Hotdog Pool สระว่ายน้ำน้องหมา

แรงบันดาลใจในตอนแรกที่คิดจะเปิด Hot Dog Pool ตัวเจ้าของเองเป็นคนรักสุนัขอยู่แล้ว และเลี้ยงเองด้วย  ทำให้คิดว่าอยากมีกิจกรรมร่วมกับน้องหมาบ้าง แรกๆก็พาน้องไปวิ่งออกกำลังกายคลายเครียด   ภายหลังมาทราบว่าการพาน้องหมาไปน้องหมาจะได้รับ  ซึ่งพบว่าการพาน้องหมาไปว่ายน้ำมีประโยชน์มากมาย สำหรับสุนัขปกติก็จะเป็นการออกกำลังกาย ช่วยผ่อนคลายและคลายร้อนได้ เพราะว่าว่ายน้ำจึงเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้เค้าคลายร้อนได้  และยิ่งไปกว่านั้นยังสามารถช่วยเสริมสร้างกระดูกไขข้อ และสำหรับน้องหมาที่ผ่านการผ่าตัดมาต้องการทำกายภาพ การว่ายน้ำก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจทีเดียวการใช้ระบบน้ำเกลือเพราะว่าเราใส่ใจถึงสุขภาพของน้องหมาเนื่องจากการใช้คลอรีนอาจจะเกิดอาการแพ้  

Hot Dog pool  จึงก่อตั้งขึ้นมาเพราะอยากให้ทุกท่านที่รักสุนัขหันมาใส่ใจสุขภาพน้องๆ สำหรับน้องๆบางตัวที่ไม่เคยว่ายน้ำอาจะมีอาการ ตื่นเต้น ตกใจ ใน 2-3 ครั้งแรก  ทาง  Hot Dog  มีพี่เลี้ยงคอยดูแลอย่างใกล้ชิด เมื่อน้องๆมีความคุ้นเคยเค้าจะรู้สึกสนุกร่วมกับการออกกำลังกาย คุณพ่อคุณแม่ก็จะได้ใช้เวลาอันมีค่ากับน้องๆ และน้องก็มีความสุขที่แข็งแรง อยู่กับเราไปได้นานๆ    

บริการ

อาบน้ำ - ตัดแต่งขน

ฝากเลี้ยง

Pet Shop - ของเล่น ขนม

สนามน้องหมา

สนามเด็กเล่น

ร้านกาแฟ

บริการรับส่ง (คิดค่าบริการตามระยะทาง กรุณาโทรจองล่วงหน้า)

                     

สระว่ายน้ำสำหรับน้องหมา น้องหมาของคุณจะได้ผ่อนคลายและออกกำลังกลาย จากการวิ่งเล่นในสนามหญ้า และว่ายน้ำในสระว่ายน้ำของเรา ด้วยระบบสระน้ำแบบน้ำเกลือ จำไม่ต้องกังวลว่าน้องหมาจะถูกคลอรีนกัดขนและผิวหนัง

อัตราค่าบริการ

สระว่ายน้ำ (ปกติ)

0 - 5 กก.              ราคา  350  บาท

5 - 20 กก.            ราคา  400  บาท

20 กก. ขึ้นไป       ราคา  600  บาท

*** รับส่วนลด 15 เปอร์เซ็นต์ จากราคาปกติ *** 

สระว่ายน้ำ (สมาชิก)

เพียงท่านสมาชิก ลงสระได้ 10 ครั้ง 


0 - 5 กก.              ราคา  3,500  บาท

5 - 20 กก.            ราคา  4,000  บาท

20 กก. ขึ้นไป       ราคา  6,000  บาท

*** รับส่วนลด 20 เปอร์เซ็นต์ จากราคาปกติ ***  (ราคานี้รวมอาบน้ำเป่าขนหลังจากขึ้นจากสระแล้ว)

บริการรับฝาก
มีพี่เลี้ยงดูแลอย่างใกล้ชิด พาวิ่งเล่นทำธุระส่วนตัววันละ 2 ครั้ง เช้า,เย็น (ลูกค้านำอาหารมาเอง) หรือถ้าน้องมีอาการหงุดหงิดจะพาน้องออกมาเดินเล่นนอกเหนือจากเวลา เช้า,เย็น นอนห้องแอร์นะครับ


อัตราค่าบริการ

0 - 5 กก.              ราคา  250  บาท

5 - 20 กก.            ราคา  320  บาท

20 กก. ขึ้นไป       ราคา  400  บาท

*** รับส่วนลด 15 เปอร์เซ็นต์ จากราคาปกติ *** 

ผู้สนับสนุน


หาที่พักใน..

 ที่พักแยกตามภาค-จังหวัด
 กรุงเทพฯ-ปริมณฑล  ภาคตะวันออก  ภาคกลาง  ภาคตะวันตก  ภาคเหนือ  ภาคใต้  ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ที่พักในสถานที่สุด HOT
 หาดเจ้าหลาว แหลมเสด็จ แหลมสิงห์  พัทยา เกาะล้าน แสมสารสัตหีบหมาพักได้  เกาะช้าง น้องหมาพักได้  เกาะหมาก เกาะกูด หมาพักได้  เกาะเสม็ด เกาะมันนอก หมาพักได้  เขาค้อ เพชรบูรณ์ หมาพักได้  อัมพวาน้องหมาพักได้  หัวหิน น้องหมาพักได้  ปราณบุรี น้องหมาพักได้  ชะอำ น้องหมาพักได้  สวนผึ้ง น้องหมาพักได้  ปาย น้องหมาพักได้  เขาใหญ่ น้องหมาพักได้  วังน้ำเขียว น้องหมาพักได้
 อื่นๆ สำหรับน้องหมา
 ที่พักหมาใหญ่พักได้  ที่พักในประจวบ หมาใหญ่พักได้  รวมที่พักน้องแมวพักได้  อพาร์ทเม้นท์ หอพัก หมาพักได้  สระว่ายน้ำน้องหมา  ร้านอาหาร Coffee น้องหมาเข้าได้