ด๊อกฟันพาร์ค

 พาน้องหมาไปว่ายน้ำ  ด๊อกฟันพาร์ค สระว่ายน้ำน้องหมา

ด๊อกฟันพาร์ค เริ่มต้นจาก พวกเราพูดคุยกันและคิดที่จะสร้างสถานที่สำหรับสุนัขและเจ้าของสุนัขได้มาพบปะกันแลกเปลี่ยนประสบการณ์การเลี้ยงดู ต่อมาจึงได้สร้างสระว่ายน้ำที่มีขนาด กว้างถึง 4 เมตร ยาว 8 เมตร สุนัขสามารถว่ายไปกลับได้อย่างสบาย ไม่เหมือนกับการแช่น้ำเล่นในอ่างอาบน้ำ สระของเราสามารถรองรับได้ตั้งแต่ ชิวาว่า พูดเดิ้ล บิช๊อบ – คลอลี่ – ร๊อดไวเลอร์ และเพื่อเป็นการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างเจ้าของและสุนัข แนวคิดของสระเราเป็นแบบเจ้าของร่วมสนุกได้ ดังนั้นคุณอาจจะต้องเตรียมเสื้อผ้ามาเปลี่ยนถ้าต้องการเล่นกับเจ้าตูบของคุณ เรารับประกันคุณจะสนุกกับเจ้าตูบของคุณแน่นอน

ก่อนการมาว่ายน้ำ สุนัขของคุณควรจะมีอายุตั้งแต่ 6 เดือนขึ้นไป เพื่อความปลอดภัยและความคล่องตัวของสุนัข ควรงดอาหารก่อนการว่ายน้ำ 5 – 6 ชั่วโมงก่อนการพามาว่ายน้ำและหลังจากว่ายน้ำเสร็จ ควรจะพักสุนัขของท่านอย่างน้อยอีก 1 ชั่วโมง ค่อยให้อาหาร เพื่อสุขลักษณะและความสะอาด สุนัขที่มีอาการอท้องเสีย หรือ ถ่ายเหลว ในช่วง 2 วันก่อนที่จะพามาว่ายน้ำ ควรงดหรือหลีกเลี่ยง และเพื่อความปลอดภัยของสุนัขของท่านและคนอื่น ๆ ก่อนจะพาสุนัขมาว่ายน้ำควรจะปรึกษาสัตว์แพทย์ของท่านก่อนและสุนัขของคุณจะต้องมีประวัติการฉีดวัดซีนภายในรอบ 6 เดือน (จะต้องนำเอกสารมาแสดง) ไม่ควรพาสุนัขมาว่ายน้ำอย่างน้อย 3 อาทิตย์ นับตั้งแต่เป็นเริ่มฮีท เพื่อสุขลักษณะและเป็นการป้องกันสุนัขตัวผู้ มิให้แสดงอาการก้าวร้าว

หากมีการนัดหมายล่วงหน้า ควรจะมาก่อนเวลาอย่างน้อง 30 นาที เพื่อสุนัขของท่านจะได้มีโอกาสทำธุระส่วนตัวก่อนลงสระ และกรุณานำผ้าเช็ดตัว แชมพูมาให้พร้อมสำหรับการอาบน้ำหลังขึ้นจากสระ

ด๊อกฟันพาร์ค โชคชัย 4 ซอย 52 แยก 1 โทรศัพท์ 087-1245-999

http://www.dogfunpark.com/

ผู้สนับสนุน
 ที่พักแยกตามภาค-จังหวัด
 กรุงเทพฯ-ปริมณฑล  ภาคตะวันออก  ภาคกลาง  ภาคตะวันตก  ภาคเหนือ  ภาคใต้  ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ที่พักในสถานที่สุด HOT
 หาดเจ้าหลาว แหลมเสด็จ แหลมสิงห์  พัทยา เกาะล้าน แสมสารสัตหีบหมาพักได้  เกาะช้าง น้องหมาพักได้  เกาะหมาก เกาะกูด หมาพักได้  เกาะเสม็ด เกาะมันนอก หมาพักได้  เขาค้อ เพชรบูรณ์ หมาพักได้  อัมพวาน้องหมาพักได้  หัวหิน น้องหมาพักได้  ปราณบุรี น้องหมาพักได้  ชะอำ น้องหมาพักได้  สวนผึ้ง น้องหมาพักได้  ปาย น้องหมาพักได้  เขาใหญ่ น้องหมาพักได้  วังน้ำเขียว น้องหมาพักได้
 อื่นๆ สำหรับน้องหมา
 ที่พักหมาใหญ่พักได้  ที่พักในประจวบ หมาใหญ่พักได้  รวมที่พักน้องแมวพักได้  อพาร์ทเม้นท์ หอพัก หมาพักได้  สระว่ายน้ำน้องหมา  ร้านอาหาร Coffee น้องหมาเข้าได้