ไอบิสสไตล์เชียงของฯ น้องหมาพักได้

ได้มีโอกาสมาเที่ยวเชียงของก็ต้องแวะพักทักทายกันหน่อยสำหรับที่พักที่มีนโยบายดี เอื้อเฟื้อให้เพื่อนสมาชิกได้พาน้องหมาเข้าพักกับเจ้าของได้ ที่ตั้งของโรงแรมหาไม่ยากครับ เรียกได้ว่าเกือบจะใจกลางเชียงของเลยทีเดียว

ด้านหนึ่งอยู่ติดถนนสายหลักของเมืองนี้ และมีพื้นที่ลึกเข้าไปจนถึงน้ำโขงเลยทีเดียว ด้วยความที่โรงแรมมีที่พักเป็นสองแบบ คือแบบที่เป็นบังกะโล เป็นหัลๆ ชั้นเดียว และแบบที่เป็นตัวตึกโรงแรมมีหลายชั้น และตัวตึกโรงแรมนี่แหละที่เป็นจุดเด่นเห็นได้แต่ไกล และแปลกตาด้วยดีไซด์อารมณ์ที่มีลูกผสมโมรอคโคนิดๆ ก็เลยแปลกตาดี

สำหรับที่พักซึ่งเป็บแบบบังกะโลนั้นเป็นเรือนชั้นเดียวอยู่ในโซนที่อยู่ติดน้ำโขง เห็นวิวแม่น้ำได้อย่างใกล้ชิด

แม่น้ำโขงที่มีบรรยากาศที่สวยงามทั้งในยามเย็นและรุ่งอรุณ

ห้องพักในโซนโรงแรม ด้านที่เป็นวิวแม่น้ำ

และถ้าหากเป็นห้องซูพีเรีย จะแอบเห็นนะว่ามีอ่างแช่ตัวอยู่ด้านนอก มองวิวแม่น้ำได้อย่่างสุขใจไปเลย

ส่วนต้อนรับที่ดูโปร่งโล่งสบายๆ อยู่ทางด้านล่าง

ห้องอาหารสำหรับมื้อเช้า

แอบชอบมุมกาแฟ ที่บริการด้วยกาแฟสด

และเพื่อให้เข้ากับชื่อของโรงแรมก็เลยมีป่าสักเล็กๆ อยู่ในบริเวณด้วย และเพื่อให้เป็นการกำหนดได้ว่าต้นไหนเป็นต้นไหนก็เลยมีการระบุหมายเลขต้นเอาไว้เสียเลย เห็นขนาดต้นแล้วคงประมาณได้นะว่า อายุจะกี่สิบปีแล้วนะเนี่ย

ไม่ว่าท่านจะเป็นใคร หากต้องการก้าวสู่ ประเทศในโซนที่เป็นอินโดจีน ท่านจะต้องแวะเวียนมาพักที่นี่ก่อน แล้วเปิดประตูข้ามไป เพราะที่นี่คือ ...

และนี่คือ ไอบิส สไตล์ เชียงของ ริเวอร์ฟร้อนท์

ที่อยู่ 666 หมู่ 8 ตำบลเวียง อำเภอเชียงของ จังหวัดเชียงราย 57140 

ดูรายละเอียดที่พัก เพิ่มเติม คลิกที่นี่

ผู้สนับสนุน

 ที่พักแยกตามภาค-จังหวัด
 กรุงเทพฯ-ปริมณฑล  ภาคตะวันออก  ภาคกลาง  ภาคตะวันตก  ภาคเหนือ  ภาคใต้  ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ที่พักในสถานที่สุด HOT
 หาดเจ้าหลาว แหลมเสด็จ แหลมสิงห์  พัทยา เกาะล้าน แสมสารสัตหีบหมาพักได้  เกาะช้าง น้องหมาพักได้  เกาะหมาก เกาะกูด หมาพักได้  เกาะเสม็ด เกาะมันนอก หมาพักได้  เขาค้อ เพชรบูรณ์ หมาพักได้  อัมพวาน้องหมาพักได้  หัวหิน น้องหมาพักได้  ปราณบุรี น้องหมาพักได้  ชะอำ น้องหมาพักได้  สวนผึ้ง น้องหมาพักได้  ปาย น้องหมาพักได้  เขาใหญ่ น้องหมาพักได้  วังน้ำเขียว น้องหมาพักได้
 อื่นๆ สำหรับน้องหมา
 ที่พักหมาใหญ่พักได้  ที่พักในประจวบ หมาใหญ่พักได้  รวมที่พักน้องแมวพักได้  อพาร์ทเม้นท์ หอพัก หมาพักได้  สระว่ายน้ำน้องหมา  ร้านอาหาร Coffee น้องหมาเข้าได้