จันท์พระยารีสอร์ทน้องหมาพักได้

จันทบุรีน้องหมาพักได้

จันทบุรีน้องหมาพักได้

จันท์พระยารีสอร์ท ทีพักแบบรีสอร์ท ในใจกลางเมืองจันทบุรี 

" ไปรีสอร์ทแถวบ้านมาแหละ บรรยากาศดีๆ ชิลๆ เหมือนอยู่บ้านตัวเอง ที่นอนนุ่มๆ มีอ่างอาบน้ำ มีสระว่ายน้ำ อยู่ในตัวเมือง สะดวกสบายยยย จะเป็นคนจันท์หรือต่างจังหวัดก็มาพักได้ ราคามีตั้งแต่หลักร้อยถึงหลักพัน ไปดูบรรยากาศรีสอร์ทและห้องพักได้เลยยย "

ใช่แล้วครับ คำเชิญชวนข้างบนเป็นของเพื่อนที่ได้ไปพักที่ จันท์พระยารีสอร์ทมาแล้ว เมื่อมีคำชวนก็ต้องมีการติดตามไปดูกันบ้าง ว่าจะจริงตามนั้นไหม 

จันท์พระยารีสอร์ท ชื่อนี้เพราะดีนะ แล้วก็ฟังดูแปลกๆ จะเป็นชื่อของเจ้าขุนมูลนาย ก็ไม่น่าจะใช่ แต่พอลองดูเป็นคำๆ ก็คงพอจะอนุมานได้ว่า เป็นรีอสร์ทที่เมืองจันท์ และอยู่บนถนนพระยาตรัง เป็นแน่แท้ ( ที่ตั้งของรีสอร์ทอยู่บนถนนสายพระยาตรัง นั่นเอง)

จันทบุรีน้องหมาพักได้

จันทบุรีน้องหมาพักได้

จันทบุรีน้องหมาพักได้

จันท์พระยารีสอร์ท เป็นรีสอร์ทที่มีขนาดไม่เล็ก ไม่ใหญ่ ตั้งอยู่ในส่วนที่ยังเป็นธรรมชาติ ยังมีสวนผลไม้ และห่างตัวเมืองเพียง ประมาณ 3 กม. พื้นที่กว้างขวางบ้านพักแต่ละหลัง วางตัวอยู่ห่างๆกัน ทำให้ได้บรรยากาศแบบส่วนตัว

บ้านพักของจันท์พระยา รีสอร์ท มีด้วยกัน 5 ประเภท ได้แก่ Standard Room / Deluxe oom / Villa Room / Family Room แต่มีอีกประเภทคือ Suite Sweet ไม่อนุญาตให้น้องหมาพัก (เนื่องจากห้อง Suite Sweet จะมีอ่างอาบน้ำอยู่ในห้อง)

จันทบุรีน้องหมาพักได้

จันทบุรีน้องหมาพักได้

จันทบุรีน้องหมาพักได้

สำหรับน้องหมา จันท์พระยารีสอร์ท อนุญาตให้น้องหมาพักได้เฉพาะพันธ์เล็ก โดยมีค่าน้องหมา 100 บาท/ตัว/คืน ต้องดูแลเรื่องความสะอาด และต้องมีที่นอนน้องมาเองด้วย

จันทบุรีน้องหมาพักได้

(น้องแสนดี คอยต้อนรับทุกๆ ท่านอยู่ที่ จันท์พระยา อยู่นะคับ)

จองห้องพักนี้เพื่อน้องหมาพักได้ Dogcanstay กับระบบจอง

  

และช่วยแจ้งใน Extra Request ตอนจองด้วยว่า มีน้องหมามาด้วย

จันทบุรีน้องหมาพักได้

8 หมู่ 10 ซอยพระยาตรัง 7 (นาฏศิลป์-ทรายทอง) ถนนพระยาตรัง ตำบลท่าช้าง อำเภอเมืองจันทบุรี จ.จันทบุรี 22000

โทร.039-601-297, 082-484-8518

http://www.chanpraya.com/

 ติดต่อสอบถาม
ผู้สนับสนุน

หาที่พักใน..

 ที่พักแยกตามภาค-จังหวัด
 กรุงเทพฯ-ปริมณฑล  ภาคตะวันออก  ภาคกลาง  ภาคตะวันตก  ภาคเหนือ  ภาคใต้  ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ที่พักในสถานที่สุด HOT
 หาดเจ้าหลาว แหลมเสด็จ แหลมสิงห์  พัทยา เกาะล้าน แสมสารสัตหีบหมาพักได้  เกาะช้าง น้องหมาพักได้  เกาะหมาก เกาะกูด หมาพักได้  เกาะเสม็ด เกาะมันนอก หมาพักได้  เขาค้อ เพชรบูรณ์ หมาพักได้  อัมพวาน้องหมาพักได้  หัวหิน น้องหมาพักได้  ปราณบุรี น้องหมาพักได้  ชะอำ น้องหมาพักได้  สวนผึ้ง น้องหมาพักได้  ปาย น้องหมาพักได้  เขาใหญ่ น้องหมาพักได้  วังน้ำเขียว น้องหมาพักได้
 อื่นๆ สำหรับน้องหมา
 ที่พักหมาใหญ่พักได้  ที่พักในประจวบ หมาใหญ่พักได้  รวมที่พักน้องแมวพักได้  อพาร์ทเม้นท์ หอพัก หมาพักได้  สระว่ายน้ำน้องหมา  ร้านอาหาร Coffee น้องหมาเข้าได้