บ้านสวนพีรดา ที่พักโขงเจียมน้องหมาพักได้

บ้านสวนพีรดา โขงเจียม อุบล น้องหมาพักได้ 

บ้านสวนพีรดา บ้านพักหลังเล็กๆ ที่เจ้าของเตรียมสร้างไว้สำหรับกิจการในครอบครัว ที่อำเภอโขงเจียม เมืองเล็กๆ ของอุบลราชธานี เมืองที่ไม่มีแสงสี มีแต่ความเงียบ หากใครชอบอาจจะถึงกับหลงไหลก็ได้ ยิ่งเดินไปไม่ไกลแม่น้ำยิ่งใหญ่สองสายก็อยู่ตรงหน้า ทั้งแม่น้ำโขงและแม่น้ำมูล แม้บ้านสวนพีรดไม่ได้อยู่ริมแม่น้ำ แต่นิ่งสงบอยู่ในโอบล้อมของไม้ไทยกรุ่นกลิ่นหอมเย้ายวน เช้าๆ ยังได้ยินเสียงตามสายในชุนชนดังแว่วๆ ดูเป็นหนึ่งเดียวกับชุมชนดีแท้

บ้านสวนพีรดา โขงเจียม อุบล น้องหมาพักได้

บ้านสวนพีรดา มีบ้านพัก 9 หลัง 13 ห้อง แบ่งเป็นบ้านเดี่ยว บ้านแผด เรือนแถวไม่ยกพื้นและพิเศษสุดคือบ้านเดี่ยวหลังเล็กที่เหมือนบ้านในชนบท แต่สบายไม่ต่างจากหลังอื่น มีชานบ้านทุกหลัง มีโต๊ะเก้าอี้นั่งไว้ให้นั่งเล่นด้วย

บ้านสวนพีรดา โขงเจียม อุบล น้องหมาพักได้

บ้านเดี่ยวเป็นสัดส่วนด้วยแนวต้นไม้ล้อมรอบ บางหลังมีกรรณิการ์กับราตรีอยู่หน้าบ้าน หอมฟุ้งไปทั่วยามค่ำคืน เลื่อนประตูกระจกบานใหญ่ แง้มม่านผ้าฝ้ายเข้าไปความสะดวกสบายข้างในรออยู่ ส่วนบ้านแฝดนั้นห้องกว้างได้ที่สะอาดสะอ้านทั้งห้องน้ำห้องนอน โปร่ง ด้านเรือนแถวไม่ยกพื้นดูน่ารัก เพราะหน้าห้องตีระแนงยาวเหยียดให้ไม้เลื้อยขึ้นคลุม ภายในสะดวกสบายไม่แตกต่าง ทีนี้ก็แล้วแต่ความชอบว่าจะเลือกห้องไหนดี

สำหรับน้องหมามีค่าใช้จ่าย 100 บาทต่อตัวต่อคืน

หากท่านต้องการหลีกหนีแสงสีในตัวเมือง เพื่อหาความสุข ความสงบ กับบรรยากาศดี ๆ และธรรมชาติอันสวยงาม เราขอแนะนำท่านเดินทางมุ่งหน้าสู่"โขงเจียม" ดินแดนประวัติศาสตร์ และธรรมชาติอันงดงาม ซึ่งห่างจากตัวเมืองอุบลฯ ประมาณ 75 กิโลเมตร ใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวประมาณ 1 ชั่วโมง เท่านั้น

บ้านสวนพีรดา โขงเจียม อุบล น้องหมาพักได้

การเดินทาง 

     ท่านสามารถเดินทางโดยใช้เส้นทางหลวงหมายเลข 2137 ผ่านสำนักงานเทศลาลตำบลบ้านด่าน และ อบต.โขงเจียม เลี้ยวเข้าถนนภู่กำชัย ผ่านสี่แยกก็จะถึง บ้านสวนพีรดา


พิกัดดาวเทียม : n15.317017,e105.493881


บ้านสวนพีรดา 138/1 ถ.ภู่กำชัย ต.โขงเจียม อ.โขงเจียม จ.อุบลราชธานี 34220 Tel. : 0-4535-1028, 08-6649-0804

Email : bannsuan_peerada@yahoo.com

http://www.bannsuanpeerada.com

ผู้สนับสนุน

หาที่พักใน..

 ที่พักแยกตามภาค-จังหวัด
 กรุงเทพฯ-ปริมณฑล  ภาคตะวันออก  ภาคกลาง  ภาคตะวันตก  ภาคเหนือ  ภาคใต้  ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ที่พักในสถานที่สุด HOT
 หาดเจ้าหลาว แหลมเสด็จ แหลมสิงห์  พัทยา เกาะล้าน แสมสารสัตหีบหมาพักได้  เกาะช้าง น้องหมาพักได้  เกาะหมาก เกาะกูด หมาพักได้  เกาะเสม็ด เกาะมันนอก หมาพักได้  เขาค้อ เพชรบูรณ์ หมาพักได้  อัมพวาน้องหมาพักได้  หัวหิน น้องหมาพักได้  ปราณบุรี น้องหมาพักได้  ชะอำ น้องหมาพักได้  สวนผึ้ง น้องหมาพักได้  ปาย น้องหมาพักได้  เขาใหญ่ น้องหมาพักได้  วังน้ำเขียว น้องหมาพักได้
 อื่นๆ สำหรับน้องหมา
 ที่พักหมาใหญ่พักได้  ที่พักในประจวบ หมาใหญ่พักได้  รวมที่พักน้องแมวพักได้  อพาร์ทเม้นท์ หอพัก หมาพักได้  สระว่ายน้ำน้องหมา  ร้านอาหาร Coffee น้องหมาเข้าได้