โนโวเทลหัวหิน ชะอำ บีชรีสอร์ท แอนด์ สปาน้องหมาพักได้

โนโวเทลชะอำน้องหมาพักได้

โนโวเทลชะอำน้องหมาพักได้

โรงแรมโนโวเทล หัวหิน ชะอำบีช รีสอร์ท แอนด์ สปา ให้บริการที่พักแบบร่วมสมัยพร้อมความสวยงามของท้องทะเลอ่าวไทยจากระเบียงห้องพักทุกห้อง ครบครันด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกเพื่อการพักผ่อนหย่อนใจ และความบันเทิงสำหรับครอบครัวด้วยสระว่ายน้ำกลางแจ้งริมชายหาด คิดส์เวิลด์ให้เด็กทุกคนได้สนุกสนาน และลานกว้างในสวนสำหรับหลากหลายกิจกรรม

โนโวเทลชะอำน้องหมาพักได้

โนโวเทลชะอำน้องหมาพักได้

โรงแรมเป็นมิตรกับสัตว์เลี้ยง โรงแรมอนุญาตินำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ โรงแรมโนโวเทลหัวหินเป็นโรงแรมที่ดีที่สุดในหัวหินที่สามารถพาสัตว์เลี้ยงเข้าใช้บริการพร้อมกับท่านได้  โดยโรงแรมจัดสถานที่พิเศษสำหรับสัตว์เลี้ยงแสนรักของท่าน  ท่านสามารถจองที่พักสำหรับสัตว์เลี้ยงเข้าได้ที่โรงแรมโนโวเทลหัวหิน สัตว์เลี้ยงแสนรักของท่านได้แล้วตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป  แพ็คเก็จสัตว์เลี้ยงแสนรัก ค่าบริการเพียง 600 บาทสุทธิต่อคืน

โนโวเทลชะอำน้องหมาพักได้

โนโวเทลชะอำน้องหมาพักได้

สัตว์เลี้ยงแสนรักของท่านจะได้พักผ่อนพร้อมกับท่านในที่นอนแสนสบายสำหรับสัตว์เลี้ยง ที่พักสัตว์เลี้ยงเข้าได้ สามารถเข้าพักได้ในชั้น 5  ห้องซุพีเรียวิวทะเล เป็นชั้นที่จัดบริการพิเศษเฉพาะสัตว์เลี้ยงของท่าน โดยบริการเฉพาะสัตว์เลี้ยงขนาดเล็ก สุนัข แมว  สัตว์เลี้ยงน้ำหนักไม่เกิน 10 กิโลกรัม ไม่เกิน 1 ตัวต่อห้อง แขกท่านที่ต้องการพักพร้อมสัตว์เลี้ยงแสนรักของท่าน สามารถจองที่พักโดยตรงกับฝ่ายสำรองห้องพัก  พร้อมยืนยันการเข้าพักพร้อมสัตว์เลี้ยงได้แล้ววันนี้ ที่พักสัตว์เลี้ยงเข้าได้ เป็นโรงแรมที่เหมาะกับครอบครัวและแขกทุกๆคนที่เดินทางพร้อมกับสัตว์เลี้ยง โดยที่ไม่ต้องปล่อยสัตว์เลี้ยงแสนรักอยู่ตามลำพังอีกต่อไป

โนโวเทลชะอำน้องหมาพักได้

โนโวเทลชะอำน้องหมาพักได้

โนโวเทลชะอำน้องหมาพักได้

โนโวเทลชะอำน้องหมาพักได้

จองห้องพักกับ Dogcanstay  ด้วยบริการของ       คลิกที่นี่  

และช่วยแจ้งใน Extra Request ตอนจองด้วยว่า มีน้องหมามาด้วย

ที่ตั้งโรงแรม: 854/2 Burirom Road, Cha Am Beachfront, Petchaburi , 76120 Hua Hin, Thailand

โทร: (+66)32 708 300 - แฟกซ์: (+66)32 708 303

ละติจูด: 12.722174 - ลองจิจูด: 99.964185

อีเมล์ rsvn@novotelhuahin.com

โนโวเทลชะอำน้องหมาพักได้

ความเห็นของผู้ชม

 แสดงความคิดเห็น
ผู้สนับสนุน
 ที่พักแยกตามภาค-จังหวัด
 กรุงเทพฯ-ปริมณฑล  ภาคตะวันออก  ภาคกลาง  ภาคตะวันตก  ภาคเหนือ  ภาคใต้  ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ที่พักในสถานที่สุด HOT
 หาดเจ้าหลาว แหลมเสด็จ แหลมสิงห์  พัทยา เกาะล้าน แสมสารสัตหีบหมาพักได้  เกาะช้าง น้องหมาพักได้  เกาะหมาก เกาะกูด หมาพักได้  เกาะเสม็ด เกาะมันนอก หมาพักได้  เขาค้อ เพชรบูรณ์ หมาพักได้  อัมพวาน้องหมาพักได้  หัวหิน น้องหมาพักได้  ปราณบุรี น้องหมาพักได้  ชะอำ น้องหมาพักได้  สวนผึ้ง น้องหมาพักได้  ปาย น้องหมาพักได้  เขาใหญ่ น้องหมาพักได้  วังน้ำเขียว น้องหมาพักได้
 อื่นๆ สำหรับน้องหมา
 ที่พักหมาใหญ่พักได้  ที่พักในประจวบ หมาใหญ่พักได้  รวมที่พักน้องแมวพักได้  อพาร์ทเม้นท์ หอพัก หมาพักได้  สระว่ายน้ำน้องหมา  ร้านอาหาร Coffee น้องหมาเข้าได้