ร้าน ครัวพฤกษา รามอินทรา น้องหมาเข้าได้

 

 

ครัวพฤกษา karaoke

ที่ตั้ง : 12/3 ถนน. ประดิษฐมนูธรรม ลาดพร้าว กทม.
ลักษณะร้าน : restaurant & karaoke
ราคาเฉลี่ย : 200-300 บาท
เวลาเปิด : ทุกวัน 16.30-1.00 น.
เบอร์โทร : 02-553-1244, 02-553-1718-9 


Website : http://www.krupuksa.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 ร้านอาหารแบบรีสอร์ทสไตล์บาหลี  แบ่งออกเป็น 2 ส่วน นั่งด้านบน กินลมชมบรรยากาศด้านนอกระเบียง ฟังเพลงเบาๆ

ด้านในใต้โคมไฟสลัว รายล้อมของประดับประดาสไตล์บาหลี 

    ด้านหลัง ส่วนของ karaoke เป็นบ้านเรียงรายตั้งชื่อเป็นดอกไม้หอมโชยกลิ่น โซฟานุ่มๆ กลิ่นของดอกไม้ที่คุณเลือกได้ จอพลาสม่า 42 นิ้ว ไมค์ลอย และระบบเครื่องเสียงอย่างดี บ้านตกแต่งสไตล์บาหลีนี้ หลังเล็ก นั่งสบายๆ 12 คน ค่าบริการ 1,500 บาท นั่งได้ทั้งคืน แต่ถ้ามาหลัง 4 ทุ่มเป็นต้นไป สามารถใช้บริการแบบรายชั่วโมงได้ โดยคิด 400 บาทต่อชั่วโมง ส่วนหลังใหญ่ นั่งได้ 20-25 คน ค่าบริการ 2,000 บาท นั่งได้ทั้งคืนเช่นกัน แต่ถ้ามาหลัง 4 ทุ่มเป็นต้นไป ก็สามารถใช้บริการแบบรายชั่วโมงได้ โดยจะคิด 500 บาทต่อชั่วโมง แต่ถ้าศุกร์-เสาร์ต้องเหมาทั้งคืน 

 

ผู้สนับสนุน


หาที่พักใน..

 ที่พักแยกตามภาค-จังหวัด
 กรุงเทพฯ-ปริมณฑล  ภาคตะวันออก  ภาคกลาง  ภาคตะวันตก  ภาคเหนือ  ภาคใต้  ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ที่พักในสถานที่สุด HOT
 หาดเจ้าหลาว แหลมเสด็จ แหลมสิงห์  พัทยา เกาะล้าน แสมสารสัตหีบหมาพักได้  เกาะช้าง น้องหมาพักได้  เกาะหมาก เกาะกูด หมาพักได้  เกาะเสม็ด เกาะมันนอก หมาพักได้  เขาค้อ เพชรบูรณ์ หมาพักได้  อัมพวาน้องหมาพักได้  หัวหิน น้องหมาพักได้  ปราณบุรี น้องหมาพักได้  ชะอำ น้องหมาพักได้  สวนผึ้ง น้องหมาพักได้  ปาย น้องหมาพักได้  เขาใหญ่ น้องหมาพักได้  วังน้ำเขียว น้องหมาพักได้
 อื่นๆ สำหรับน้องหมา
 ที่พักหมาใหญ่พักได้  ที่พักในประจวบ หมาใหญ่พักได้  รวมที่พักน้องแมวพักได้  อพาร์ทเม้นท์ หอพัก หมาพักได้  สระว่ายน้ำน้องหมา  ร้านอาหาร Coffee น้องหมาเข้าได้