกาะกูด หมาพักได้  เกาะเสม็ด เกาะมันนอก หมาพักได้  เขาค้อ เพชรบูรณ์ หมาพักได้  อัมพวาน้องหมาพักได้  หัวหิน น้องหมาพักได้  ปราณบุรี น้องหมาพักได้  ชะอำ น้องหมาพักได้  สวนผึ้ง น้องหมาพักได้  ปาย น้องหมาพักได้  เขาใหญ่ น้องหมาพักได้  วังน้ำเขียว น้องหมาพักได้
 อื่นๆ สำหรับน้องหมา
 ที่พักหมาใหญ่พักได้  ที่พักในประจวบ หมาใหญ่พักได้  รวมที่พักน้องแมวพักได้  อพาร์ทเม้นท์ หอพัก หมาพักได้  สระว่ายน้ำน้องหมา  ร้านอาหาร Coffee น้องหมาเข้าได้