อินรวดี รีสอร์ทน้องหมาพักได้

อินรวดี รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทสไตล์ไทยพื้นเมือง ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันร่มรื่น แวดล้อมไปด้วย ไม้ดอก และไม้ผล ด้านหน้าเป็นสระน้ำและบ้านไทยโบราณจากอยุธยาอายุกว่า 50 ปี  การตกแต่ง เน้นแบบเรียบง่ายใช้วัสดุธรรมชาติเพื่อให้ผู้ที่มาพักได้ความรู้สึกสงบ และผ่อนคลายจากความเร่งรีบในตัวเมือง เหมาะสำหรับผู้ที่รักธรรมชาติ และต้องการความเป็นส่วนตัว  ในบางโอกาสจะมีผลไม้ ปลอดสารพิษที่ทางรีสอร์ทปลูกไว้ เป็นของกำนัลแด่ท่านที่เข้าพัก

อินรวดี รีสอร์ท มีห้องพักทั้งหมด 20 หลัง แบ่งเป็น คอจเทจ 17 ห้อง, สวีท 1 ห้อง, และแฟมิลี่ สวีท 1 ห้อง  ทุกห้องประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ครบครัน

อินรวดี รีสอร์ท ที่พักที่น้องหมาพักได้พัทยา เป็นที่พักอีกแห่งหนึ่งที่น้องหมาเข้าพักได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม และน้องหมาเข้าพักได้ทุกขนาด หมายความว่าน้องหมาพันธ์ใหญ่เข้าได้นั่นเอง แต่น้องหมาพันธ์ใหญ่จะต้องให้การดูแลอย่างดี ไม่ปล่อยอิสระต้องมีสายจูง และการดูแลความสะอาดก็เป็นเรื่องที่ต้องดูแลเป็นอย่างดีอีกเรื่องหนึ่ง

จองห้องพักนี้เพื่อน้องหมาพักได้ Dogcanstay กับระบบจอง

  

และช่วยแจ้งใน Extra Request ตอนจองด้วยว่า มีน้องหมามาด้วย

อินรวดี รีสอร์ท ตั้งอยู่ท่ามกลางพันธ์ไม้หลากหลายชนิด ด้วยระยะทางเดินเพียง 10 นาที จากหาดจอมเทียน  โดยใช้เวลาเดินทางจากกรุงเทพฯ ไม่เกิน 2 ชั่วโมง  หรือ 10 นาที จากพัทยา 

อินรวดี รีสอร์ท 324/24 หมู่ 12  ต.หนองปรือ  อ.บางละมุง  จ.ชลบุรี 20260 

โทรศัพท์      : (6638) 233-975 to 977 

อีเมล           : reservation@inrawadee.com

http://www.inrawadee.com

ความเห็นของผู้ชม

 แสดงความคิดเห็น
ผู้สนับสนุน

หาที่พักใน..

 ที่พักแยกตามภาค-จังหวัด
 กรุงเทพฯ-ปริมณฑล  ภาคตะวันออก  ภาคกลาง  ภาคตะวันตก  ภาคเหนือ  ภาคใต้  ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ที่พักในสถานที่สุด HOT
 หาดเจ้าหลาว แหลมเสด็จ แหลมสิงห์  พัทยา เกาะล้าน แสมสารสัตหีบหมาพักได้  เกาะช้าง น้องหมาพักได้  เกาะหมาก เกาะกูด หมาพักได้  เกาะเสม็ด เกาะมันนอก หมาพักได้  เขาค้อ เพชรบูรณ์ หมาพักได้  อัมพวาน้องหมาพักได้  หัวหิน น้องหมาพักได้  ปราณบุรี น้องหมาพักได้  ชะอำ น้องหมาพักได้  สวนผึ้ง น้องหมาพักได้  ปาย น้องหมาพักได้  เขาใหญ่ น้องหมาพักได้  วังน้ำเขียว น้องหมาพักได้
 อื่นๆ สำหรับน้องหมา
 ที่พักหมาใหญ่พักได้  ที่พักในประจวบ หมาใหญ่พักได้  รวมที่พักน้องแมวพักได้  อพาร์ทเม้นท์ หอพัก หมาพักได้  สระว่ายน้ำน้องหมา  ร้านอาหาร Coffee น้องหมาเข้าได้