ร้านบุญมีขนมจีน เพชรบูรณ์ น้องหมาเข้าได้

 ร้านบุญมีขนมจีน เพชรบูรณ์

ร้านขนมจีนเส้นสด ๆ ชื่อดังของ อ.หล่มเก่า ไม่ไกลจากเขาค้อ ที่นี่เค้าบีบเส้นขนมจีนกันสดๆ หน้าร้าน รับประกันความสดใหม่ และยังมีสีสันน่ารับประทานเหลือเกิน นอกจากเส้นสีขาวธรรมดาแล้ว ยังมีเส้นสีเหลือง สีม่วง สีเขียว และสีส้ม ซึ่งเกิดจากการปรุงคู่กับสมุนไพรต่าง เช่น เส้นสีเหลืองได้จากฟักทอง เส้นสีม่วงได้จากดอกอัญชัน เส้นสีเขียวได้จากใบเตย เส้นสีส้มได้จากแครอท
ราคาขนมจีน คิดเป็นชุด ประกอบด้วยขนมจีน 1 กระจาด กับน้ำยา 3 แบบ คือ น้ำยา น้ำพริก และน้ำยาป่า 
นอกจากขนมจีนแล้วก็ยังมีเมนูขึ้นชื่ออีกหลายอย่าง เช่น หมูย่าง ลูกชิ้นปลาลวก เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้ม ไส้กรอกสมุนไพร ไข่ต้ม และกาแฟสดเขาค้ออะราบิก้า
 
 
 
  
ร้านบุญมีขนมจีน
ตั้งอยู่เลขที่ 135 อยู่ริมถนนเพชรบูรณ์-หล่มเก่า เยื้อง ร.ร.หล่มเก่าพิทยาคม ต.นาแซง อ.หล่มเก่า จ.เพชรบูรณ์ 
เปิดบริการทุกวันเวลา 08-00-17.00 น. โทร.056 709 274,089 643 2775, 089 520 4746

ผู้สนับสนุน


หาที่พักใน..

 ที่พักแยกตามภาค-จังหวัด
 กรุงเทพฯ-ปริมณฑล  ภาคตะวันออก  ภาคกลาง  ภาคตะวันตก  ภาคเหนือ  ภาคใต้  ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ที่พักในสถานที่สุด HOT
 หาดเจ้าหลาว แหลมเสด็จ แหลมสิงห์  พัทยา เกาะล้าน แสมสารสัตหีบหมาพักได้  เกาะช้าง น้องหมาพักได้  เกาะหมาก เกาะกูด หมาพักได้  เกาะเสม็ด เกาะมันนอก หมาพักได้  เขาค้อ เพชรบูรณ์ หมาพักได้  อัมพวาน้องหมาพักได้  หัวหิน น้องหมาพักได้  ปราณบุรี น้องหมาพักได้  ชะอำ น้องหมาพักได้  สวนผึ้ง น้องหมาพักได้  ปาย น้องหมาพักได้  เขาใหญ่ น้องหมาพักได้  วังน้ำเขียว น้องหมาพักได้
 อื่นๆ สำหรับน้องหมา
 ที่พักหมาใหญ่พักได้  ที่พักในประจวบ หมาใหญ่พักได้  รวมที่พักน้องแมวพักได้  อพาร์ทเม้นท์ หอพัก หมาพักได้  สระว่ายน้ำน้องหมา  ร้านอาหาร Coffee น้องหมาเข้าได้