ร่มไม้ไออุ่น ร้านกาแฟพาน้องหมามาได้

 น้องหมาพักได้ แนะนำ ร่มไม้ไออุ่น ร้านกาแฟพาน้องหมามาได้

 

ร้านร่มไม้ไออุ่น เป็นร้านกาแฟที่เน้นพื้นที่ของธรรมชาติแทรกอยู่ท่ามกลางเมืองใหญ่ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการหลีกหนีความวุ่นวายมาแวะพักให้ผ่อนคลาย แม้เพียงชั่วครู่ชั่วยามก็ช่วยเติมพลังดีๆ ในตัวได้อีกรอบ ดื่มด่ำด้วยกาแฟเข้มข้นระดับเทพเป็นที่ชื่นชอบของคอกาแฟตัวจริง ส่วนใครที่ไม่ชอบกาแฟที่นี่ยังมีบริการน้ำผลไม้ปั่นพร้อมเสิร์ฟไว้บริการเช่นกัน ส่วนของว่างแนะนำ วอฟเฟิลโฮมเมดกรอบนอกนุ่มใน เสิร์ฟพร้อมไอศกรีมราสป์เบอร์รี่ ที่พลาดไม่ได้คือ บานอฟฟี่พาย มีหน้าเป็นกล้วย ทอฟฟี่ครีม ราดด้วยคาราเมล ขนมหวานสูตรดั้งเดิมจากประเทศอังกฤษ

ร่มไม้ไออุ่น เพียงแค่ก้าวแรกเข้าสู่บริเวณร้านก็รู้สึกถึงความร่มรื่น เพราะมีต้นไม้ใหญ่ในบริเวณช่วยกันแผ่กิ่งก้านให้ร่มเงาเขียวขจี ร้านแบ่งพื้นที่ออกเป็นสัดส่วนด้วยโทนสี มีโซนชานไม้หน้าร้านใช้สีน้ำตาล ให้อารมณ์เหมือนระเบียงบ้าน โซนใต้ต้นไม้ใช้โต๊ะสีขาว และโซนห้องกระจกใสโปร่งตา มีโซฟาให้นั่งสบาย หยิบโน้ตบุ๊คหรือหนังสือเล่มโปรดมาด้วย จะยิ่งช่วยเพิ่มสุนทรีย์ในการพักผ่อนของคุณมากขึ้น

น้องหมาพักได้ แนะนำ ร่มไม้ไออุ่น ร้านกาแฟพาน้องหมามาได้

เมื่อหามุมเอนหลังได้แล้ว สเต็ปต่อมาให้สั่ง Hot Cappuccino (55 บาท) รสเข้มเพื่อเติมความสดชื่นให้เช้าวันสบายๆ และสำหรับจิบแกล้มกับ Tiger Roll (50 บาท) แยมโรลรสสตรอว์เบอร์รี่เนื้อนุ่มกำลังดี

น้องหมาพักได้ แนะนำ ร่มไม้ไออุ่น ร้านกาแฟพาน้องหมามาได้

น้องหมาพักได้ แนะนำ ร่มไม้ไออุ่น ร้านกาแฟพาน้องหมามาได้

ใครท้องว่างเราแนะนำ Ciabatta with Egg Salad and Ham (60 บาท) แซนด์วิชเบา ๆ ทำจากขนมปังแบบอิตาเลียนกับชิ้นไข่ แฮม และผักสลัด หรือลอง Waffle with Ice Cream (70 บาท) วาฟเฟิลอุ่นหอมกับไอศครีมรสโปรดเลือกได้ตามชอบ และตบท้ายวันชิลล์ๆ ด้วย Green Tea Frappe (70 บาท) ชาเขียวปั่นท้อปปิ้งด้วยวิปครีมหวานเย็นสดชื่น

น้องหมาพักได้ แนะนำ ร่มไม้ไออุ่น ร้านกาแฟพาน้องหมามาได้

แค่ได้นั่งชิลล์จิบกาแฟหอม ๆ เอนกายหย่อนใจในบรรยากาศสงบร่มรื่น เท่านี้ก็ช่วยลดอาการหนื่อยล้า และเติมพลังได้เยอะขึ้นเลยทีเดียว

สำหรับผู้ที่พาน้องหมามาทานด้วย ทางร้านขอแนะนำให้นุ่งในส่วน Outdoor รับบรรยากาศร่มไม้โดยตรง

ที่อยู่ :

ซอยลาดพร้าว 94 (ปัญจมิตร) อาคาร ระหว่างโรงเรียนบดินทรเดชา 1 และโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา ถนนลาดพร้าว แขวงวังทองหลาง เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ 10310

เบอร์โทรศัพท์ :

0875285665 , 0895008119

วันและเวลาเปิดปิดทำการ :

เปิดทุกวัน เวลา 07.00 - 22.00 น.

การเดินทาง

จากถนนลาดพร้าว ให้ตรงเข้ามาซอยลาดพร้าว 94 (ปัญจมิตร) เลียบทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ มุ่งหน้ามาทางโรงเรียนบดินทรเดชา 1 สังเกตด้านข้างโรงเรียนจะพบ ร้านร่มไม้ไออุ่น ตั้งอยู่ระหว่างโรงเรียนบดินทรเดชา 1 และโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา

ที่จอดรถ : จอดรถได้ที่ร้านร่มไม้ไออุ่น

 

ผู้สนับสนุน


หาที่พักใน..

 ที่พักแยกตามภาค-จังหวัด
 กรุงเทพฯ-ปริมณฑล  ภาคตะวันออก  ภาคกลาง  ภาคตะวันตก  ภาคเหนือ  ภาคใต้  ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ที่พักในสถานที่สุด HOT
 หาดเจ้าหลาว แหลมเสด็จ แหลมสิงห์  พัทยา เกาะล้าน แสมสารสัตหีบหมาพักได้  เกาะช้าง น้องหมาพักได้  เกาะหมาก เกาะกูด หมาพักได้  เกาะเสม็ด เกาะมันนอก หมาพักได้  เขาค้อ เพชรบูรณ์ หมาพักได้  อัมพวาน้องหมาพักได้  หัวหิน น้องหมาพักได้  ปราณบุรี น้องหมาพักได้  ชะอำ น้องหมาพักได้  สวนผึ้ง น้องหมาพักได้  ปาย น้องหมาพักได้  เขาใหญ่ น้องหมาพักได้  วังน้ำเขียว น้องหมาพักได้
 อื่นๆ สำหรับน้องหมา
 ที่พักหมาใหญ่พักได้  ที่พักในประจวบ หมาใหญ่พักได้  รวมที่พักน้องแมวพักได้  อพาร์ทเม้นท์ หอพัก หมาพักได้  สระว่ายน้ำน้องหมา