สระว่ายน้ำน้องหมา All About Dog

 All About Dog

สนุกอย่างเต็มที่ หุ่นดี หุ่นสวยกันถ้วนหน้ากับการว่ายน้ำพร้อมครูฝึก สำหรับน้องหมามือใหม่ กับการจัดระบบ 1 ชม. สำหรับน้องหมา 1 ตัว (ถ้าคุณมีน้องหมาหลายตัวก็สามารถลงพร้อมกันได้) เราไม่อนุญาตให้น้องหมาต่างเจ้าของลงสระในเวลาเดียวกัน เพราะนั่นหมายถึงน้องหมาจะพากันวิ่งเล่นมากกว่าลงน้ำและอาจจะเกิดการทะเลาะกันได้ ว่ายน้ำเสร็จ อาบน้ำ ต่อด้วยการเป่าขนจนแห้ง สบายตัวไปเลย

สระเปิดบริการทุกวัน ยกเว้นวันพุธ กรุณาโทรจองเวลาล่วงหน้า เพื่อความสะดวก
โทร 02-758-7169, 081-836-1282, 081-929-0297, 081-626-8169
สระเปิด 09.30  -  18.00 น. รอบสุดท้ายว่ายน้ำ 16.00 น.
สำหรับน้องหมาขนยาว ไซบีเรียน หรือ เซนเบอร์นาร์ด รอบสุดท้ายคือ 15.00 น.
 

ถ้าการว่ายน้ำมีผลดีต่อสุขภาพของคนเราอย่างไร กับน้องหมาก็ไม่ต่างกัน โดยเฉพาะน้องหมาที่มีปัญหาเกี่ยวกับน้ำหนักตัว การว่ายน้ำจะเป็นการออกกำลังกาย ที่ช่วยให้กล้ามเนื้อทุกส่วนได้ออกแรงเหมาะสำหรับน้องหมาที่มีปัญหาเกี่ยวกับการเคลื่อนไหวของกล้ามเนื้อ ,กระดูก และข้อสะโพก

การว่ายน้ำถือได้ว่าเป็นการบำบัดและรักษา ในกรณีที่น้องหมามีปัญหาเกี่ยวกับการเคลื่อนไหวที่ดีวิธีหนึ่ง การว่ายน้ำจะเป็นการฟื้นฟูกล้ามเนื้อหลังจากการผ่าตัด ให้น้องหมากลับสู่ภาวะปกติได้เร็วขึ้น

การเคลื่อนไหวในน้ำเป็นการเคลื่อนไหวที่ไม่ได้ผ่านการกดกระทบของกล้ามเนื้อกับกระดูก เหมือนการวิ่ง หรือกิจกรรมอื่น ๆ ซึ่งในการรักษาสัตว์ได้ใช้วิธีการว่ายน้ำเป็นการบำบัด การว่ายน้ำสามารถฟื้นฟูร่างกายให้น้องหมาได้ดี ข้อดีอีกหนึ่งอันที่เจ้าของสุนัขมองข้ามคือ การออกกำลังกายในสุนัขที่ ไฮเปอร์ (Hyper) จะเป็นการช่วยเผาผลาญพละกำลังแลพลังงานที่มีมากเกินไปให้กับน้องหมาได้เป็นอย่างดี เป็นการช่วยให้น้องหมาได้มีภาวะที่สมดุลย์ไม่แสดงออกในเชิงก้าวร้าว 
 

ผู้สนับสนุน


 ที่พักแยกตามภาค-จังหวัด
 กรุงเทพฯ-ปริมณฑล  ภาคตะวันออก  ภาคกลาง  ภาคตะวันตก  ภาคเหนือ  ภาคใต้  ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ที่พักในสถานที่สุด HOT
 หาดเจ้าหลาว แหลมเสด็จ แหลมสิงห์  พัทยา เกาะล้าน แสมสารสัตหีบหมาพักได้  เกาะช้าง น้องหมาพักได้  เกาะหมาก เกาะกูด หมาพักได้  เกาะเสม็ด เกาะมันนอก หมาพักได้  เขาค้อ เพชรบูรณ์ หมาพักได้  อัมพวาน้องหมาพักได้  หัวหิน น้องหมาพักได้  ปราณบุรี น้องหมาพักได้  ชะอำ น้องหมาพักได้  สวนผึ้ง น้องหมาพักได้  ปาย น้องหมาพักได้  เขาใหญ่ น้องหมาพักได้  วังน้ำเขียว น้องหมาพักได้
 อื่นๆ สำหรับน้องหมา
 ที่พักหมาใหญ่พักได้  ที่พักในประจวบ หมาใหญ่พักได้  รวมที่พักน้องแมวพักได้  อพาร์ทเม้นท์ หอพัก หมาพักได้  สระว่ายน้ำน้องหมา  ร้านอาหาร Coffee น้องหมาเข้าได้