อิงหมอกภูเรือรีสอร์ทน้องหมาพักได้

อิงหมอก ภูเรือ รีสอร์ท

 
รีสอร์ทท่ามกลางขุนเขาและธรรมชาติแห่งภูเรือ 
 
ให้คุณได้สัมผัสทะเลหมอกในยามเช้า กับบรรยากาศสบายๆ ทำให้ชวนพักผ่อน ที่แบบบ้านมีทั้งแบบเรือนไทย และบ้านเดี่ยวหลากสีสัน ช่วยเติมความสดชื่นในการพักผ่อน สถานที่พักที่อยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยว เช่น วัดป่าห้วยลาด อุทยานแห่งชาติภูเรือ เที่ยวถนนคนเดินเมืองเชียงคาน ชมวิวแม่น้ำโขง แก่งคุดคู้ และทะเลหมอกภูทอก
 
 
 
 
 
นอกจากนี้ทางรสอร์ทยังมีบริการ ร้านอาหารอร่อยจังเลย บริการอาหาร และเครื่องดื่ม ทางร้านคัดสรรวัตถุดิบสดใหม่ทุกวัน อร่อย สะอาด เมนูแนะนำ ของทางร้าน ปลากระพง 8 รส ,ปลาเนื้ออ่อนทอดกระเทียม,ทอดมันกุ้ง,ห่อหมกทะเลหมอก,ปลาคังผัดฉ่า,ปลาหมึกนึ่งมะนาว, ปลาซ่อนลุยสวน, ส้มตำกุ้ง, ต้มแซ่บหมูตุ่น,ไก่บ้านทอดเกลือ,ลาบหมูทอด,ผัดหมี่เห็ดหอมกุ้งสด ตบท้ายด้วยของหวาน แปะก๊วยพุทรา ร้านอาหารติดถนนใหญ่ ที่จอดรถสะดวก 
 
 
 
น้องหมาเข้าพักได้ คิดต่อตัว หมาเล็กคืนละ 250 บาท หมาใหญ่คืนละ 350 บาท
 
 
 
171 ถนนเลย-หล่มสัก บ้านหนองบง ต.หนองบัว อ.ภูเรือ จ.เลย
080-1950345 , 083-3484868 , 042-899192

ผู้สนับสนุน

หาที่พักใน..

 ที่พักแยกตามภาค-จังหวัด
 กรุงเทพฯ-ปริมณฑล  ภาคตะวันออก  ภาคกลาง  ภาคตะวันตก  ภาคเหนือ  ภาคใต้  ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ที่พักในสถานที่สุด HOT
 หาดเจ้าหลาว แหลมเสด็จ แหลมสิงห์  พัทยา เกาะล้าน แสมสารสัตหีบหมาพักได้  เกาะช้าง น้องหมาพักได้  เกาะหมาก เกาะกูด หมาพักได้  เกาะเสม็ด เกาะมันนอก หมาพักได้  เขาค้อ เพชรบูรณ์ หมาพักได้  อัมพวาน้องหมาพักได้  หัวหิน น้องหมาพักได้  ปราณบุรี น้องหมาพักได้  ชะอำ น้องหมาพักได้  สวนผึ้ง น้องหมาพักได้  ปาย น้องหมาพักได้  เขาใหญ่ น้องหมาพักได้  วังน้ำเขียว น้องหมาพักได้
 อื่นๆ สำหรับน้องหมา
 ที่พักหมาใหญ่พักได้  ที่พักในประจวบ หมาใหญ่พักได้  รวมที่พักน้องแมวพักได้  อพาร์ทเม้นท์ หอพัก หมาพักได้  สระว่ายน้ำน้องหมา  ร้านอาหาร Coffee น้องหมาเข้าได้