เสน่ห์บีชคลับน้องหมาพักได้

เสน่ห์บีชคลับน้องหมาพักได้

 

เสน่ห์บีชคลับน้องหมาพักได้

เสน่ห์บีชคลับ ที่พักย่านเขาเต่า ที่ห่างจากอุทยานราชภัดิ์เพียง 6 กม. มีชายหาดอันสงบเงียบส่วนตัวมากๆ เป็นความลงตัวมากสำหรับผู้ที่ต้องการดื่มด่ำกับสีสันของหัวหิน ที่พักของที่นี่มีห้องพักที่เป็นแบบบังกะโลเพียง 12 หลัง จึงดูเป็นส่วนตัว เหมาะกับครอบครัว และคู่รักที่ต้องการความสงบ แต่สิ่งอำนวยความสะดวกมีครบครันทีเดียว 

เสน่ห์บีชคลับน้องหมาพักได้

เสน่ห์บีชคลับน้องหมาพักได้

เสน่ห์บีชคลับน้องหมาพักได้

สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกของเสน่ห์บีชคลับ

เสน่ห์บีชคลับน้องหมาพักได้

เสน่ห์บีชคลับน้องหมาพักได้

ในส่วนของห้องพัก

เสน่ห์บีชคลับน้องหมาพักได้

เสน่ห์บีชคลับน้องหมาพักได้

เสน่ห์บีชคลับน้องหมาพักได้

(ส่วนนี้เป็นส่วนด้านหลังสุดเป็น out door shower สำหรับผู้นิยม อาบน้ำท่ามกลางดวงดาว

ที่เสน่ห์บีชคลับอนุญาตให้ทั้งน้องหมา และน้องแมวพักได้ด้วย

เสน่ห์บีชคลับน้องหมาพักได้

เสน่ห์บีชคลับน้องหมาพักได้

เพื่อนสี่ขา พาหมาเที่ยว ที่เสน่ห์ บีช คลับ

ที่พักสำหรับน้องหมาเข้าพักได้ บรรยากาศรีสอร์ทติดทะเล ให้น้องหมาคุณได้วิ่งออกกำลังกายริมหาด เช้า - เย็น หรือว่ายน้ำทะเล ชิลๆ

เพิ่มห้องพักจาก 1 ห้อง pet friendly room เป็น 4 ห้องแล้วนะคะ

ค่าใช้จ่ายสำหรับการนำน้องหมาเข้าพัก มีค่า Pet charge 1,000 บาท ต่อคืน จากราคาห้องปกติ (รับมากสุด 2 ตัวต่อห้อง)

ตรวจสอบราคาและห้องว่างได้ที่ https://apac.littlehotelier.com/properties/sanaebeachdirect

หรือ โทร 032 900971, 093 5795992

Line id :sanaebeachclub or @sanaebeachclub Email : reservation@sanaebeahcclub.com

หรือ

จองห้องพักนี้เพื่อน้องหมาพักได้ Dogcanstay กับระบบจอง

  

และช่วยแจ้งใน Extra Request ตอนจองด้วยว่า มีน้องหมามาด้วย

เสน่ห์ บีช คลับ (Sanae Beach Club)

หาดทรายน้อย เลขที่ 69/19 ซอยหมู่บ้านเขาเต่า ต. หนองแก, เขาเต่า, หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ 77110

*************************************************************

ระเบียบการเข้าพัก สำหรับลูกค้าที่นำสัตว์เลี้ยงมาด้วย ( มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม 1,000 บาท ต่อคืน )

เราชื่นชอบสัตว์ทุกประเภท แต่เฉพาะสัตว์เลี้ยงในประเทศ เช่น แมว และ สุนัข เท่านั้น ที่เราอนุญาตให้นำเข้ามาพักที่เสน่ห์ บีช คลับ ได้

* ขณะที่ห้องพักเรามีพื้นที่กว้างพอ แต่ทางเราอนุญาตให้ลูกค้านำสัตว์เลี้ยงได้เพียง 1 ตัว เท่านั้น เข้าพักได้

* เมื่อลูกค้าเช็คอิน ท่านจะต้องแจ้งเจ้าหน้าที่ front ทุกครั้งว่า ท่านนำสัตว์เลี้ยงมาด้วย ท่านจะต้องเซ็นต์ รับทราบระเบียบการเข้าพัก และหลังจากนั้น ท่านและสัตว์เลี้ยงของท่านก็สามารถเข้าพักได้

* ขอให้ลูกค้านำสายจูงหรือกรงใส่สัตว์เลี้ยงของท่านทุกครั้ง เมื่อนำออกมาจากห้องพัก

* สัตว์เลี้ยงจะต้องได้รับการดูแลจากท่านเองตลอดเวลา ไม่ว่า จะเป็นการจูงหรือการอุ้ม สัตว์เลี้ยงอาจสามารถอยู่เพียงลำพังในห้องได้ หากว่า มีพฤติกรรมที่ดี อย่างไรก็ตาม หากว่า สัตว์เลี้ยงของท่านรบกวนแขกอื่นๆ หรือ รบกวนเจ้าหน้าที่ หรือสร้างความเสียหายใดๆ เกิดขึ้น หากเป็นดังนั้น เราไม่สามารถให้สัตว์เลี้ยงอยู่เพียงลำพังได้ แต่ต้องอยู่ในความควบคุมดูแลของท่านเสมอ

* ด้วยข้อยกเว้นสำหรับการให้การบริการสัตว์เลี้ยง สัตว์เลี้ยงของท่าน ไม่ได้ถูกอนุญาตให้มาอยู่ในพื้นที่สำหรับทานอาหารเช้า พื้นที่ซํกล้าง หรือบริเวณสระว่ายน้ำได้

* กรุณาติดต่อแผนกแม่บ้าน สำหรับการทำความสะอาด เนื่องจากเราไม่สามารถทำความสะอาดห้องพักท่านได้ ขณะที่ท่านหรือสัตว์เลี้ยงของท่านอยุ่ในห้องพัก เราขอแนะนำให้ท่านแจ้งเวลา ที่ท่านสะดวก สำหรับการทำความสะอาด (บางครั้ง อาจจะเป็นการดี ที่ท่านจะคิดถึงการนำสัตว์เลี้ยงไปเดินเล่น และแม่บ้านก็จะได้ทำความสะอาดได้ )

* ในขณะเดียวกันลูกค้าต้องพิจารณาและเห็นอกเห็นใจผู้เข้าพักท่านอื่นด้วย โดยที่ท่านต้องทำความสะอาดหลังจากที่สัตว์เลี้ยงของท่านปล่อยสิ่งปฏิกูล(อึ) และท่านต้องดูแลความสะอาดของสัตว์เลี้ยงของท่านตลอดเวลา หากท่านนำแมวมาด้วย ท่านจำเป็นต้องนำกระบะทรายมาด้วย

* ทางเราต้องขอให้ลูกค้าป้องกันการส่งเสียงดังเกินความจำเป็นจากสัตว์เลี้ยงของท่าน ซึ่งอาจจะก่อให้เกิดความวุ่นวายหรือการรุกรานต่อแขกท่านอื่นได้ หากว่าสัตว์เลี้ยงของท่านดูดุร้ายหรืออาจก่อให้เกิดอันตราย ทางโรงแรมจะขอให้ท่านมองหาที่พักอื่นแทน ทางโรงแรมขอสงวนสิทธิ์ที่จะติดต่อแผนกควบคุมสัตว์เลี้ยงเพือนำสัตว์เลี้ยงของท่านออกไป

* หากว่าห้องที่ท่านเข้าพักได้รับหรือเกิดความเสียหายหรือมีความจำเป็นในการทำความสะอาดมากเป็นพิเศษ ซึ้งเป็นผลมาจากการกระทำของสัตว์เลี้ยงของท่าน ทางโรงแรมอาจจะให้ท่านชดใช้ค่าเสียหายดังกล่าว หรือซ่อมแซม ความเสียหายดังกล่าวได้

* หมายเหตุ เวลาทำงานของรีเซฟชั่น คือ 08.00 น. -20.00 น.

ผู้สนับสนุน

หาที่พักใน..

 ที่พักแยกตามภาค-จังหวัด
 กรุงเทพฯ-ปริมณฑล  ภาคตะวันออก  ภาคกลาง  ภาคตะวันตก  ภาคเหนือ  ภาคใต้  ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ที่พักในสถานที่สุด HOT
 หาดเจ้าหลาว แหลมเสด็จ แหลมสิงห์  พัทยา เกาะล้าน แสมสารสัตหีบหมาพักได้  เกาะช้าง น้องหมาพักได้  เกาะหมาก เกาะกูด หมาพักได้  เกาะเสม็ด เกาะมันนอก หมาพักได้  เขาค้อ เพชรบูรณ์ หมาพักได้  อัมพวาน้องหมาพักได้  หัวหิน น้องหมาพักได้  ปราณบุรี น้องหมาพักได้  ชะอำ น้องหมาพักได้  สวนผึ้ง น้องหมาพักได้  ปาย น้องหมาพักได้  เขาใหญ่ น้องหมาพักได้  วังน้ำเขียว น้องหมาพักได้
 อื่นๆ สำหรับน้องหมา
 ที่พักหมาใหญ่พักได้  ที่พักในประจวบ หมาใหญ่พักได้  รวมที่พักน้องแมวพักได้  อพาร์ทเม้นท์ หอพัก หมาพักได้  สระว่ายน้ำน้องหมา  ร้านอาหาร Coffee น้องหมาเข้าได้