ฟาร์มแกะ Hug You ลำปางหนาวมาก น้องหมาเข้าได้

 

 

ฟาร์มแกะ Hug You ตั้งอยู่ที่ 342 หมู่ 2 อ.เกาะคา จ.ลำปาง ไม่ไกลจากวัดพระธาตุลำปางหลวง เป็นสถานที่ท่องเที่ยวแห่ง ใหม่ ของจังหวัดลำปาง ห่างจากตัวเมืองลำปางเพียง 15 กิโลเมตร


เป็นฟาร์มแกะที่ตกแต่งสถานที่ได้น่ารักและสวยงาม มีมุมเก๋ สวย ให้นักท่องเที่ยวได้ถ่ายภาพเล่น จุดเด่นของ Hug You อยู่ที่ป้ายขนาดใหญ่สีชมพู กับวลียอดฮิต ที่เขียนว่า ลำปางหนาวมาก ตั้งเด่น อยู่ในฟาร์ม


นอกจากจะได้สนุกสนานกับการให้อาหารแกะและถ่ายภาพแล้ว ยังมีในโซนของร้านค้าที่เน้นขายผลิตภัณฑ์จากนมแกะ เป็น ส่วนประกอบ เช่น เครื่องดื่มที่ทำจากนมแกะรสชาติหวานมันส์ อร่อยมาก คุ๊กกี้นมแกะ ไอศกรีมนมแกะ โซนขายของที่ระลึก เช่น เสื้อ โปสการ์ด แมคเนต รูปแกะ สำหรับใครที่ต้องการซื้อของฝาก ของที่ก็สามรถเลือกซื้อเลือกหาไปฝากกันได้


ฟาร์มแกะ Hug You จังหวัดลำปาง เปิดให้เข้าชม จันทร์ – ศ. 8:30-19:00 ส. – อา. 8:00-19:00


สำหรับการเข้าไปให้อาหารน้องแกะ เสียค่าเข้า 20 บาท รวมอาหารแกะ


การเดินทางไปฟาร์มแกะ Hug you


ต้องเดินทางโดยรถส่วนตัวเท่านั้น ไม่มีรถโดยสารวิ่งผ่าน


จากเชียงใหม่


จากเชียงใหม่ผ่านผ่านแยก 5เชียง (หลักกิโลยักษ์) วิ่งเส้นไปทางตาก กำแพงเพชร ประมาณ 20 กิโลเมตร สังเกตป้ายของ ทางหลวงตราครุฑ ก็จะอยู่ราวๆหมายเลข 683 ฮักยูจะอยู่ติดถนนทางซ้ายมือเลยครับ ก่อนถึงฟาร์มแกะ 1กิโลเมตร จะมีป้าย บอก ทางให้ชะลอรถชิดซ้ายได้เลยครับผม ฟาร์มจะอยู่ถนนช่วงขึ้นเนินพอดี


จากกรุงเทพ

ถ้ามาจากทางกรุงเทพ ให้ไปทางที่มุ่งหน้าไปทาง ลำปาง,เชียงใหม่ ขับไปเรื่อยๆ พอเข้าเขตจังหวัดลำปางแล้ว ให้ขับเลย อ.เกาะคา มาก่อน พอถึงแถวๆต.วังพร้าว หรือบ้านพร้าว ให้สังเกตว่าพอข้ามสะพานข้ามแม่น้ำแล้ว ก็ให้ดูหลักกิโลข้างทาง ถ้าเห็น หลักกิโล ที่เขียนว่า อีก23กิโลเมตร ถึงอ.เมืองลำปาง ให้ชิดรถด้านขวาเตรียม U-Turn ได้เลยครับ ก่อน U-turn มองไปด้านขวา จะเห็น ฟาร์มแกะ มีตุ๊กตาแกะยักษ์สูงประมาณ 4 เมตร อยู่ด้านหน้า

 หลังจากเดินทางออกมาจากตัวเมืองลำปางเพียง 50 กิโลเมตร  เราจะเจอ ร้าน  Hug You ฟาร์มแกะเปิดใหม่   อยู่ที่  342 หมู่ 2 อ.เกาะคา   จ.ลำปาง ณ ตอนนี้ทางร้านกำลังมีการพัฒนาขยายการก่อสร้างเพื่อให้ทันกับการต้อนร้บนักท่องเที่ยวในฤดูหนาวนี้


Hug You เป็นสถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ของจังหวัดลำปาง ตกแต่งอย่างสวยงาม บรรยากาศอยู่บนเนินเขาท่ามกลางธรรมชาติ  ภายในกว้างขวาง จุดเด่นของร้านอยู่ที่ป้ายชื่อที่มีขนาดใหญ่ ที่เขียนว่า ลำปางหนาวมาก นี่หล่ะ มองจากสองข้างทางจะเห็นได้อย่างชัดเจน


ก่อนที่เราจะก้าวเท้าเดินเข้าสู่ฟาร์ม เราแวะมาดื่มนมแกะกันก่อนเลย ร้าน Hug You เน้นผลิตภัณฑ์ที่ทำจากนมแกะมาเป็นส่วนประกอบ แต่ความอร่อยนั้นยังไม่หมดเพียงแค่นี้  ยังมีเครื่องดื่มอีกมากมายให้ได้เลือกทาน   ข้าวแต๋นนมแกะก็อร่อย  ไอศกรีมนมแกะก็ใช้ได้ พุงแตกแน่ๆๆ งานนี้  สำหรับใครที่ต้องการซื้อของฝาก ของที่ระลึก   Hug You ก็มีให้ได้เลือกติดไม้ติดมือกัน อาทิ หมอนรูปแกะ, ตุ๊กตา,เสื้อ Hug You


ฟาร์มแกะ  Hug You ภายในมีน้องแกะน่ารัก บวกกับ วิวสวยๆ ให้ได้เลือกถ่ายรูปกันราคาเข้าชมฟาร์มก็ไม่แพงแค่  10 บาทเท่านั้น  ยังแถมหญ้าให้อีก 1 มัด  ใจดีที่สุดค่ะ  แต่ถ้าต้องการเพิ่มทางฟาร์มก็มีจำหน่ายให้ในราคา มัดละ  10 บาท เช่นกัน

 

ผู้สนับสนุน


ค้นหาข้อมูล

 ที่พักแยกตามภาค-จังหวัด
 กรุงเทพฯ-ปริมณฑล  ภาคตะวันออก  ภาคกลาง  ภาคตะวันตก  ภาคเหนือ  ภาคใต้  ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ที่พักในสถานที่สุด HOT
 หาดเจ้าหลาว แหลมเสด็จ แหลมสิงห์  พัทยา เกาะล้าน แสมสารสัตหีบหมาพักได้  เกาะช้าง น้องหมาพักได้  เกาะหมาก เกาะกูด หมาพักได้  เกาะเสม็ด เกาะมันนอก หมาพักได้  เขาค้อ เพชรบูรณ์ หมาพักได้  อัมพวาน้องหมาพักได้  หัวหิน น้องหมาพักได้  ปราณบุรี น้องหมาพักได้  ชะอำ น้องหมาพักได้  สวนผึ้ง น้องหมาพักได้  ปาย น้องหมาพักได้  เขาใหญ่ น้องหมาพักได้  วังน้ำเขียว น้องหมาพักได้
 อื่นๆ สำหรับน้องหมา
 ที่พักหมาใหญ่พักได้  ที่พักในประจวบ หมาใหญ่พักได้  รวมที่พักน้องแมวพักได้  อพาร์ทเม้นท์ หอพัก หมาพักได้  สระว่ายน้ำน้องหมา  ร้านอาหาร Coffee น้องหมาเข้าได้