The Hamony Resort at Suanphueng

The Hamony Resort at Suanphueng เป็นบ้านน้อยสไตล์วินเทจที่อยู่ในป่าใหญ่

จาก สโลแกน หรือ concept ของ The Harmony Resort บ่งบอกว่าตัวเองเป็น บ้านเล็กในป่าใหญ่ โดยตัวบ้านเป็นบ้านสไตล์วินเทจ แต่ก็แปลกใจมากๆ เพราะเมื่อแยกจากสายหลัก ของสวนผึ้ง(ทางหลวงสาย 3087) แยกเลี้ยวขวาเข้า สาย 4021 แล้ว สภาพพื้นที่โดยทั่วไปก็ไม่เห็นจะมีสภาพเป็นป่าที่ตรงไหน แล้วจะมีรีสอร์ทที่วางตำแหน่งของตัวเองว่าเป็น บ้านน้อยในป่าใหญ่ได้อย่างไร สภาพเป็นทุ่งโล่งมากกว่า ไม้ใหญ่แทบไม่มี พื้นที่ก็เป็นที่ราบ แต่ไม่ต้องกังวลใจครับ เข้ารถเข้ามาแค่เพียง 6.5 กม.ก็จะมีแยกซ้ายมือเป็นถนนเหมือนถนนเข้าหมู่บ้าน เข้ามาอีก ประมาณ 700 เมตรก็จะถึง บ้านน้อยในป่าใหญ่ เดอะฮาร์โมนี่รีสอร์ท สวนผึ้งแล้ว

พอผ่าน The Hamony Resort เข้ามาในเขตของรีสอร์ท พลันก็ได้พบกับความร่มรื่น ของไม้ใหญ่ๆ หลายต้น ต้นมะขามใหญ่ เก่าแก่ และน่าจะอายุมากยืนต้อนรับอยู่ตรงกลางพื้นที่ต้อนรับ กิ่งก้านสาขา สร้างความร่มรื่นได้เป็นอย่างดีทีเดียว เห็นมีฝักออกเต็มเลย น่าจะไม่ใช่มะขามหวานเป็นแน่ ถ้าหวานคงไม่เหลือให้เห็นแน่นอน

มาดูกันเลยดีกว่า ว่าบ้านน้อยในป่าใหญ่ มีบ้านอะไรไว้ต้อนรับผู้มาเยือนบ้าง

เริ่มจาก

เมื่อเข้ามาในส่วนที่เป็นที่พัก จะพบเรือนใหญ่ อยู่ 2 เรือน ถือว่าเป็นเรือนต้อนรับทีเดียวเพราะอยู่ด้านหน้าเลย โดยชั้นล่างของเรือนพักทั้งสองหลังนี้ จะเป็นห้องพัก

ประเภท Superior room ซึ่งจะมีทั้งหมด 6 ห้อง ห้อง Superior พักได้ 2 ท่าน

ชั้นบน จะเป็นห้อง Sweet room มี 1 ห้อง พักได้ 2 ท่าน

อีกประเภทจะเป็น Family room จะพักได้ถึง 4 ท่าน

ถัดเข้าไปด้านใน คราวนี้แหละจะได้พบบรรยากาศที่เรียกว่าป่าย่อมๆ ได้เลย เพราะได้ความร่มรื่นจากก้ามปูใหญ่ด้านในหลายต้นไปจนถึงริมน้ำเลยทีเดียว และด้านในนี้

เป็น Villa Family เหมาะสำหรับครอบครับ เพราะพักกันได้ถึง 6 ท่าน 

และที่พักประเภทสุดท้าย อยู่ด้านในสุด

เป็น บ้าน Villa ไม้ พักได้ หลังละ 2 ท่าน มีจำนวน 3 หลัง

นอกจากนี้  เดอะฮาร์โมนี่รีสอร์ท สวนผึ้ง ยังมีห้องส่วนกลางที่สามารถใช้เป็นที่ประชุม สังสรรค์ หรือแล้วแต่ความต้องการ

สำหรับราคาของเรือนพักแต่ละประเภท และตามช่วงเวลามีดังนี้

เกือบลืมเรื่องของน้องหมาทางรีสอร์ทอาจจะจำกัดจำนวนน้องหมาที่เข้าพักในแต่ละวันด้วยนะ อย่าลืมเช็คก่อน ทั้งนี้เพื่อไม่ให้มีจำนวนมากไป เดี๋ยวจะคุมลำบาก

ข้อมูลรายละเอียดของ The Harmony Resort เดิม คลิก 

หรือ

 

ผู้สนับสนุน


หาที่พักใน..

 ที่พักแยกตามภาค-จังหวัด
 กรุงเทพฯ-ปริมณฑล  ภาคตะวันออก  ภาคกลาง  ภาคตะวันตก  ภาคเหนือ  ภาคใต้  ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ที่พักในสถานที่สุด HOT
 หาดเจ้าหลาว แหลมเสด็จ แหลมสิงห์  พัทยา เกาะล้าน แสมสารสัตหีบหมาพักได้  เกาะช้าง น้องหมาพักได้  เกาะหมาก เกาะกูด หมาพักได้  เกาะเสม็ด เกาะมันนอก หมาพักได้  เขาค้อ เพชรบูรณ์ หมาพักได้  อัมพวาน้องหมาพักได้  หัวหิน น้องหมาพักได้  ปราณบุรี น้องหมาพักได้  ชะอำ น้องหมาพักได้  สวนผึ้ง น้องหมาพักได้  ปาย น้องหมาพักได้  เขาใหญ่ น้องหมาพักได้  วังน้ำเขียว น้องหมาพักได้
 อื่นๆ สำหรับน้องหมา
 ที่พักหมาใหญ่พักได้  ที่พักในประจวบ หมาใหญ่พักได้  รวมที่พักน้องแมวพักได้  อพาร์ทเม้นท์ หอพัก หมาพักได้  สระว่ายน้ำน้องหมา  ร้านอาหาร Coffee น้องหมาเข้าได้