ชัชชฎาแกรนด์รีสอร์ทน้องหมาพักได้

 ชัชชฎา แกรนด์ รีสอร์ท&สปา  ตั้งอยู่ติดถนน เลย-ด่านซ้าย เลขที่ 125/2 ต.หนองบัว  อำเภอภูเรือ จังหวัดเลย บนเนื้อที่ประมาณ 5 ไร่  ที่ที่ท่านจะได้สัมผัสกับกลิ่นไอของธรรมชาติอย่างแท้จริง ยามเช้าคุณสามารถสัมผัสกับหมอกขาวเกาะติดบนทิวเขา ซึ่งอยู่ใกล้กับบ้านพัก ท่านจะสดชื่นกับอากาศยามเย็นที่ปลอดโปร่ง และรู้สึกผ่อนคลาย  สุขใจกับธรรมชาติที่เขียวขจีของขุนเขาไม่ว่าคุณจะมาเที่ยวเป็นหมู่คณะหรือครอบครัว  ชัชชฎา แกรนด์ รีสอร์ท&สปา  ของเรา ได้จัดเตรียม ที่พักที่เหมาะสมไว้รอรับท่าน ให้ท่านได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติ ท่านจะได้สัมผัสกับทะเลหมอก เย็นสดชื่นในยามเช้า ทำให้คุณสดชื่น เพิ่มพลังชีวิตในตัวคุณด้วยการผ่อนคลายไปกับธรรมชาติเมืองแห่งทะเลภูเขา สุดหนาวในสยาม ดอกไม้งามสามฤดู อำเภอภูเรือ ตั้งอยู่บนเทือกเขาสูงที่ทอดแนวยาวสลับม้วนเกลียวดุจระลอกคลื่น จนได้รับสมญานามว่า"ดินแดนแห่งทะเลภูเขา" สภาพภูมิประเทศดังกล่าวทำให้อำเภอภูเรือมีอากาศเย็นเกือบตลอดทั้งปี โดยเฉพาะช่วงฤดูหนาวระหว่างเดือนธันวาคมไปจนถึงกุมภาพันธ์ของทุกปี จะมีอากาศหนาวเย็นมาก บางปีอุณหภูมิลดลงถึง -4 องศาเซลเซียส จนหลายพื้นที่เกิดการแข็งตัวของน้ำค้างบนยอดหญ้า และกลายเป็นเกล็ด น้ำแข็ง ซึ่งภาษาชาวบ้านเรียกว่า "แม่คะนิ้ง"..


 
ที่อยู่ : 
65 หมู่2 อาคาร บริเวณแยกทางขึ้นภูเรือ ถนนเลย-ด่านซ้าย ตำบลหนองบัว อำเภอภูเรือ เลย 42160
เบอร์โทรศัพท์ :
042899258 , 0818414111 , 042899399
เว็บไซต์ :
www.chatchadagrandresort.com 
การเดินทาง
จากตัวเมืองเลย ตรงไปอำเภอภูเรือ เข้าถนนเลย-ด่านซ้าย ตรงไปบริเวณทางแยกขึ้นภูเรือ หลักกิโลเมตรที่ 48 จะเห็นชัชชฎาแกรนด์รีสอร์ทแอนด์สปา อยู่ทางด้านซ้ายมือ ของถนนเลย-ด่านซ้าย

ความเห็นของผู้ชม

ผู้สนับสนุน


หาที่พักใน..

 ที่พักแยกตามภาค-จังหวัด
 กรุงเทพฯ-ปริมณฑล  ภาคตะวันออก  ภาคกลาง  ภาคตะวันตก  ภาคเหนือ  ภาคใต้  ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ที่พักในสถานที่สุด HOT
 หาดเจ้าหลาว แหลมเสด็จ แหลมสิงห์  พัทยา เกาะล้าน แสมสารสัตหีบหมาพักได้  เกาะช้าง น้องหมาพักได้  เกาะหมาก เกาะกูด หมาพักได้  เกาะเสม็ด เกาะมันนอก หมาพักได้  เขาค้อ เพชรบูรณ์ หมาพักได้  อัมพวาน้องหมาพักได้  หัวหิน น้องหมาพักได้  ปราณบุรี น้องหมาพักได้  ชะอำ น้องหมาพักได้  สวนผึ้ง น้องหมาพักได้  ปาย น้องหมาพักได้  เขาใหญ่ น้องหมาพักได้  วังน้ำเขียว น้องหมาพักได้
 อื่นๆ สำหรับน้องหมา
 ที่พักหมาใหญ่พักได้  ที่พักในประจวบ หมาใหญ่พักได้  รวมที่พักน้องแมวพักได้  อพาร์ทเม้นท์ หอพัก หมาพักได้  สระว่ายน้ำน้องหมา  ร้านอาหาร Coffee น้องหมาเข้าได้