สระว่ายน้ำน้องหมาSummer Dog Pool

 

Summer Dog Pool บริการสระว่ายน้ำที่เจ้าของสามารถลงว่ายน้ำร่วมกับสุนัขของตัวเองได้ บริการโรงแรมสุนัข
สนามวิ่งเล่น และร้านกาแฟ สระว่ายน้ำขนาด 4x10 เมตร ของ Summer Dog Pool เป็นสระว่ายน้ำระบบเกลือ (Salt Water)มีระบบบำบัดน้ำที่ทำงานโดยการใช้น้ำเกลือธรรมชาติมาทำการฆ่าเชื้อโรคในน้ำ ไม่มีกลิ่นฉุนของคลอรีน ไม่ทำให้ผิวแห้งหรือคัน และยังเพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิวหนังอีกด้วย จึงมั่นใจได้ว่าปลอดภัยต่อผิวหนังและเส้นขนของ
สุนัข 


            นอกจากว่ายน้ำเพื่อความสนุกสนานผ่อนคลายความเครียดให้กับสุนัข การว่ายน้ำยังช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อ
ให้แข็งแรงและสำหรับสุนัขที่มีปัญหาเรื่องน้ำหนักเกิน มีปัญหาข้อสะโพก ข้อต่อ หรือขาไม่แข็งแรงการว่ายน้ำก็เป็น
การช่วยบำบัดที่ดีอีกทางหนึ่ง


             Summer Dog Pool ตั้งอยู่ที่ ถ.สุขุมวิท 71 ซ.ปรีดีฯ 42 แยก 5 เปิดให้บริการ 9:00 - 17:00 น. (หยุดวันพฤหัสบดี) โทรสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ : คุณพิม 081-625-5803, คุณแก้ว 081-498-6461  www.facebook.com/SummerDogPool

 

ผู้สนับสนุน


 ที่พักแยกตามภาค-จังหวัด
 กรุงเทพฯ-ปริมณฑล  ภาคตะวันออก  ภาคกลาง  ภาคตะวันตก  ภาคเหนือ  ภาคใต้  ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ที่พักในสถานที่สุด HOT
 หาดเจ้าหลาว แหลมเสด็จ แหลมสิงห์  พัทยา เกาะล้าน แสมสารสัตหีบหมาพักได้  เกาะช้าง น้องหมาพักได้  เกาะหมาก เกาะกูด หมาพักได้  เกาะเสม็ด เกาะมันนอก หมาพักได้  เขาค้อ เพชรบูรณ์ หมาพักได้  อัมพวาน้องหมาพักได้  หัวหิน น้องหมาพักได้  ปราณบุรี น้องหมาพักได้  ชะอำ น้องหมาพักได้  สวนผึ้ง น้องหมาพักได้  ปาย น้องหมาพักได้  เขาใหญ่ น้องหมาพักได้  วังน้ำเขียว น้องหมาพักได้
 อื่นๆ สำหรับน้องหมา
 ที่พักหมาใหญ่พักได้  ที่พักในประจวบ หมาใหญ่พักได้  รวมที่พักน้องแมวพักได้  อพาร์ทเม้นท์ หอพัก หมาพักได้  สระว่ายน้ำน้องหมา  ร้านอาหาร Coffee น้องหมาเข้าได้