สวนอาหาร ให้...ความรัก น้องหมาเข้าได้

 เพื่อให้สวนอาหาร ให้...ความรัก มีความสดใส ทั้งเวลากลางวันและกลางคืน สวนอาหารจึงได้รับการออกแบบตกแต่งแบบ Coloring Style บ้านหลังเล็ก ๆ หลากสีสัน

ทอดตัวเรียงยาวไปกับสนามหญ้า แซมด้วยดอกไม้สีสด (เปลี่ยนไปตามฤดูกาล) งดงามบนเนินสูงต่ำ เคียงคู่กับบ่อน้ำคดเคี้ยวคล้ายมังกร เสมือนกับว่า ท่านกำลังรับประทานอาหารมื้อพิเศษบนหลังมังกร

น้ำพุรูปโลก ช่วยเพิ่มความยิ่งใหญ่ ภายในตกแต่งด้วยโคมไฟผ้าหลากสี ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์จากชาวบ้านในภาคเหนือ บรรยากาศอบอุ่น เรียบง่าย


 
ในเวลากลางคืน ทางสวนอาหารจะจุดเทียนเล็ก ๆ วางตามโต๊ะ สร้างบรรยากาศโรแมนติก ดนตรีเบา ๆ ฟังแล้วเพลินใจ อาหารราคาไม่แพง เพราะทางสวนอาหารเน้นบรรยากาศสบาย ๆ ที่ใคร ๆ สามารถดื่มด่ำกับบรรยากาศและลองลิ้มชิมอาหารได้บ่อย ๆ
 

 
วัตถุดิบทุกประเภท สวนอาหาร ให้...ความรัก ใส่ใจเรื่องคุณภาพ ความสะอาด และความอร่อยเป็นหลัก ผักและผลไม้ต้องสดจากสวน หูฉลาม ปลิงทะเล ทางสวนอาหารจะพิถีพิถัน ในการล้าง ทำความสะอาด ไม่ใช้สารฟอกขาวหรือสารเคมีใด ๆ สวนอาหาร ให้...ความรัก ไม่ใช้ขิงซอยสำเร็จรูปเพราะอาจมีสารปนเปื้อน เครื่องปรุงต่าง ๆ เช่น น้ำปลา น้ำตาล กะปิ พริกไทย จะต้องมีคุณภาพดี
นอกจากนี้ ในกรณีที่ต้องการกลิ่นหอม ทางสวนอาหารจะไม่ใช้สเปรย์ปรับอากาศ แต่เลือกที่จะใช้เทียนหอมและน้ำมันหอมระเหย ในบางค่ำคืนที่ลมไม่แรง ทางสวนอาหารจะโรยพิมเสนในปริมาณที่พอเหมาะ กลิ่นหอม สดชื่น เย็นสบาย หายใจสะดวก และไม่มียุงหรือแมลงรบกวน

สวนอาหาร ให้...ความรัก ได้รับการรับรองคุณภาพความอร่อย สะอาด และบริการดี จากนักชิมชื่อดังหลายท่าน อาทิ นิตยสารคู่สร้างคู่สม แม่ช้อยนางรำ กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข และรายการโทรทัศน์หลายรายการ
 

บริการพิเศษ!!! สำหรับท่านที่เดินไม่ค่อยสะดวก ทางสวนอาหารมีรถเข็นไว้บริการ และสามารถไปได้ทุกจุด เพราะทางเดินของสวนอาหาร เป็นทางลาด จึงไม่เป็นอุปสรรคในการเดินภายในสวนอาหาร
ทวีวัฒนา พุทธมณฑลสาย 3-4, Bangkok, Thailand 10170 
 
02 441 1959
 

ผู้สนับสนุน


หาที่พักใน..

 ที่พักแยกตามภาค-จังหวัด
 กรุงเทพฯ-ปริมณฑล  ภาคตะวันออก  ภาคกลาง  ภาคตะวันตก  ภาคเหนือ  ภาคใต้  ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ที่พักในสถานที่สุด HOT
 หาดเจ้าหลาว แหลมเสด็จ แหลมสิงห์  พัทยา เกาะล้าน แสมสารสัตหีบหมาพักได้  เกาะช้าง น้องหมาพักได้  เกาะหมาก เกาะกูด หมาพักได้  เกาะเสม็ด เกาะมันนอก หมาพักได้  เขาค้อ เพชรบูรณ์ หมาพักได้  อัมพวาน้องหมาพักได้  หัวหิน น้องหมาพักได้  ปราณบุรี น้องหมาพักได้  ชะอำ น้องหมาพักได้  สวนผึ้ง น้องหมาพักได้  ปาย น้องหมาพักได้  เขาใหญ่ น้องหมาพักได้  วังน้ำเขียว น้องหมาพักได้
 อื่นๆ สำหรับน้องหมา
 ที่พักหมาใหญ่พักได้  ที่พักในประจวบ หมาใหญ่พักได้  รวมที่พักน้องแมวพักได้  อพาร์ทเม้นท์ หอพัก หมาพักได้  สระว่ายน้ำน้องหมา  ร้านอาหาร Coffee น้องหมาเข้าได้