บ้านเบิร์ดเบิร์ด เกาะล้านน้องหมาพักได้

 

บ้านเบิร์ด เบิร์ด เกาะล้าน น้องหมาพักได้


 

พักผ่อนสบาย สบาย แบบ เบิร์ด เบิร์ด บนเกาะล้านพร้อมน้องหมาได้ที่นี่


การพักผ่อนแบบสบาย สบาย คลายร้อนกันนั้น ควรไปพักผ่อนกันบนเกาะ และเกาะที่เดินทางสดวกอยู่ไม่ไกลจากเมืองหลวงก็คงหนีไม่พ้น เกาะล้าน ที่มีที่พักหลากหลาย มีสิ่งอำนวยกความสะดวกครบครัน น้ำทะเลใส หาดทรายสวย อถมการเดินทางก็ใช้เวลาไม่นาน นั่นก็คือ เกาะล้าน


และที่พักแห่งหนึ่งบนเกาะล้าน คือ บ้านเบิร์ด เบิร์ด ที่มีการจัดรูปแบบห้อง ที่เน้นความแปลกใหม่อย่างหลากหลาย อีกทั้งมีความเรียบง่ายและอิสระด้วยการใช้ศิลปะปูนปั้น ผสมกับงาน handmade แต่ละห้องมีการใช้สีสันที่โดดเด่นไม่ซ้ำกัน โดยมีห้องพักหลากหลายแบบ หลากหลายสีสัน จะมาพักเดี่ยว พักคู่ หรือหมู่คณะ  โดยราคาห้องจะอยู่ระหว่าง 800 - 1000 บาท


สำหรับน้องหมา จะอนุญาตเฉพาะตัวเล็ก เท่านั้นโดยมีค่าน้องหมา 100 ถึง 200 แล้วแต่ขนาดน้องหมา และจะต้องดูแลเรื่องความสะอาด หากมีการตรวจพบว่าน้องหมาทำเลอะเทอะไว้ จะมีการปรับ ในราคาระหว่าง 500 - 1000 บาทแล้วแต่กรณี


ที่ตั้งและเบอร์ติดต่อ บ้านเบิร์ด เบิร์ด เกาะล้าน อยู่ใกล้หาดตายาย อยู่ในแหล่งชุมชนไม่ติดหาด แต่ไม่ไกลขึ้นจากเรือแล้วไปทางสนามยิงปืน โทร 092-218-0134

https://www.facebook.com/baanbirdbird.kohlarn

ผู้สนับสนุน
 ที่พักแยกตามภาค-จังหวัด
 กรุงเทพฯ-ปริมณฑล  ภาคตะวันออก  ภาคกลาง  ภาคตะวันตก  ภาคเหนือ  ภาคใต้  ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ที่พักในสถานที่สุด HOT
 หาดเจ้าหลาว แหลมเสด็จ แหลมสิงห์  พัทยา เกาะล้าน แสมสารสัตหีบหมาพักได้  เกาะช้าง น้องหมาพักได้  เกาะหมาก เกาะกูด หมาพักได้  เกาะเสม็ด เกาะมันนอก หมาพักได้  เขาค้อ เพชรบูรณ์ หมาพักได้  อัมพวาน้องหมาพักได้  หัวหิน น้องหมาพักได้  ปราณบุรี น้องหมาพักได้  ชะอำ น้องหมาพักได้  สวนผึ้ง น้องหมาพักได้  ปาย น้องหมาพักได้  เขาใหญ่ น้องหมาพักได้  วังน้ำเขียว น้องหมาพักได้
 อื่นๆ สำหรับน้องหมา
 ที่พักหมาใหญ่พักได้  ที่พักในประจวบ หมาใหญ่พักได้  รวมที่พักน้องแมวพักได้  อพาร์ทเม้นท์ หอพัก หมาพักได้  สระว่ายน้ำน้องหมา  ร้านอาหาร Coffee น้องหมาเข้าได้