ท้องทุ่งแห่งการตั้งแคมป์ น้องหมามาพักได้ สวนผึ้ง

พอมีลมเย็นๆ ในช่วงต้นของฤดูหนาว ทุกคนก็อยากจะออกมาสัมผัสความเย็นกันก่อนเลย และสถานที่ที่ไม่ห่างกรุงเทพฯ มากนัก พร้อมกับการได้สัมผัสความเย็นได้ใกล้ก็คงหนีไม่พ้น สวนผึ้ง   ราชบุรี

เมื่อหลายคนไป Dogcanstay.com เวบรวมที่พักที่หมาพักได้ก็ต้องไปสำรวจกันด้วยบ้าง มีรีสอร์ทไหนรับน้องหมาเพิ่ม หรือปรับนโยบายใหม่อย่างไร ก็ออกเดินทางกันเลย

ที่แวะแห่งแรก เป็นอะไรที่ออกแนวแปลกตา เพราะที่นี่ไม่มีบ้านพัก หรือห้องพัก มีแต่ทุ่งโล่งๆ แล้วก็มีเต้นท์ และที่ว่าแปลกตาก็คือ เต้นท์ที่ว่าไม่ใช่เตนท์สนาม ที่ต้องนอนกับพื้น แต่นี่เป็นเต้นท์ขนาดใหญ่เหมือนกระโจมมากกว่า ความสดวกดีกว่าเต้นท์สนามที่น้ำหนักเบากางง่าย หลายเท่าตัว มีจำนวนเรียงรายกันเป็นสิบๆ หลังเลยทีเดียว ผู้ที่เข้าพักก็คงจะได้อารมณ์ของการนอนเต้นท์ ไปได้บ้างทีเดียว ว

แล้วก็มาพูดคุยกับเจ้าของ Camping Field ได้อธิบายรายละเอียด ที่นี่มีพื้นที่ เป็นสนามกว่า 60 ไร่ (น้องหมาตัวใหญ่ วิ่งกันได้เพลินไปเลย)

สำหรับที่พัก ส่วนใหญ่จะเป็นเต้นท์ ซึ่งมีขนาด กว้าง 3X 3 เมตร ภายในก็จะมีเตียง 5 ฟุต 1 เตียง นอนได้ 2 ท่าน หรือจะเสริมอีก 1 ท่านก็มีที่นอนเสริมให้ มีแอร์เคลื่อนที่ และพัดลม ( ช่วงที่มา 18 ธ.ค.59 แขกที่มาพักบอกว่าเมื่อคืนไม่มีใครเปิดเลย)

จำนวนเต้นท์ก็มีมากถึง 26 หลัง แว่วๆ มาว่าปีใหม่น่าจะเต็ม

สำหรับค่าที่พัก ที่นี่เค้าคิดกันเป็นรายคน โดยราคาที่พักจะคิด 900 บาทต่อคน โดยรวมค่าที่พัก อาหารค่ำ และเช้า ทานกันที่หน้าเต้นท์

นอกจากเต้นท์แล้วก็ยังมีส่วนที่เป็นบ้านหลัง มีเพียง 3 หลังเท่านั้น

สำหรับน้องหมา น้องหมาพักได้ ตั้งแต่ขนาดเล็กถึงขนาดใหญ่ โดยมีค่าน้องหมา 100 บาทต่อตัวต่อคืน สำหรับน้องหมาใหญ่ก็ต้องมีสายจูงให้ดีนะ เพราะพื้นที่เปิดกว้าง เดี๋ยวจะตามไม่ไหว

ปีใหม่นี้ อยากลองสัมผัสแบบนอนเต้นท์ที่สบายหน่อย ก็ลองติดต่อได้

ข้อมูลรายละเอียดของ Camping Field เดิม คลิก 

หรือ

ผู้สนับสนุน
 ที่พักแยกตามภาค-จังหวัด
 กรุงเทพฯ-ปริมณฑล  ภาคตะวันออก  ภาคกลาง  ภาคตะวันตก  ภาคเหนือ  ภาคใต้  ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ที่พักในสถานที่สุด HOT
 หาดเจ้าหลาว แหลมเสด็จ แหลมสิงห์  พัทยา เกาะล้าน แสมสารสัตหีบหมาพักได้  เกาะช้าง น้องหมาพักได้  เกาะหมาก เกาะกูด หมาพักได้  เกาะเสม็ด เกาะมันนอก หมาพักได้  เขาค้อ เพชรบูรณ์ หมาพักได้  อัมพวาน้องหมาพักได้  หัวหิน น้องหมาพักได้  ปราณบุรี น้องหมาพักได้  ชะอำ น้องหมาพักได้  สวนผึ้ง น้องหมาพักได้  ปาย น้องหมาพักได้  เขาใหญ่ น้องหมาพักได้  วังน้ำเขียว น้องหมาพักได้
 อื่นๆ สำหรับน้องหมา
 ที่พักหมาใหญ่พักได้  ที่พักในประจวบ หมาใหญ่พักได้  รวมที่พักน้องแมวพักได้  อพาร์ทเม้นท์ หอพัก หมาพักได้  สระว่ายน้ำน้องหมา  ร้านอาหาร Coffee น้องหมาเข้าได้