ภูนาคำ รีสอร์ทน้องหมาพักได้

 

 

ภูนาคำ รีสอร์ท  อีสาน บูติก รีสอร์ท แห่งใหม่ ซึ่งเพิ่งเปิดตัวเพียง 3 ปีกว่า ณ.ที่แห่งนี้ นักท่องเที่ยวสามารถสัมผัสได้ถึงกลิ่นอายการต้อนรับสไตล์อีสานอย่างแท้จริง ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่รายล้อมไปด้วยขุนเขา ในหุบเขาที่สวยงามของอำเภอด่านซ้าย จังหวัดเลย ที่ซึ่งเต็มไปด้วยเสน่ห์ความงามทางธรรมชาติและมรดกทางวัฒนธรรม ที่นี่จึงเหมาะกับท่านที่แสวงหาความเงียบสงบ และสามารถเรียนรู้วัฒนธรรมอีสานได้ด่านซ้าย ดินแดนแห่งสัจจะและไมตรี ประเพณีผีตาโขน

ภูนาคำ ด่านซ้าย เลย น้องหมาพักได้

ภูนาคำ ด่านซ้าย เลย น้องหมาพักได้


ที่ภูนาคำ รีสอร์ท เราส่งเสริมให้ลูกค้ามีส่วนร่วมในงานท้องถิ่นต่างๆ เช่น งานประเพณีผีตาโขน งานไม้ดอกเมืองหนาว พิธีบูชาภูอังลัง การใส่บาตรตอนเช้าตรู่ และเรายังมีกิจกรรมเชิงอนุรักษ์ศิลปะวัฒนธรรมที่ลูกค้าสามารถร่วมทำได้ เช่น การวาดหน้ากากผีตาโขน การทำอาหารพื้นถิ่น การทำนา การปั่นจักรยานชมวิถีชีวิตของคนท้องถิ่น

สำหรับน้องหมา จะมีให้เฉพาะ บ้านอีสาน เพียงหลังเดียวที่อนุญาต และน้องหมาต้องเป็นพันธุ์เล็ก ไม่มีค่าใช้จ่าย อีกอย่างคือห้ามนำเข้าบริเวณห้องอาหารด้วย 

sales@phunacomeresort.com

(+66) 2393 5855 (auto)

(+66) 2393 5866

(+66) 88 5850406

http://www.phunacomeresort.com

แผนที่ ภูนาคำ ด่านซ้าย เลย น้องหมาพักได้

 

 

ผู้สนับสนุน

หาที่พักใน..

 ที่พักแยกตามภาค-จังหวัด
 กรุงเทพฯ-ปริมณฑล  ภาคตะวันออก  ภาคกลาง  ภาคตะวันตก  ภาคเหนือ  ภาคใต้  ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ที่พักในสถานที่สุด HOT
 หาดเจ้าหลาว แหลมเสด็จ แหลมสิงห์  พัทยา เกาะล้าน แสมสารสัตหีบหมาพักได้  เกาะช้าง น้องหมาพักได้  เกาะหมาก เกาะกูด หมาพักได้  เกาะเสม็ด เกาะมันนอก หมาพักได้  เขาค้อ เพชรบูรณ์ หมาพักได้  อัมพวาน้องหมาพักได้  หัวหิน น้องหมาพักได้  ปราณบุรี น้องหมาพักได้  ชะอำ น้องหมาพักได้  สวนผึ้ง น้องหมาพักได้  ปาย น้องหมาพักได้  เขาใหญ่ น้องหมาพักได้  วังน้ำเขียว น้องหมาพักได้
 อื่นๆ สำหรับน้องหมา
 ที่พักหมาใหญ่พักได้  ที่พักในประจวบ หมาใหญ่พักได้  รวมที่พักน้องแมวพักได้  อพาร์ทเม้นท์ หอพัก หมาพักได้  สระว่ายน้ำน้องหมา  ร้านอาหาร Coffee น้องหมาเข้าได้