ชิลเฮาส์น้องหมาพักได้

ชิลเฮาส์ : Chill House เกาะล้าน เอาใจคนรักศิลปะกับเกสท์เฮ้าส์เก๋ๆ ราคาย่อมเยา ชิลเฮาส์ เกาะล้าน บรรยากาศที่พักจะเป็นห้องพักติดกันมีทั้งหมดแค่ 5 ห้องเท่านั้น ส่วนความเก๋นั้นก็คงหนีไม่พ้นผนังห้องพักที่แต่ละห้องเต็มไปด้วยเรื่องราวของศิลปะ สีสันสดใส ง่ายๆ สบายๆ มีทั้งห้องขนาดเล็กและขนาดใหญ่ ใครที่ไปเที่ยวเกาะล้านแล้วอยากหาที่พักเก๋ๆ ราคาประหยัดก็ต้องมาที่นี่กันเลย


ชิลเฮาส์ : Chill House เป็นบ้านพักที่อยู่ในเขตชุมชน ห่างจากหาด 700 เมตร


ชิลเฮาส์ : Chill House ที่พักที่น้องหมาพักได้เกาะล้าน ยินดีต้อนรับน้องหมา โดยมีค่าบริการ หากน้องหมามีน้ำหนักเกิน 10 กิโล จะมีค่าบริการ 300 บาท/ตัว/คืน หากตัวใหญ่กว่านี้ โทรสอบถามก่อน


ท่าหน้าบ้าน เกาะล้าน ตำบลนาเกลือ บางละมุง ชลบุรี 20150 

โทร 089-605-1698 

Line ID  : chillhouseresort

http://www.chillhouseresort.com

ผู้สนับสนุน

หาที่พักใน..

 ที่พักแยกตามภาค-จังหวัด
 กรุงเทพฯ-ปริมณฑล  ภาคตะวันออก  ภาคกลาง  ภาคตะวันตก  ภาคเหนือ  ภาคใต้  ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ที่พักในสถานที่สุด HOT
 หาดเจ้าหลาว แหลมเสด็จ แหลมสิงห์  พัทยา เกาะล้าน แสมสารสัตหีบหมาพักได้  เกาะช้าง น้องหมาพักได้  เกาะหมาก เกาะกูด หมาพักได้  เกาะเสม็ด เกาะมันนอก หมาพักได้  เขาค้อ เพชรบูรณ์ หมาพักได้  อัมพวาน้องหมาพักได้  หัวหิน น้องหมาพักได้  ปราณบุรี น้องหมาพักได้  ชะอำ น้องหมาพักได้  สวนผึ้ง น้องหมาพักได้  ปาย น้องหมาพักได้  เขาใหญ่ น้องหมาพักได้  วังน้ำเขียว น้องหมาพักได้
 อื่นๆ สำหรับน้องหมา
 ที่พักหมาใหญ่พักได้  ที่พักในประจวบ หมาใหญ่พักได้  รวมที่พักน้องแมวพักได้  อพาร์ทเม้นท์ หอพัก หมาพักได้  สระว่ายน้ำน้องหมา  ร้านอาหาร Coffee น้องหมาเข้าได้