บ้านสวนสวยจัง_เลย ที่พักภูเรือน้องหมาพักได้

 

บ้านสวนสวยจัง@เลย ภูเรือ  ตั้งอยู่ติดกับถนนสายหลัก คือทางหลวงหมายเลข 203 (เลย-ด่านซ้าย-หล่มสัก) และห่างจากตลาดสดเทศบาลภูเรือ เพียง 3 กิโลเมตรเท่านั้น ท่านสามารถขับรถมาที่ตลาดเพื่อจับจ่ายซื้อของที่จำเป็นหรือรับประทานอาหารที่ตลาดได้ ตามสะดวก..


บ้านสวนสวยจัง@เลย ภูเรือ มีบ้านพักทั้งหมด 5 หลัง และอาคารโรงแรมอีก 1 หลัง พร้อม Cafe' Mini ลักษณะบ้านเป็นบ้านไม้ชั้นเดียว ทรงโมเดิร์น โดยเราตั้งใจรังสรรค์ให้กลมกลืนกับธรรมชาติ


ชมแสงดาวระยิบระยับจากฟากฟ้าในตอนกลางคืน   ยามเช้าชมหมอกขาวเกาะติดบนทิวเขาด้านหน้าบ้านพัก มองเห็นยอดภูเรือตั้งตระหง่านอยู่ท่ามกลางทะเลหมอก  ท่านจะสดชื่นกับอากาศยามเย็นที่ปลอดโปร่ง และรู้สึกผ่อนคลาย  สุขใจกับธรรมชาติที่เขียวขจีของขุนเขาและดอกไม้นานาพันธุ์ เพราะบ้านสวนสวยจัง@เลย ภูเรือ  ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม และอยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวทางการเกษตร


การเดินทางมาที่ บ้านสวนสวยจัง@เลย ภูเรือ ก็แสนจะสะดวกสบาย โดยใช้ตลาดสดเทศบาลตำบลภูเรือเป็นจุดตั้งต้น แล้วมุ่งหน้าไปทางอำเภอด่านซ้าย ตามทางหลวงหมายเลข 203 ประมาณ 3 กิโลเมตรเท่านั้น ท่านก็จะสังเกตเห็นป้ายบ้านสวนสวยจัง@เลย ภูเรือ ทางซ้ายมือของท่านได้อย่างชัดเจน หาง่ายเพราะอยู่ติดกับถนนใหญ่

สำหรับน้องหมา สามารถเข้าพักได้ อนุญาตให้เฉพาะน้องหมาพันธ์เล็ก และดูแลความสะอาดให้ด้วย

 

ที่ตั้ง  อำเภอภูเรือ จังหวัดเลย

โทร 087 228 8444

http://www.bansuayjang.com

ผู้สนับสนุน


หาที่พักใน..

 ที่พักแยกตามภาค-จังหวัด
 กรุงเทพฯ-ปริมณฑล  ภาคตะวันออก  ภาคกลาง  ภาคตะวันตก  ภาคเหนือ  ภาคใต้  ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ที่พักในสถานที่สุด HOT
 หาดเจ้าหลาว แหลมเสด็จ แหลมสิงห์  พัทยา เกาะล้าน แสมสารสัตหีบหมาพักได้  เกาะช้าง น้องหมาพักได้  เกาะหมาก เกาะกูด หมาพักได้  เกาะเสม็ด เกาะมันนอก หมาพักได้  เขาค้อ เพชรบูรณ์ หมาพักได้  อัมพวาน้องหมาพักได้  หัวหิน น้องหมาพักได้  ปราณบุรี น้องหมาพักได้  ชะอำ น้องหมาพักได้  สวนผึ้ง น้องหมาพักได้  ปาย น้องหมาพักได้  เขาใหญ่ น้องหมาพักได้  วังน้ำเขียว น้องหมาพักได้
 อื่นๆ สำหรับน้องหมา
 ที่พักหมาใหญ่พักได้  ที่พักในประจวบ หมาใหญ่พักได้  รวมที่พักน้องแมวพักได้  อพาร์ทเม้นท์ หอพัก หมาพักได้  สระว่ายน้ำน้องหมา  ร้านอาหาร Coffee น้องหมาเข้าได้