โอโซโน่ พลาซ่าน้องหมามาเที่ยวได้

 

โอโซโน่ สุขุมวิท 39 โอโซโน่เป็นโครงการที่มีนโยบายชัดเจนว่าทุกร้านที่อยู่ในโครงการจะต้องเป็นมิตรกับลูกค้า และสุนัขที่พาไป ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารปิ้งย่าง ร้านชาบู ร้านอาหารญี่ปุ่น โอโซโน่มีพื้นที่ทั้งหมด 5 ไร่ 2 ไร่เป็นสวนสาธารณะสำหรับสุนัขให้สมาชิกพาสุนัขและแมวมาเดินเล่นอย่างปลอดภัย อีก 3 ไร่ที่เหลือแบ่งเนื้อที่เป็นร้านค้าต่างๆ เช่น ร้านอาหาร ร้านเสื้อผ้า ร้านขายเฟอร์นิเจอร์ ร้านกาแฟ ร้านเสริมสวย เป็นต้น

ภาพบรรยากาศ พร้อมแผนที่

ที่นี่เปรียบเหมือนกับสรวงสวรรค์สำหรับสัตว์เลี้ยงและเจ้าของเพราะเต็มไปด้วยร้านค้าเพื่อสัตว์เลี้ยงมากมาย ทั้งร้านอาบน้ำตัดขนและสปาสำหรับสุนัขและแมวอย่าง Aqua Dog ร้านขายแอคเซสเซอรี่ของสัตว์เลี้ยงอย่าง Doggie Bag และ Cat Societe

และสำหรับคนที่อยากจะฝากสุนัขให้มาที่ Petropolitan Hotel โรงแรมสำหรับน้องหมา นอกจากนี้ยังมี Petropolis Park สวนสำหรับสุนัข แต่ต้องสมัครสมาชิกก่อนเท่านั้น

การเดินทางมาที่นี่ก็แสนจะง่าย แค่นั่งรถไฟฟ้าบีทีเอสมาลงที่สถานีพร้อมพงษ์ จากนั้นต่อรถแท็กซี่มาที่ซอยสุขุมวิท 39 หรือใครอยากขับรถมาที่นี่ก็มีที่จอดรถไว้บริการ

ผู้สนับสนุน

 ที่พักแยกตามภาค-จังหวัด
 กรุงเทพฯ-ปริมณฑล  ภาคตะวันออก  ภาคกลาง  ภาคตะวันตก  ภาคเหนือ  ภาคใต้  ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ที่พักในสถานที่สุด HOT
 หาดเจ้าหลาว แหลมเสด็จ แหลมสิงห์  พัทยา เกาะล้าน แสมสารสัตหีบหมาพักได้  เกาะช้าง น้องหมาพักได้  เกาะหมาก เกาะกูด หมาพักได้  เกาะเสม็ด เกาะมันนอก หมาพักได้  เขาค้อ เพชรบูรณ์ หมาพักได้  อัมพวาน้องหมาพักได้  หัวหิน น้องหมาพักได้  ปราณบุรี น้องหมาพักได้  ชะอำ น้องหมาพักได้  สวนผึ้ง น้องหมาพักได้  ปาย น้องหมาพักได้  เขาใหญ่ น้องหมาพักได้  วังน้ำเขียว น้องหมาพักได้
 อื่นๆ สำหรับน้องหมา
 ที่พักหมาใหญ่พักได้  ที่พักในประจวบ หมาใหญ่พักได้  รวมที่พักน้องแมวพักได้  อพาร์ทเม้นท์ หอพัก หมาพักได้  สระว่ายน้ำน้องหมา  ร้านอาหาร Coffee น้องหมาเข้าได้