เบลล่าวิลล่าคาบาน่าน้องหมาพักได้

Bella Villa Cabana โรงแรมติดทะเล ห้องพักเป็นแบบซีวิวขนาดห้องพัก 48 ตร.ม.  ที่พักของโรงแรมมีทั้งหมด 103 ห้องพัก มีทั้งแบบห้องสูทและห้องที่เปิดระเบียงเดินลงสระว่ายน้ำได้เลย เป็นที่พักที่เหมาะสำหรับครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อน 

ภายในห้องพัก มีสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิเช่น ไมโครเวฟ โทรทัศน์ อินเตอร์เน็ตฟรี เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น ตู้นิรภัย อุปกรณ์จาม-ชาม-ช้อน-ส้อม 

ภายในโรงแรม มีบริการสิ่งอำนวยความสะดวก โดยไม่เสียค่าบริการ ห้องออกกำลังกาย สระว่ายน้ำ ห้องอบไอน้ำ ห้องซ่าวน่า ห้องเด็กเล่น และอินเตอร์เน็ตฟรีบริการภายในทุกพื้นที่ของโรงแรม 

บริเวณโรงแรมติดชายหาดและมีสวนสาธารณะ สำหรับเดินเล่น และพักผ่อนได้ตามอัธยาศัย พร้อมชมพระอาทิตย์ตกดินริมทะเล

สำหรับน้องหมาเข้าพักได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย นำเข้าพักได้จำนวน 1 ตัว น้ำหนักไม่เกิน 10 กิโลกรัม ต่อห้อง และไม่ปล่อยให้สัตว์เลี้ยงอยู่เพียงลำพังภายในห้องพัก นำพาสัตว์เลี้ยงออกนอกห้องได้เฉพาะบริเวณที่ทางโรงแรมจำกัดเท่านั้น และตามกฏระเบียบอื่นๆที่ทางโรงแรมกำหนดไว้ 

ดูแผนที่ Google

Bella Villa Cabana (โรงแรม เบลลา วิลล่า คาบาน่า) 55/7 ม.1 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี 20150

 

สำรองห้องพัก ติดต่อได้ที่ 038-703205-6 หรือ Hotline 099-4241655

Website : www.bellacabana.com

จองผ่านเวบไซต์ของโรงแรม จะมีส่วนลดพิเศษ 

Email : cabana@bellavillapattaya.com

Line @ : @bellavilla

IG : bellavillapattaya

Facebook : www.facebook.com/bellavillapattaya

ผู้สนับสนุน

 ที่พักแยกตามภาค-จังหวัด
 กรุงเทพฯ-ปริมณฑล  ภาคตะวันออก  ภาคกลาง  ภาคตะวันตก  ภาคเหนือ  ภาคใต้  ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ที่พักในสถานที่สุด HOT
 หาดเจ้าหลาว แหลมเสด็จ แหลมสิงห์  พัทยา เกาะล้าน แสมสารสัตหีบหมาพักได้  เกาะช้าง น้องหมาพักได้  เกาะหมาก เกาะกูด หมาพักได้  เกาะเสม็ด เกาะมันนอก หมาพักได้  เขาค้อ เพชรบูรณ์ หมาพักได้  อัมพวาน้องหมาพักได้  หัวหิน น้องหมาพักได้  ปราณบุรี น้องหมาพักได้  ชะอำ น้องหมาพักได้  สวนผึ้ง น้องหมาพักได้  ปาย น้องหมาพักได้  เขาใหญ่ น้องหมาพักได้  วังน้ำเขียว น้องหมาพักได้
 อื่นๆ สำหรับน้องหมา
 ที่พักหมาใหญ่พักได้  ที่พักในประจวบ หมาใหญ่พักได้  รวมที่พักน้องแมวพักได้  อพาร์ทเม้นท์ หอพัก หมาพักได้  สระว่ายน้ำน้องหมา  ร้านอาหาร Coffee น้องหมาเข้าได้