เดอะการ์เด้น รีสอร์ท หนองคายน้องหมาพักได้

 

เดอะการ์เด้น รีสอร์ท หนองคาย รีสอร์สไตล์บ้านๆ ในบรรยากาศที่เป็นกันเอง แต่มีความพร้อมเพรียงด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ ห้องประชุมสัมมนาที่ทันสมัย ร้านอาหารที่อบอุ่น มีห้องพัก ทั้งแบบเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ในห้องพัก อาทิ ฟรี wifi เคเบิ้ลทีวี เครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำร้อน

เดอะการ์เด้นรีสอร์ท หนองคาย ตั้งอยู่ในทำเลที่เหมาะสมมาก อยู่ใกล้สะพานมิตรภาพ ไทย-ลาว โดยห่างเพียง 5 กม.เท่านั้น ซึ่งสดวกมากสำหรับการข้ามไปนครเวียงจันทร์ของประเทศลาว นอกจากนี้ยังแวดล้อมด้วยธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นต้นไม้หรือทุ่งนา ให้คุณได้พักผ่อน อย่างเต็มที่ในวันหยุดหรือวันว่าง 

ด้านการจัดวางตำแหน่งห้องพัก ห้องที่เป็นแบบวิลล่าจะอยู่ห่างกันเพื่อความเป็นส่วนตัว ส่วนแบบเฮาส์ ที่เหมาะสำหรับครอบครัวหรือมาเป็นหมู่คณะก็จัดไว้ใกล้กัน พร้อมทั้งที่จอดรถส่วนตัวทำหลัง และที่จอดรถทัวร์ รถบัส หรือสำหรับนักธุรกิจก็สะดวกสบายด้วยทำเลที่ตั้งอยู่ใกล้สะพานมิตรภาพ ไทย-ลาว 

ในส่วนของน้องหมา ที่นี่เป็นที่พักที่น้องหมาพักได้ในหนองคาย โดยน้องหมา ขอเป็นตัวเล็กและต้องนำที่นอนของน้องหมามาด้วย และขอความกรุณาไม่ให้น้องหมาขึ้นเตียงนอน และด้วยพื้นที่มีบริเวณกว้าง น้องหมาสามารถวิ่งเล่นได้อย่างสนุกสนานทีเดียว 

จองห้องพักกับ Dogcanstay  ด้วยบริการของ       คลิกที่นี่  

และช่วยแจ้งใน Extra Request ตอนจองด้วยว่า มีน้องหมามาด้วย

290 หมู่ 11 บ้านศรีเจริญ ตำบลหนองกอมเกาะ อ.เมือง จ.หนองคาย 43000 

 

Fax: +042-449 864 

Tel: +042-449 864 , 082-745 8292

ผู้สนับสนุน
สนใจลงโฆษณาติดต่อ 08880-77704

หาที่พักใน..

 ที่พักแยกตามภาค-จังหวัด
 กรุงเทพฯ-ปริมณฑล  ภาคตะวันออก  ภาคกลาง  ภาคตะวันตก  ภาคเหนือ  ภาคใต้  ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ที่พักในสถานที่สุด HOT
 หาดเจ้าหลาว แหลมเสด็จ แหลมสิงห์  พัทยา เกาะล้าน แสมสารสัตหีบหมาพักได้ บางแสนน้องหมาพักได้  เกาะช้าง น้องหมาพักได้  เกาะหมาก เกาะกูด หมาพักได้  เกาะเสม็ด เกาะมันนอก หมาพักได้  เขาค้อ เพชรบูรณ์ หมาพักได้  อัมพวาน้องหมาพักได้  หัวหิน น้องหมาพักได้  ปราณบุรี น้องหมาพักได้  ชะอำ น้องหมาพักได้  สวนผึ้ง น้องหมาพักได้  ที่พักนอกเวียงเชียงใหม่  ปาย น้องหมาพักได้  เขาใหญ่ น้องหมาพักได้  วังน้ำเขียว น้องหมาพักได้
 อื่นๆ สำหรับน้องหมา
 ที่พักหมาใหญ่พักได้  ที่พักในประจวบ หมาใหญ่พักได้  ที่พักเขาใหญ่ หมาใหญ่พักได้  รวมที่พักน้องแมวพักได้  อพาร์ทเม้นท์ หอพัก หมาพักได้  สระว่ายน้ำน้องหมา  ร้านอาหาร Coffee น้องหมาเข้าได้ รวมที่พัก ที่เที่ยว ที่กิน ทั่วไทย