แฮปปี้ตอนโด ลาดพร้าว 101 เลี้ยงน้องหมาได้

 แฮปปี้ คอนโด ลาดพร้าว 101 เฟส 2 อาคาร North และ South

คอนโดมิเนียมสำหรับคนรักสุนัข รูปแบบห้องสุดชิค ตกแต่งครบ พร้อมอยู่พร้อมคอมมูนิตี้มอลล์ 101 Happy Avenue ที่จะรวบรวมเอาร้านค้า และร้านอาหารชั้นนำของประเทศ เข้ามาอยู่ในโครงการ 
 

 
อาทิ เอ็มเค โออิชิ ราเมน เป็นต้น
ความแตกต่างจากคอนโดทั่วไป
แฮปปี้ คอนโด ลาดพร้าว 101 เฟส 2 อาคาร North และ South ถือเป็นคอนโดมิเนียมแห่งแรก ที่เรียกได้ว่า สร้างขึ้นเพื่อคนที่รักสุนัขอย่างแท้จริง ออกแบบโดยทีมสถาปนิกชั้นนำ ร่วมกับสัตวแพทย์ผู้เป็นที่รู้จักระดับประเทศ ร่วมกันสร้างสรรค์โครงการนี้ โดยมุ่งหวังให้เป็นชุมชนตัวอย่างของคนรักและเลี้ยงสัตว์อย่างรับผิดชอบแห่งแรกในประเทศไทย
 

ผู้สนับสนุน


 ที่พักแยกตามภาค-จังหวัด
 กรุงเทพฯ-ปริมณฑล  ภาคตะวันออก  ภาคกลาง  ภาคตะวันตก  ภาคเหนือ  ภาคใต้  ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ที่พักในสถานที่สุด HOT
 หาดเจ้าหลาว แหลมเสด็จ แหลมสิงห์  พัทยา เกาะล้าน แสมสารสัตหีบหมาพักได้  เกาะช้าง น้องหมาพักได้  เกาะหมาก เกาะกูด หมาพักได้  เกาะเสม็ด เกาะมันนอก หมาพักได้  เขาค้อ เพชรบูรณ์ หมาพักได้  อัมพวาน้องหมาพักได้  หัวหิน น้องหมาพักได้  ปราณบุรี น้องหมาพักได้  ชะอำ น้องหมาพักได้  สวนผึ้ง น้องหมาพักได้  ปาย น้องหมาพักได้  เขาใหญ่ น้องหมาพักได้  วังน้ำเขียว น้องหมาพักได้
 อื่นๆ สำหรับน้องหมา
 ที่พักหมาใหญ่พักได้  ที่พักในประจวบ หมาใหญ่พักได้  รวมที่พักน้องแมวพักได้  อพาร์ทเม้นท์ หอพัก หมาพักได้  สระว่ายน้ำน้องหมา  ร้านอาหาร Coffee น้องหมาเข้าได้