บ้านต้นเค้กหนองมน ชลบุรีน้องหมาเข้าได้

 บ้านต้นเค้ก น้องหมาเข้าได้ น้องหมาพักได้แนะนำ

 

บ้านต้นเค้ก ร้านแสนหวานตกแต่งสไตล์วินเทจชวนหลงใหล ช่วยผ่อนคลายสายตาไปกับผนังห้องสีขาวนวลแต้มลายเถากุหลาบสีชมพูหวาน โคมไฟระย้า และโซฟานุ่มหรือเก้าอี้เหล็กดัดบุด้วยเบาะลายดอกไม้นั่งสบาย สามารถนั่งคุยกันได้ชิลล์ๆ หรือจะเปลี่ยนบรรยากาศมาอยู่ท่ามกลางธรรมชาติกับสวนสวยได้อารมณ์แสนโรแมนติกราวกับความฝัน นั่งสังสรรค์กับเพื่อนฝูงบนเบาะกลางสวนกับขนมเค้กอร่อย ไอศกรีมเย็นๆ นอกจากนี้ยังมีมุมถ่ายรูปสวยๆ ที่จะสลับสับเปลี่ยนมาให้คุณได้แอ๊คท่ามันๆ ในทุกวันสำคัญต่างๆ

บ้านต้นเค้ก น้องหมาเข้าได้ น้องหมาพักได้แนะนำ

 “บ้านต้นเค้ก” บรรยากาศร้านเค้กที่นี่โดนใจมากๆ ตัวร้านมีทั้งส่วนที่เป็นห้องแอร์ตกแต่งสไตล์วินเทจแสนหวาน ดูอบอุ่นโรแมนติก อีกส่วนเป็นโซนสวนสวย เปิดโล่งรับลมเย็นสบาย อบอวลไปด้วยมวลหมู่ต้นไม้และดอกไม้ มีโต๊ะให้เลือกนั่งหลากหลาย แต่ที่สะดุดใจเห็นจะเป็นเบาะนุ่มๆ ตัวใหญ่ให้นั่งบนสนามหญ้าเอกเขนกแบบผ่อนคลาย

บ้านต้นเค้ก น้องหมาเข้าได้ น้องหมาพักได้แนะนำ

น้องหมาก็เข้าได้ ( ขอขอบคุณเจ้าของภาพทั้งเจ้าของและน้องหมา ครับ )

“บ้านต้นเค้ก” ตั้งอยู่ที่ 61/24 ถ.แสนสุข ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี การเดินทางถ้ามาจากกรุงเทพฯ ให้ใช้ถนนเส้นสุขุมวิท มุ่งหน้ามาบางแสน ผ่านจตุจักรชลบุรี ให้สังเกตป้ายถ.เลี่ยงตลาดหนองมน ให้เลี้ยวซ้ายเข้ามาประมาณ 3 กม. จะเห็นบ้านต้นเค้กตั้งอยู่ริมถนนซ้ายมือ ก่อนถึงสี่แยกไฟแดง จอดรถได้หน้าร้าน เปิดทุกวัน 09.00-21.00 น. ทางร้านรับสั่งเค้กด้วยแต่ต้องสั่งล่วงหน้า 2 วัน โทร. 0-3839-0238

 บ้านต้นเค้ก น้องหมาเข้าได้ น้องหมาพักได้แนะนำ

บ้านต้นเค้ก น้องหมาเข้าได้ น้องหมาพักได้แนะนำ

บ้านต้นเค้ก น้องหมาเข้าได้ น้องหมาพักได้แนะนำ

การเดินทาง

จากชลบุรีมุ่งหน้ามาทางตลาดหนองมน ซ้ายมือจะผ่านห้างบิ๊กซี และคาร์ฟูร์ ถัดมาจะเห็นปั๊มน้ำมันปตท. ตรงไปอีกนิดจะเห็นป้ายถนนเลี่ยงเมืองหนองมน-สวนสัตว์เปิดเขาเขียว เลี้ยวซ้ายเข้าซอย ตรงไป 500 เมตร ทางซ้ายมือจะผ่านร้านครัวชนบท ให้ตรงไปอีกประมาณ 1 กิโลเมตร จะเห็นร้านบ้านต้นเค้ก อยู่ทางด้านซ้ายมือ ก่อนถึงสี่แยกไฟแดงประมาณ 200 เมตร สังเกตว่าก่อนถึงร้านมีบึงน้ำขนาดใหญ่

 

ที่อยู่ :

61/24 ตำบลแสนสุข อำเภอเมืองชลบุรี ชลบุรี 20000

สาขา : ชลบุรี

เบอร์โทรศัพท์ :

038390238

อีเมล์ : baantoncake@hotmail.com

 

ผู้สนับสนุน

 ที่พักแยกตามภาค-จังหวัด
 กรุงเทพฯ-ปริมณฑล  ภาคตะวันออก  ภาคกลาง  ภาคตะวันตก  ภาคเหนือ  ภาคใต้  ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ที่พักในสถานที่สุด HOT
 หาดเจ้าหลาว แหลมเสด็จ แหลมสิงห์  พัทยา เกาะล้าน แสมสารสัตหีบหมาพักได้  เกาะช้าง น้องหมาพักได้  เกาะหมาก เกาะกูด หมาพักได้  เกาะเสม็ด เกาะมันนอก หมาพักได้  เขาค้อ เพชรบูรณ์ หมาพักได้  อัมพวาน้องหมาพักได้  หัวหิน น้องหมาพักได้  ปราณบุรี น้องหมาพักได้  ชะอำ น้องหมาพักได้  สวนผึ้ง น้องหมาพักได้  ปาย น้องหมาพักได้  เขาใหญ่ น้องหมาพักได้  วังน้ำเขียว น้องหมาพักได้
 อื่นๆ สำหรับน้องหมา
 ที่พักหมาใหญ่พักได้  ที่พักในประจวบ หมาใหญ่พักได้  รวมที่พักน้องแมวพักได้  อพาร์ทเม้นท์ หอพัก หมาพักได้  สระว่ายน้ำน้องหมา  ร้านอาหาร Coffee น้องหมาเข้าได้