ร้านชมสวน ย่านสุขุมวิท แยกอโศก น้องหมาเข้าได้

ร้านชมสวน ที่เจ้าของคือ พี่ปุ๊ อัญชลี เป็นร้านติดอันดับร้านท็อปฮิตในย่านสุขุมวิท ด้านหน้าร้านตกแต่งเป็นสวนขนาดย่อม สีเขียวของต้นไม้ให้ความรู้สึกสดชื่นตั้งแต่ยังไม่ได้เข้าไปในตัวร้าน แต่เมื่อก้าวเข้าไปในร้าน จะรู้สึกเหมือนเดินเข้าไปในบ้านที่ตกแต่งด้วยภาพวาดและงานศิลปะ โต๊ะรับประทานอาหารมีให้เลือกหลายแบบ มีทั้งโต๊ะไม้นั่งสบายๆ และมุมโซฟานุ่มๆ ให้นั่งเอนกาย จะพาน้องหมาเข้ามานั่งได้ด้วย

หากอยากเจอพี่ปุ๊ต้องโทรสอบถามทางร้านก่อนนะคะ ว่าพี่ปุ๊จะอยู่ร้านวันไหนบ้าง แต่ส่วนใหญ่ถ้าไม่ติดงานจริงๆ พี่ปุ๊จะอยู่ต้อนรับลูกค้าด้วยตัวเอง แต่ถ้าใครยังไม่เคยไป ขอแนะนำให้ลองแวะชิมอาหารที่ร้านชมสวนกันดูนะคะ เพราะนอกจากจะได้สัมผัสรสชาติอาหารแสนอร่อยแล้ว ยังได้สัมผัสบรรยากาศร้านน่ารักๆ ที่พี่ปุ๊ตั้งใจจะให้เป็นที่นัดสังสรรค์กับเพื่อนๆ และคนในครอบครัว และนอกเหนือจากอาหารไทยแสนอร่อยแล้วในช่วงเทศกาลกินเจ ทางร้านก็มีบริการเมนูอาหารเจที่ทำให้ทุกคนอิ่มท้องและอิ่มบุญกันถ้วนหน้าอีกด้วย...


 
ที่อยู่ :
199/10 ซอยสุขุมวิท 16 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองเตย เขตคลองเตย กรุงเทพฯ 10110
เบอร์โทรศัพท์ :
026632169
วันและเวลาเปิดปิดทำการ :
เปิดจันทร์ - เสาร์ เวลา 10.30-15.30 น. หยุดวันอาทิตย์
การเดินทาง
จากถนนสุขุมวิท แล้วเลี้ยวเข้าสุขุมวิทซอย 16 ตรงเข้ามาประมาณ 1 กิโลเมตร จะเห็นร้านชมสวน อยู่ทางซ้ายมือ ใกล้กับบริษัทจอห์นสัน
ที่จอดรถ : ด้านข้างร้านชมสวน ประมาณ 40 คัน

ผู้สนับสนุน


หาที่พักใน..

 ที่พักแยกตามภาค-จังหวัด
 กรุงเทพฯ-ปริมณฑล  ภาคตะวันออก  ภาคกลาง  ภาคตะวันตก  ภาคเหนือ  ภาคใต้  ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ที่พักในสถานที่สุด HOT
 หาดเจ้าหลาว แหลมเสด็จ แหลมสิงห์  พัทยา เกาะล้าน แสมสารสัตหีบหมาพักได้  เกาะช้าง น้องหมาพักได้  เกาะหมาก เกาะกูด หมาพักได้  เกาะเสม็ด เกาะมันนอก หมาพักได้  เขาค้อ เพชรบูรณ์ หมาพักได้  อัมพวาน้องหมาพักได้  หัวหิน น้องหมาพักได้  ปราณบุรี น้องหมาพักได้  ชะอำ น้องหมาพักได้  สวนผึ้ง น้องหมาพักได้  ปาย น้องหมาพักได้  เขาใหญ่ น้องหมาพักได้  วังน้ำเขียว น้องหมาพักได้
 อื่นๆ สำหรับน้องหมา
 ที่พักหมาใหญ่พักได้  ที่พักในประจวบ หมาใหญ่พักได้  รวมที่พักน้องแมวพักได้  อพาร์ทเม้นท์ หอพัก หมาพักได้  สระว่ายน้ำน้องหมา  ร้านอาหาร Coffee น้องหมาเข้าได้